clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Nhẫn Túi Tiền Thạch Anh Tóc Xanh 2A Vàng 10K Sủi Đá_10

  Mã sản phẩm: NHV5701

  3,940,000

  0


  Nhẫn Túi Tiền Thạch Anh Tóc Xanh 2A Gia công Vàng 10K Sủi Đá là sản phẩm hình túi tiền làm bằng đá Thạch anh tóc xanh tự nhiên. Hình ảnh túi tiền tượng trưng cho sự giàu có, của cải vật chất dư giả, thu hút tài lộc và giá trị bền vững. Theo quan niệm dân gian, người sử dụng túi tiền bằng đá tự nhiên sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, từ đó mà đại vượng tài vận.

   


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Nhẫn Túi Tiền Thạch Anh Tóc Xanh 2A Gia công Vàng 10K Sủi Đá là sản phẩm hình túi tiền làm bằng đá Thạch anh tóc xanh tự nhiên. Hình ảnh túi tiền tượng trưng cho sự giàu có, của cải vật chất dư giả, thu hút tài lộc và giá trị bền vững. Theo quan niệm dân gian, người sử dụng túi tiền bằng đá tự nhiên sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, từ đó mà đại vượng tài vận.

  Thông tin về đá Thạch Anh Tóc Xanh

  Thạch anh tóc xanh là một biến thể của đá thạch anh trong tự nhiên mang nhiều năng lượng dương tích cực. Đá thạch anh chứa nhiều khoáng vật hình kim, que có màu xanh, nhìn bề ngoài ta có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là “Thạch anh tóc xanh ”.

  Qua bao thế hệ các bậc thầy phong thủy đã sử dụng đá thạch anh tóc xanh để hỗ trợ trong việc tăng vận may và tài lộc. Năng lượng dương biểu hiện qua màu xanh lá đầy sức sống. Giúp thu hút được tài lộc, tạo thêm may mắn hơn trong sự nghiệp.

  Năng lượng hài hòa của đá tóc xanh giúp cho tâm trí bạn dễ dàng được khơi thông, suy nghĩ tích cực, vui vẻ và lạc quan hơn. Bên cạnh đó, dòng tóc xanh còn giúp cải thiện mối quan hệ xã hội trở nên tốt đẹp, bền chặt.

  Đá thạch anh tóc xanh hợp mệnh nào?

  Màu xanh lục chính là màu cơ bản của thiên nhiên là biểu tượng cho sự sinh sôi phát triển. Và trong phong thủy thì màu xanh lục biểu trưng cho năng lượng Mộc, sự thịnh vượng. Nó còn giúp chúng ta kiềm chế sự căng thẳng thần kinh và tạo cân bằng cho cơ thể.

  Theo phong thủy, dòng tóc xanh phù hợp với người thuộc Mệnh Hỏa và Mệnh Mộc. Nếu bạn thuộc hai mệnh này khi sử dụng đá sẽ phát huy được hết công năng và giá trị của chúng.

  Đá thạch anh tóc xanh chất lượng tốt thì bề ngoài có màu xanh lục đậm. Khi soi đèn flash vào viên đá, màu xanh có thể nhạt hơn nhưng phải nhìn rõ sợi tóc bên trong đá.

  Dòng tóc chất lượng cao hơn thì viên đá trong, nhìn rõ từng sợi tóc xanh bên trong khi ở điều kiện ánh sáng bình thường. Ngoài ra khi chiếu đèn flash, ánh kim của sợi tóc phát ra mạnh hơn.

  Sử dụng túi tiền đá Thạch anh tóc xanh như thế nào để thu hút nhiều tài lộc?

  Ngoài các công dụng về phong thủy, túi tiền bằng đá thạch tóc xanh tự nhiên cũng được thiết kế rất sang trọng và thẩm mỹ. Để thu hút được nhiều tài lộc, bạn có thể làm mặt dây chuyền đeo ở cổ hoặc làm nhẫn đeo ở tay, phù hợp với tất cả các lứa tuổi và đối tượng sử dụng. Túi tiền bằng đá Thạch anh tóc xanh có độ cứng rất lớn, bạn có thể sử dụng hằng ngày, bất kể không gian, vị trí địa lý, không cần phải kiêng kỵ nhiều như khi sử dụng linh vật tỳ hưu.


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng