Top vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc nhất cho 12 con giáp

Trong số 12 con giáp thì mỗi con giáp lại tương ứng với từng mệnh nhất định trong ngũ hành, do đó nếu như biết sử dụng những bảo bối phong thủy một cách hợp lý thì vật đó sẽ mang lại nhiều may mắn về tài chính cho bạn.

Mỗi con giáp nhận được sự hộ mệnh, bảo vệ của những nguyên tố và yếu tố khác nhau. Việc chọn lựa đúng vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp mang đến may mắn, tài lộc cho 12 con giáp:

1. Người Tuổi Tý

Bể cá vàng

Người tuổi Tý nhận được sự hỗ trợ nhiều từ nguyên tố Thủy. Đây là yếu tố mang lại sự may mắn và giàu có cho người tuổi Tý. Do đó, người tuổi Tý có thể đặt một bể cá vàng ở vị trí phía Bắc của phòng làm việc nhằm thu hút nhiều tiền tài hơn nữa.

Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)

Thiềm Thừ là linh vật phong thủy giúp thu hút tiền tài, bảo vệ cho gia chủ. Hình ảnh Ông Cóc ngậm tiền hướng về phía trong ngôi nhà ngụ ý mang tiền tài về cho gia chủ.

 

Thiềm thừ đá thạch anh hồng

Cóc là sinh vật lưỡng cư, sống gần những nơi có nước, thuộc nguyên tố Thủy sẽ giúp mang đến may mắn cho người tuổi Tý.
 
2. Người Tuổi Sửu

 

Bình gốm
Những người tuổi Sửu nhận được sự trợ giúp của yếu tố Hỏa, điều này giúp cho người tuổi Sửu sẽ làm ăn phát đạt. Vì thế, theo phong thủy cho rằng người tuổi này nên đặt trong phòng ngủ hoặc văn phòng làm việc một vài bình gốm (gốm được tôi luyện trong lò lửa) để mang đến nhiều may mắn.

Quả cầu đá phong thủy

Người tuổi Sửu nên đặt trong nhà, bàn làm việc quả cầu đá phong thủy đá thạch anh hồng, tím là màu của nguyên tố hóa sẽ giúp tăng cường năng lượng, hỗ trợ tinh thần linh thông, mang đến may mắn hạnh phúc.

 

Quả cầu phong thủy đá thạch anh hồng

3. Người Tuổi Dần

Chậu cây xanh

 

Cùng với sự trợ giúp của yếu tố Thổ, tài lộc của người tuổi Dần sẽ nhanh chóng được khởi sắc. Do đó, người tuổi Dần nên đặt chậu cây xanh trong nhà hoặc phòng làm việc nhằm tăng sự thuận lợi cho công việc nhờ đó mà tiền đồ rộng mở.

Cặp tỳ hưu Ngọc Hoàng Long

 

Cặp tỳ hưu ngọc hoàng long

Ngọc Hoàng Long là viên đá dành cho tuổi Dần giúp thu hút tài lộc, bảo vệ gia chủ vạn lộc an nhiên. Tỳ hưu là linh vật tài lộc số 1 , Tỳ hưu dáng giống kỳ lân hung dữ nên còn có tác dụng trấn trạch, trừ tà.

4. Người Tuổi Mão

Ngọc bích

 

Hoa mẫu đơn ngọc bích

Theo phong thủy để thu hút nhiều tiền tài hơn nữa, những người tuổi Mão nên bổ sung những bảo bối phong thủy thuộc về hành Thổ. Việc treo ngọc bích ở hướng Đông Bắc chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với người tuổi này. Theo quan niệm của người xưa, ngọc bích bị chôn vùi hàng ngàn năm dưới lòng đất nên đó chính là tinh hoa của trời đất điều đó sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và thành công hơn cho người tuổi Mão

5. Người Tuổi Thìn

Chậu nước và hoa sen

Những thứ liên quan đến yếu tố Thủy và hướng Tây Bắc sẽ giúp người tuổi Thìn có cuộc sống giàu có hơn, nhiều tiền bạc hơn. Do vậy, những người tuổi này có thể bố trí hòn non bộ hoặc một chậu nước và một bông hoa sen ở phía Tây Bắc để tăng tài lộc.

Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)

Thiềm Thừ là linh vật phong thủy giúp thu hút tiền tài, bảo vệ cho gia chủ. Hình ảnh Ông Cóc ngậm tiền hướng về phía trong ngôi nhà ngụ ý mang tiền tài về cho gia chủ. 

 

Thiềm thừ ngọc hoàng long

Cóc là sinh vật lưỡng cư, sống gần những nơi có nước, thuộc nguyên tố Thủy sẽ giúp mang đến may mắn cho người tuổi Thìn.

6. Người Tuổi Tỵ

Đeo trang sức bằng vàng, bạc

Trong phong thủy hành Kim là yếu tố trợ lực cho con đường tài lộc của người tuổi Tỵ. Vì vậy, người tuổi này thường phù hợp với việc đeo các loại trang sức bằng kim loại, đặc biệt là vàng và bạc. Chúng sẽ mang lại may mắn về tài chính cho người tuổi Tỵ.

Quả cầu đá thạch anh trắng

 

Người Tuổi Tỵ đặt quả cầu đá thạch anh trắng trong nhà giúp thu hút vượng khí, cân bằng âm dương, xua tam vượng khí cho gia chủ.

7. Người Tuổi Ngọ

Thiềm thừ (Cóc tài lộc)

Theo phong thủy, hướng Tây Bắc có thể giúp người tuổi Ngọ phát triển sự nghiệp và tài chính. Vì lí do này, nên đặt một Ông Thiềm Thừ ở phía Tây Bắc để hút nhiều may mắn và tài lộc dễ tụ lại. Nên chọn ông được tạc từ đá tự nhiên mới mang nhiều năng lượng tốt.

 

Thiềm thừ ngọc văn chấn

8. Người Tuổi Mùi

Hộp gỗ gụ

Người tuổi Mùi phù hợp với hành Mộc và phương Bắc. Chính vì vậy mà nếu biết thúc đẩy các yếu tố này thì chắc chắn công danh sự nghiệp và tiền tài của bạn càng thêm phát triển. Do vậy, người này nên đặt một hộp gỗ gụ vào vị trí phía Bắc của phòng làm việc, tiếp đó đặt vào hộp những vật dụng liên quan đến công việc.
 
9. Người Tuổi Thân

Chậu cây xanh

 

Những người tuổi Thân hợp với hướng Tây và hành Mộc . Chính vì vậy, có thể đặt một chậu cây xanh (cây cao hơn người càng tốt) ở phía Tây của căn nhà để thu hút nguồn năng lượng tích cực giúp tăng tài lộc.

10. Người Tuổi Dậu

Hạt giống

Nhằm thúc đẩy nguồn tài chính dồi dào và sự nghiệp phát triển thuận lợi cho người tuổi Dậu, thì những người tuổi này nên gieo một hạt giống cây vào thùng bằng kim loại. Cùng với sự lớn dần lên của hạt giống này, tài lộc nhờ vậy cũng sẽ dần tăng theo.

11. Người Tuổi Tuất

Cây đào

Trong cuộc sống những người tuổi Tuất nên tránh các yếu tố liên quan tới Thổ . Chính vì vậy người tuổi này có thể trang trí văn phòng bằng Cây đào để tăng may mắn và thành công.

 

Cây đào đá TA hồng

12. Người Tuổi Hợi

Lọ gốm

Cũng tương tự như người tuổi Sửu, người tuổi Hợi có thể đặt những vật phẩm như lọ hoặc bình gốm ở phòng khách để hút thêm nhiều tài lộc. Yếu tố thuộc tính Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho những người mang tuổi Hợi.

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng