Vòng tay đá phong thủy cho cung Nhân Mã luôn may mắn

17/04/2018 08:06 GMT+7

Mỗi bản mệnh đều phù hợp với những màu sắc, loại đá phong thủy khác nhau. Các cung hoàng đạo nói chung và cung Nhân Mã nói riêng cũng vậy, nếu chọn đúng được trang sức phong thủy phù hợp, Nhân Mã sẽ luôn được may mắn, thành công trong cuộc sống.

Nhân mã là chòm sao thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo. Họ là những người có những tính cách đặc trưng “rất độc”. Nhân Mã vô tư, phóng khoáng và có phần ham chơi nhưng đôi khi lại rất tình cảm và yếu đuối. Họ lạc quan, ưa thích mạo hiểm và không sợ thất bại. Thật sự là một điều hết sức tuyệt vời khi làm bạn với một Nhân mã. Mua một chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp sẽ mang đến cho chòm sao này bình an, may mắn trong cuộc sống. 

Trang sức đá phong thủy đang ngày càng được yêu thích bỏi không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ,  sang trọng, đồng thời, có những công dụng phong thủy cho người sở hữu như:

- Trừ tà, tránh tà khí

- Bảo vệ và tăng cường sức khỏe

- Mang lại may mắn, tài lộc

- Bảo hộ bình an

- Cải thiện công danh, sự nghiệp, tình duyên....

Vòng tay đá phong thủy phù hợp nhất với cung Nhân Mã

Vòng tay đá Thạch anh tím

Vòng tay đá Thạch anh tím là một trong những loại vòng tay phù hợp với những người thuộc cung Nhân Mã. Thạch anh tím được coi là lá bùa giữ trạng thái vui sướng, giúp cho con người ta tìm thấy đựợc tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin. Người ta còn cho rằng thạch anh xanh còn làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau. Gia tăng cảm xúc và tình cảm. Thiền định với khối tháp bằng thạch anh xanh cho cảm giác sâu lắng và vĩnh cửu. Bên cạnh đó, Thạch anh tím còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe và giúp cho đầu óc thoải mái, tinh thần thư thái, tập trung. Đây hẳn là chiếc vòng được các thành viên trong đại gia đình Nhân Mã rất yêu thích.

Vòng tay đá Thạch anh tím, cho Nhân Mã luôn may mắn

Vòng tay đá Granat

Granat là đá của tình yêu, có khả năng khơi đậy niềm đam mê trong tình yêu và làm phấn chấn tâm hồn. Nó xua đuổi bất hạnh và đem lại hạnh phúc cho chủ nhân.Bên cạnh đó, granat còn có tác dụng tích cực đối với hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, tuần hoàn và hệ thống miễn dịch. Người ta còn tin rằng vòng tay đá granat giúp điều trị bệnh sốt cao, viêm họng và đau đầu kinh niên và có tác dụng với bệnh da liễu, bệnh tiêu hóa, táo bón và dị ứng.

Vòng tay đá Granat, bảo vệ, tăng cường sức khỏe

Vòng tay đá Topaz

Topaz cũng là một trong những loại vòng tay đá phong thủy phù hợp với các Mã Mã.  Đây là một trong những loại đá quý được ưa chuộng trên thị trường nhờ mà sắc đa dạng, tươi sáng. Topaz là viên đá của tình yêu, hạnh phúc, giúp dẫn truyền năng lượng đế hóa giải các mối quan hệ, giúp điều hòa cảm xúc, tăng cường sự khoan dung, điều hòa các mối quan hệ, hướng con người đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Không chỉ vậy, Topaz còn giúp tăng cường sức đề kháng, giứ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Vòng tay đá Topaz

    Tag:

Tin liên quan

Đồng Giá 99k - Quà Tặng Ngập Tràn Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Đồng Giá 99k - Quà Tặng Ngập Tràn Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

𝐕𝐔 𝐋𝐀𝐍 - 𝐌𝐔̀𝐀 𝐇𝐈𝐄̂́𝐔 𝐇𝐀̣𝐍𝐇

𝐕𝐔 𝐋𝐀𝐍 - 𝐌𝐔̀𝐀 𝐇𝐈𝐄̂́𝐔 𝐇𝐀̣𝐍𝐇

𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐔𝐏 𝐓𝐎 𝟓𝟎% Vòng Tay Thạch Anh Tóc

𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐔𝐏 𝐓𝐎 𝟓𝟎% Vòng Tay Thạch Anh Tóc

Sự Kiện Ủng Hộ Quỹ Vacxin Phòng Chống Covid-19

Sự Kiện Ủng Hộ Quỹ Vacxin Phòng Chống Covid-19

Quà Vàng Tặng Mẹ - Chương Trình Khuyến Mại Tháng 5

Quà Vàng Tặng Mẹ - Chương Trình Khuyến Mại Tháng 5

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

MIXI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2021

MIXI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2021

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI TẾT TÂN SỬU 2021

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI TẾT TÂN SỬU 2021

Đóng