TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG CS8 - 808 CMT8 P.5 Q.TÂN BÌNH - TP HCM

Ngày 23/11/2018 tới đây Trang Sức Phong Thủy MiXi chính thức khai trương cơ sở thứ 8 đánh dấu một bước tiến tiếp theo trên mảnh đất mang tên Bác.

Thành viên thứ 8 của MiXi được tọa lạc trên 808 CMT8 P.5 Q.TÂN BÌNH - TP HCM - là một truyến phố đông đúc người qua lại và cầu nối chuyển giao với nhiều tuyến phố lớn khác hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ mua sắm đồ trang sức phong thủy lí tưởng tại Hồ Chí Minh. 

 

Chuẩn bị khai trương cơ sở 8 -808 CMT8

Ngày 23/11/2018 tới đây thành viên thứ 8 của MiXi chính thức ra mắt, tuy thời gian chuẩn bị khá gấp gáp nhưng tất cả mọi thành viên của MiXi đều nỗ lực hết mình 200% công suất để có thể kịp thời hoàn thành tiến độ chuẩn bị tốt nhất cho ngày trọng đại đó.

1. Tất bật chuẩn bị thiết kế cửa hàng ấn tượng

Có thể nói rằng không gian chính là một trong những yếu tố được quan tâm rất nhiều, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thu hút khách hàng tới cửa hàng hay không. Một không gian rộng rãi, ấn tượng sẽ khiến khách hàng cảm thấy hứng thú và thu hút họ bước vào cửa hàng của bạn hay không. Và một cửa hàng có thiết kế ấn tượng sẽ tạo được sự thu hút và để lại những dấu ấn tốt trong lòng khách hàng. 

 

Đang dần hoàn thiện một không gian mua sắm đồ phong thủy lí tưởng

Nắm được những yếu tố đó MiXi đang nỗ lực hoàn thiện diện mạo mới cho thành viên thứ 8 với những gì mới mẻ, độc đáo nhưng vẫn mang tinh thần chung của MiXi- sự thoải mái và đầy đủ nhất cho khách hàng. Mọi công đoạn đang được chuẩn bị gấp rút và đang dần hoàn thiện những khâu cuối cùng.

2. Hàng hóa được kiểm định chất lượng chặt chẽ

Chất lượng luôn là yếu  tố được quan tâm nhất bởi nó chính là thước đo sự uy tín của sản phẩm và thương hiệu của công ty. Tất cả những sản phẩm vòng đá phong thủy của MiXi đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt theo chuẩn quy định được đặt ra. 100% các sản phẩm đá phong thủy đều là đá tự nhiên, MiXi cam kết sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu khách hàng kiểm tra không phải đá tự nhiên.

 

Hàng hóa được kiểm tra kỹ lưỡng

Mọi sản phẩm đều đang được hoàn thiện để cho ra những bộ sưu tập mới nhất, đẹp nhất để có thể cho khách hàng nhiều sự lựa chọn mới.

Đồng thời, các sản phẩm vòng phong thủy của chúng tôi đều được tiến hành trì chú trước khi đến tay khách hàng, việc trì chú giúp phát huy nguồn năng lượng vốn có của đá một cách mạnh mẽ hơn.

3. Nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình

Thái độ con người luôn là yếu tố quan trọng nhất đánh giá sự hài lòng của khách hàng. Tất cả nhân viên của MiXi đều sẵn sàng với tâm thế và những kiến thức tốt nhất để có thể tư vấn cho quý vị những sản phẩm phù hợp với mệnh của gia chủ. 

 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo

Đồng thời khi tới đại tiệc khai trương của chúng tôi các bạn sẽ được tham dự những sự kiện vô cùng sôi động cùng với đó là hàng ngàn phần quà ưu đãi chờ đón các bạn.

Lên lịch ngay để có thể tới chung vui với MiXi ngày 23/11/2018 tới đây nhé !

 

 

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng