Trang sức đá phong thủy cho nữ mang đến vẻ đẹp sang trọng và may mắn, tài lộc

Trang sức đá phong thủy cho nữ, nhẫn đá phong thủy nữ không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Trang sức đá phong thủy đang ngày càng được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, hợp thời trang mà còn bởi những công dụng phong thủy chúng mang đến cho người sở hữu. Đặc biệt với phái đẹp, đá trang sức phong thủy hẳn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang muốn mua một món đồ trang sức cho mình. Hãy cùng Mixi.vn điểm qua một sỗ mẫu trang sức đá phong thủy đang khiến chị em đứng ngồi không yên nhé bạn!

Những công dụng của trang sức đá phong thủy:

  • Mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế

  • Trừ tà, tránh tà khí

  • Bảo vệ, tăng cường sức khỏe

  • Gia tăng may mắn, tài lộc

Một số mẫu trang sức đá phong thủy đá khiến chị em đứng ngồi không yên

Vòng tay đá phong thủy

Vòng đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới.

 

Vòng tay đá thạch anh tím xinh xắn

Lý do những chiếc vòng đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo.

Dây chuyền mặt đá phong thủy

Cũng giống như vòng tay đá phong thủy, dây chuyền đá tự nhiên là trang sức phong thủy rất được ưa thích bởi vẻ đẹp và cồng dụng mang đến may mắn, tài lộc mà chúng mang lại. Mỗi loại đá lại phù hợp với và mang đến may mắn, tài lộc cho từng cung mệnh khác nhau.

 

Dây chuyền mặt đá Hồ ly Sapphire hồng bọc bạc

Nhẫn đá phong thủy

Nhẫn bạc đá phong thủy cũng là một trong những loại trang sức đá đang rất được yêu thích. Chiếc nhẫn đá phong thủy nữ không những mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn giúp người đeo có được tài vận hanh thông, may mắn trong cuộc sống.

 

Nhẫn đá phong thủy nữ thạch anh tóc vàng

Bông tai đá phong thủy

Bông tai đá là món đồ trang sức phong thủy đặc biệt, cá tính. Đá phong thủy kết hợp cùng vàng 10k là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên món trang sức sang trọng, quý phái cho các bạn nữ.

 

Bông tai vàng thạch anh tóc vàng

Đá quý phong thủy là món quà tuyệt đẹp của thiên nhiên mang đến sự sang trọng, thịnh vượng và cơ hội cho người đeo mang viên đá theo bên mình.

Trên đây là một số công dụng của trang sức đá phong thủy cũng như một số mẫu trang sức đang được phái đẹp rất yêu thích. Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang sức khác tại Mixi đê có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

 

 

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng