Vận hạn cần lưu ý cho tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng

Quý Cô tuổi Mậu Dần đa phần khôn ngoan, năng động có ý chí vươn lên, tiền bạc không thiếu nhưng khó giữ bền.

MẬU DẦN
Thổ mạng - Dương Nữ
Thành đầu Thổ - Đất trên thành
Sao: Kế đô: Ám muội, thị phi, buồn rầu
Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, thị phi
Mệnh: Thổ gặp năm Hỏa: tốt
Hợp tuổi: Ngọ, Tuất
Kỵ tuổi: Thân, Ty., Hợi

Tổng quan tuổi Mậu Dần
Quý Cô tuổi Mậu Dần đa phần khôn ngoan, năng động có ý chí vươn lên, tiền bạc không thiếu nhưng khó giữ bền. Với khả năng giao tiếp, cũng được người dưng giúp đỡ nhưng phải xa xứ sự nghiệp mới dễ thành. Đường tình duyên không mấy suôn sẻ không nên lập gia đình sớm mới có thể tránh khỏi đổ vỡ. Nếu bản thân biết làm việc thiện nhất định quý cô sẽ có cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Công việc tuổi Mậu Dần 2016
Dễ bị tai tiếng thị phi, tranh chấp bất hòa và sức khỏe không đựợc tốt. cẩn thận trong các mối quan hệ và phòng tai nạn. Đi làm hay đi học cũng nên cẩn thận hồ sơ giấy tờ đầy đủ, minh bạch để tránh gặp khó khăn với công quyền. Cuộc sống cũng dễ sinh đến chốn kiện thưa, không nên hợp đồng hay hứa hẹn với bất kỳ ai. Công việc làm ăn học hành có người giúp đỡ.

Tài chính:
Nên cẩn thận phòng người ngoài và bản thân phải cẩn thận từ trong công việc học hành, quan hệ tình cảm cho đến cả sức khỏe. Đây là lúc có nhiều chướng ngại, đừng tính chuyện đổi thay lớn. Nhìn chung, năm nay cuộc sống gặp nhiều điều không như ý, mọi việc đều dễ xảy ra bất trắc. Chỉ nên cố gắng trong công việc, học hành và nghe lời người lớn khuyên bảo sẽ tránh được hư hại nhiều mặt. 

Vận hạn cần lưu ý năm 2016
Tuổi Mậu Dần trong năm 2016 cần để ý vì dễ bị tai tiếng thị phi, tranh chấp vất hòa và phần sức khỏe không mấy tốt. Trong các mối quan hệ cần chú ý nhiều hơn và cần đề phòng tai nạn. Nên chú ý về mặt giấy tờ tránh xảy ra bất trắc. Trong diễn biến những tháng cuối năm càng cần đề phòng tới những vấn đề liên quan tới giấy tờ và các mối quan hệ đồng thời cần chú ý nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe.
Để tăng thêm vượng khí và may mắn, tuổi Mậu Dần có thể sử dụng những trang sức phong phong thủy hộ mệnh như Phật bản mệnh hợp tuổi.

Hư Không Tạng Bồ Tát - Ánh sáng thông tuệ và tâm sáng

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian, nhưng ngài không màng đến mà xem tất cả như hư không. Chính vì thế mà pháp danh của ngài là Hư Không Tạng.

Trong kinh phật có ghi lại, Ngài tay phải mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Tay trái ngài mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng.

Khi mang hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tá bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Sửu và tuổi Dần

Hotline: 0988.043.888/ 0961.243.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888

Địa chỉ: Tầng 1 - 247 Cầu Giấy - Hà Nội

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng