Vật phẩm phong thủy may mắn cho dân công sở, văn phòng

Theo các chuyên gia, những vật phẩm phong thủy tỳ hưu, thuyền buồm, tranh sơn thủy, sáo trúc, cây tài lộc sẽ đem lại may mắn cho dân văn phòng, công sở.

Theo các chuyên gia, những vật phẩm phong thủy tỳ hưu, thuyền buồm, tranh sơn thủy... sẽ đem lại may mắn cho dân văn phòng, công sở giúp họ làm ăn phát đạt, thuận lợi trong công việc.

Cuối năm là thời điểm rất quan trọng với dân kinh doanh. Không chỉ là thời điểm gặt hái thành công sau cả năm làm việc vất vả mà còn là lúc để gấp rút hoàn thành kế hoạch đề ra từ đầu năm. Ngoài sự cố gắng của bản thân, để đạt được thành công dân kinh doanh, văn phòng cũng nên chú ý đến yếu tố phong thủy. Trên bàn làm việc hay trong văn phòng cần đặt một số vật phẩm phong thủy như tranh sơn thủy, tỳ hưu, sáo trúc, thuyền buồm, cây đá quý.

Theo phong thủy, tỳ hưu là vật phẩm mang đến tài lộc khi đặt ở nhà hoặc ở nơi làm việc. Ngoài ra tỳ hưu còn có tác dụng xua đuổi tà khi, giúp công việc luôn an ổn. Nên đặt tỳ hưu hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ để thu hút tài lộc bốn phương.

Tỳ Hưu đá thanh hóa xanh

Với tranh sơn thủy thì trước hết nó là một vật trang trí giúp văn phòng hay nhà của bạn trở nên đẹp hơn. Về mặt phong thủy thì nó có khả năng điều phối vượng khí, thu hút tài lộc cho không gian, đem lại điềm lành dịp cuối năm.

Cây đá quý hay cây đá tài lộc người ta hay đặt trên bàn làm việc hoặc một số vị trí tốt theo phong thủy văn phòng. Nên mua cây tài lộc chế tác từ các loại đá hợp Mệnh. Tốt nhất là mua cây có cả lá và hoa, quả, treo thêm các chữ có ý nghĩa tích cực như Phúc, Lộc, Vượng... sẽ khiến việc làm ăn thuận lợi.

Cây tài lộc đế thỏi vàng

Con ngựa trong kinh doanh mang ý nghĩa đem lại may mắn về tiền bạc, giúp ích cho sự phát triển của công ty. Nó đặc biệt thích hợp với những người thường hay đi công tác.

Nên đặt ngựa đầu hướng ra cửa chính công ty, văn phòng để tăng cường tài lộc, may mắn cho công ty. Ngựa còn giúp thúc đẩy các mối quan hệ có lợi và hạn chế những việc có hại. Vì vậy, ngựa là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng đối với dân làm ăn kinh doanh. Bạn có thể chọn một con ngựa hay cả đàn ngựa đều tốt cả.

Sáo trúc thì là một vật phẩm phong thủy để cầu bình an, may mắn trong cuộc sống. Sáo trúc giúp vận chuyển các dòng khí tốt khiến các thương vụ, hợp đồng diễn ra thuận lợi. Sáo trúc được bài trí đúng chỗ có thể giúp tránh gian lận, thất thoát trong kinh doanh. Nên treo sáo trúc với đầu thôi chúc xuống, ống sáo nghiêng góc 45 độ với mặt đất. Nếu treo không đúng cách có thể bị phản tác dụng, nhận điều không may mắn.

Trong phong thủy thì chiếc thuyền buồm coi như là biểu tượng của sự thành công. Nó tượng trưng cho nguyên tố Gió (phong trong phong thủy), giúp việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, "tiền vào như nước". Một chiếc thuyền cần được đặt theo hướng mũi thuyền đi vào bên trong để kích hoạt may mắn.

Mixi cung cấp nhiều vật phẩm phong thủy may mắn, các sản phẩm đều chế tác từ đá tự nhiên 100%.

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng