Top vật phẩm phong thủy thi cử đỗ đạt 2017

Tháp văn xương là vật phẩm phong thủy được đặt trên bàn học của con trẻ sẽ giúp hấp thu năng lượng khai sáng, tăng sự tập trung của bé khi học tập.

Theo các chuyên gia phong thủy khi đặt những vật phẩm phong thủy hỗ trợ thi cử, công danh trong nhà sẽ giúp các sĩ tử thành công trong quá trình vượt các cửa ải thi cử, học tập đặc biệt trong mùa thi sắp tới. Những vật phẩm phong thủy sẽ giúp sĩ tử tập trung, trí tuệ hanh thông để làm bài tốt.

Những vật phẩm phong thủy tốt nhất cho thi cử đỗ đạt 2017

1. Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là pháp khí phong thủy được chế tác từ đá phong thủy có dạng tháp thường được thấy trong chùa chiền và các công trình tâm linh. Tháp thường có 7 hoặc 9 tầng đây là hai con số mang ý nghĩa tâm linh trong nhà phật. Khi đặt tháp văn xương trên bàn học của con trẻ sẽ giúp hấp thu năng lượng khai sáng, tăng sự tập trung của bé khi học tập.

Tháp văn xương đá thạch anh hồng

Tháp Văn Xương phát huy tác dụng tối đa khi được đặt ở vị trí Văn Xương tinh trong nhà, bàn học, nơi làm việc. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng giúp tư duy nhanh nhạy, học hành tiến bộ, thi cử đạt kết quả cao. Đối với người đi làm, nhất là những ai làm nghề như biên kịch, nhà văn, nhà báo… thì công việc thuận lợi muôn phần, nhiều thành công rực rỡ.

2. Quả cầu đá phong thủy

Trong phong thủy, Quả cầu đá phong thủy là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và sáng tạo. Đây là vật phẩm phong thủy giúp tăng cường trí thông minh, học hành thi cử đỗ đạt, thi cử thành công và giải tỏa bế tắc, trì trệ trong học hành.

Quả cầu đá thạch anh đen

Đặt Quả cầu phong thủy trên bàn học, bàn làm việc tại vị trí cát tinh Thiên Y hoặc Diên Niên sẽ giúp tăng cao hiệu quả phong thủy sẽ giúp tạo nguồn năng lượng cao nhất cho sĩ tử thi cử và công thành danh toại.

3. Ngọc Thiền

Ngọc Thiền (ve sầu) là biểu tượng cho sự phát triển, sự tiếp nối liên lục và sự phát triển, không ngừng nỗ lực vươn lên. Biểu tượng Ngọc Thiền thường được chế tác thành mặt dây chuyền đeo cổ là vật phẩm cát lợi cho phong thủy đặc biệt là cho sĩ tử và các em nhỏ đang đi học.

Mặt dây ngọc thiềm đá mắt hổ

Cha mẹ tặng con cái món quà dây chuyền Ngọc Thiềm đá phong thủy sẽ giúp thúc đẩy học tập tập trung, thi cử thuận lợi.

4. Cá chép phong thủy

Cá chép là linh vật phong thủy thể hiện cho sự thăng tiến, vượt cửa ải khó khăn là biểu tượng của sự may mắn, thành công và đỗ đạt.

5. Bút lông

Bút lông là pháp khí phong thủy giúp nâng cao vận khí và mang lại may mắn trong phương diện học hành và thi cử.

Phong thủy Mixi chuyên cung cấp đá phong thủy tự nhiên 100%

Hotline: 0988 043 888

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng