clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Đám Tinh Thể Thạch Anh Vàng_6.0
  Đám Tinh Thể Thạch Anh Vàng_6.0
  Đám Tinh Thể Thạch Anh Vàng_6.0
  Đám Tinh Thể Thạch Anh Vàng_6.0

  Đám Tinh Thể Thạch Anh Vàng_6.0

  Mã sản phẩm: VPHD0401

  24,490,000

  0


  Đám Tinh Thể Thạch Anh Vàng được hình thành từ sâu trong lòng đất qua hàng triệu năm. Được săn lùng từ thời xa xưa, Nó có một vẽ đẹp tự nhiên huyền bí, Có rất nhiều tác dụng kì diệu với chủ nhân sở hữu.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Đám Tinh Thể Thạch Anh Vàng được hình thành từ sâu trong lòng đất qua hàng triệu năm. Được săn lùng từ thời xa xưa, Nó có một vẽ đẹp tự nhiên huyền bí, Có rất nhiều tác dụng kì diệu với chủ nhân sở hữu.

  • Tinh thể thạch anh vàng là một trong những biến thể của dòng họ đá thạch anh. Thạch anh vàng được xem là một trong những tinh thể mang lại tài lộc và may mắn trong công việc cũng như kinh doanh.
  • Ý nghĩa của cái tên tinh thể thạch anh vàng citrine, xuất phát từ từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là ‘citron’, như nhiều tinh thể Citrine đầu tiên tìm thấy có màu sắc tương tự như trái cây có múi của tên đó.
  • Các đặc tính tinh thể thạch anh vàng nổi tiếng nhất là giá trị cho việc biểu trưng sự thịnh vượng, đặc biệt nếu bạn kết hợp nó với sức mạnh quả quyết.
  • Bằng khả năng kích hoạt các đám rối dương của chúng, chỗ ngồi của ý chí, nó sẽ giúp bạn quyết đoán về những gì bạn mang lại cho cuộc sống của bạn.
  • Tinh thể này đã được tìm thấy ở nhiều địa điểm, bao gồm Pháp, Anh, Nga, Madagascar, Miến Điện, Tây Ban Nha, Mỹ và Brazil.
  • Các tính chất của thạch anh vàng thay đổi theo màu sắc của nó. Nó có trong một loạt các sắc thái khác nhau, bao gồm đá màu vàng tươi và vàng nhạt.
  • Tinh thể thạch anh vàng tự nhiên thường có thể tương đồng với màu của Thạch anh khói mờ hơn, còn được gọi là tinh thể thạch anh màu vàng khói.
  • Nếu bạn thích sử dụng tinh thể thạch anh vàng tự nhiên, màu sắc của đá thạch anh vàng tự nhiên có thể là màu vàng nhạt, màu vàng mật hoặc thậm chí với màu sắc rất ít ở tất cả.

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng