clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Nhẫn Bạc Hồ Ly Thạch Anh Trắng 2A_Nhỏ
  Nhẫn Bạc Hồ Ly Thạch Anh Trắng 2A_Nhỏ
  Nhẫn Bạc Hồ Ly Thạch Anh Trắng 2A_Nhỏ

  Nhẫn Bạc Hồ Ly Thạch Anh Trắng 2A_Nhỏ

  Mã sản phẩm: NHB2901

  890,000

  0


  Theo quan niệm dân gian xưa, Hồ Ly là biểu tượng cho vẻ đẹp, tình yêu và hạnh phúc lứa đôi. Bên cạnh đó, người sở hữu còn được gia tăng tài lộc, tiến triển trong sự nghiệp.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Theo quan niệm dân gian xưa, Hồ Ly là biểu tượng cho vẻ đẹp, tình yêu và hạnh phúc lứa đôi. Bên cạnh đó, người sở hữu còn được gia tăng tài lộc, tiến triển trong sự nghiệp.

  Ý nghĩa Nhẫn Bạc Hồ Ly Thạch Anh Trắng:

  • Nhẫn phong thủy hồ ly thạch anh trắng mang vẻ đẹp tao nhã, hài hòa.
  • Đá quý Thạch Anh trắng giúp gia tăng năng lượng, thanh cao, thạch anh thể hiện sự tinh tế, đồng thời mang lại phong thái nhún nhường, tinh tế. Với Nữ giới, Thạch anh trắng lại giúp mang đến vẻ đẹp trong trắng, tinh khiết.
  • Thạch anh trắng còn hết sức hiệu quả trong việc chữa bệnh đáng trí, gia tăng trí lực cho người sở hữu, đồng thời đẩy lùi những tính xấu, xóa tan căng thẳng, mệt mỏi.
  • Nhẫn bạc Hồ Ly Thạch anh trắng mang lại cho người sở hữu không chỉ vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn mang đến may mắn, gia tăng trí lực, giúp đầu óc thoải mái, thuận lợi trong các mối quan hệ, tiến triển trong sự nghiệp. Đồng thời, chiếc nhẫn đá phong thủy này còn giúp gắn kết tình cảm và giữ gìn hạnh phúc vợ chồng.

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng