Vòng Tay Mã Não Đỏ Nhám Kinh Phật 12 Ly 17 hạt

 Mã sản phẩm: VTMN0214

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
490,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

ĐÁ MÃ NÃO ĐỎ NHÁM KINH PHẬT – BIỂU TƯỢNG CỦA SỨC KHỎE, SỰ HƯNG THỊNH, TRƯỜNG THỌ.

Tên gọi Mã Não(Agat) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã não là đá tự nhiên được hình thành chủ yếu trong hốc đá sau các đợt phun trào núi lửa và tạo thành các dịch nhiệt độ thấp. Vòng mã não đỏ không chỉ là trang sức với vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng mà còn đem tới rất nhiều tác dụng tốt cho con người và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

Vòng tay mã não đỏ được khắc chìm câu chú Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn: Án Ma Ni Bát Mê Hồng (Om Mani PatMe Hum) bằng tiếng Phạn rất cầu kỳ trên mặt đá. Câu thần chú này để cầu phật Bồ Tát phù hộ, cho tâm tĩnh, an lành

1. Ý nghĩa phong thủy của MÃ NÃO ĐỎ NHÁM KINH PHẬT

Vòng mã não đỏ nhám kinh phật là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Nó có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Mã não đỏ kinh phật còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc.

Mã não đỏ nhám kinh phật hấp thu rất nhiều nguyên khí trong tự nhiên nên có khả năng chống lại nhiều tia năng lượng có hại hay âm khí và ma khí từ môi trường bên ngoài, bảo vệ chủ nhân khỏi tác động xấu.

Ngoài ra, nhiều chuyên gia phong thủy cho biết, đeo vòng mã não đỏ nhám kinhh phật thường xuyên có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp và tăng cường khả năng ăn nói với mọi người.

Vòng tay này thích hợp làm trang sức và cực kỳ linh diệu với những người thành tâm hướng Phật, cũng như các phật tử, người tu mật tông và người niệm phật.

2. Cách bảo quản vòng tay đá MÃ NÃO ĐỎ NHÁM KINH PHẬT

- Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng MÃ MÃO ĐỎ NHÁM KINH PHẬT quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.

- Không được để MÃ NÃO ĐỎ NHÁM KINH PHẬT tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi vòng tay đá MÃ NÃO ĐỎ NHÁM KINH PHẬT bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng

Hãy sở hữu VÒNG TAY ĐÁ MÃ NÃO ĐỎ NHÁM KINH PHẬT MANG MAY MẮN, SỨC KHỎE, BÌNH AN

Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: