Ý Nghĩa Phật A Di Đà – Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất Tuổi Hợi

Những người tuổi Tuất, Hợi, nên thỉnh phật nào? Đâu là vị phật bản mệnh hộ mạng cho người tuổi Tuất, Hợi ? Đâu là vị Phật sẽ mang lại cho họ sự bình an, may mắn và hạnh phúc.

Người Tuổi Tuất, Tuổi Hợi:

Người tuổi Tuất : Bình Tuất – 2006, Giáp Tuất – 1994, Nhâm Tuất – 1982, Canh Tuất – 1970, Mậu Tuất – 1958. Người tuổi Hợi : Đinh Hợi – 2007, Ất Hợi – 1995, Quý Hợi – 1983, Tân Hợi – 1971, Kỷ Hợi – 1959.

Theo các chuyên gia phong thủy, để hóa giải phần nào những khó khăn trong cuộc công việc cũng như cuộc sống, người tuổi Tuất, Hợi có thể dùng trang sức phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Đặc biệt người Tuổi Tuất, tuổi Hợi có thể lựa chọn Phật bản mệnh A Di Đà để mang theo bên người giúp mang lại may mắn.

Phật bản mệnh A Di Đà đá mắt hổ nâu

Ý nghĩa Phật bản mệnh A Di Đà:

Phật bản mệnh gồm có 8 vị Phật và Bồ Tát, còn được gọi là Phật độ mạng hay Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và Ngũ hành tương sinh tương khắc là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp, và Phật A Di Đà chính là Phật bản mệnh tuổi Tuất và tuổi Hợi.

Người sinh năm Tuất, Hợi sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bản Mệnh A Di Đà vị phật tượng trưng của sự từ bị và trí tuệ. Phật A Di Đà cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất, Hợi mang theo nhẫn phật bản mệnh A Di Đà sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hóa cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

Phât bản mệnh A Di Đà đá mã não đỏ

Lưu ý khi sử dụng Phật Bản Mệnh A Di Đà cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi:

Khi đeo dây chuyền phật A Di Đà phải tôn kính đức phật, có lòng hướng thiện, làm nhiều việc tốt. Không để Mặt Phật ở những nơi ô uế, không sạch sẽ, tối tăm.

Tránh cho người lạ chạm tay vào mặt Phật A Di Đà. Không sử dụng nên cất dây chuyền ở nơi sạch sẽ, có thể dùng vải vàng hoặc vải đỏ để bọc lại.

Không để mặt phật ở dưới vật khác. Vệ sinh sạch sẽ mặt Phật thường xuyên bằng khăn bông trắng, nước sạch. Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Khi “thỉnh” Mặt Phật A Di Đà để đeo vì đây là một vật rất linh thiêng, bởi vậy khi sử dụng bạn cần chú ý để không phạm phải những điều kiêng kỵ sẽ làm giảm vận khí của bạn.

Trên đây là những thông tin về vị Phật Bản Mệnh A Di Đà cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi. Việc thỉnh Phật Bản Mệnh và mang theo bên mình sẽ giúp cho gia chủ thêm bình an và luôn may mắn.

XEM THÊM: PHẬT BẢN MỆNH GIẢI HẠN CHO 12 CON GIÁP

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng