Top quà tặng cho bạn gái được săn lùng nhất dịp Noel năm nay

Món quà dành tặng bạn gái nhân dịp Noel không chỉ cần độc đáo, hợp sở thích với người được tặng mà nó cần mang lại những lợi ích ceed sức khỏe và các lợi ích khác nữa.

Bên cạnh những lời chúc Giáng sinh thì những món quà dành tặng người yêu trong dịp Noel dường như không thể thiếu. Hãy tham khảo xem Noel tặng quà gì cho người yêu cho thật ý nghĩa nhé.

Trước khi lựa chọn tặng quà noel gì cho người yêu thì bạn cần lưu ý một số điểm sau đây để có thể chọn quà ưng ý, phù hợp nhất cũng như giúp bạn biểu đạt được tình cảm, tâm ý của mình, mang đến sự ấm áp và hạnh phúc nhất cho người yêu:

– Hãy xem xét mức độ thân thiết của mối quan hệ trước khi chọn quà: chủ động nhìn nhận được mức độ thân thiết giữa bạn và người ấy sẽ giúp bạn lựa chọn được quà noel cho người yêu phù hợp như: Quà tặng thể hiện sự quan tâm, thể hiện sự tôn trọng, hay thể hiện tình yêu… Việc này không những giúp bạn chọn được món quà phù hợp mà còn giúp cho người nhận quà không cảm thấy áp lực với món quà của bạn.

– Quan tâm tới tâm lý của người nhận quà: Nếu như bạn có thể dự đoán được trước tâm lý của người nhận quà thì đây chính là một yếu tố quan trọng giúp mối quan hệ của bạn và người ấy trở nên tốt đẹp hơn. Lúc này bạn sẽ biết được mình nên chọn quà có giá trị tinh thần hay vật chất nhiêu hơn.

– Tặng quà, hãy chú ý tới cách tặng, cách biểu đạt: người ta thường nói: Của cho không bằng cách cho. Một món quà giá trị nếu không được trao tặng với sự chân tình thì nó trở nên vô nghĩa. Sự chau chút, cẩn thận về cách trình bày món quà sẽ thể hiện phong cách của bạn cũng như thể hiện sự tôn trọng dành cho người nhận. Để tốt hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm về sở thích của người yêu mình, về màu sắc họ thích, tính cách,…. để tặng quà đạt được ý nghĩa nhiều nhất.

Dưới đây là top quà tặng được lựa chọn nhiều nhất trong dịp noel này.

 

 

Vòng tay Thạch Anh Lưu linh Dâu Tây

Vòng tay thạch anh lưu linh dâu tây được mệnh danh là "vòng tay tài lộc", mang ý nghĩa đem lại khí vận tốt, may mắn, cơ hội. Người mang bên mình viên đá này thường xuyên sẽ được quý nhân phù trợ

 

 

Nhẫn Bạc Mặt Trăng Bé

Nhẫn bạc mặt trăng bé được cho là hấp thụ tinh hoa của mặt trăng, tác dụng đặc biệt trong kiềm chế cảm xúc, giúp tâm trí không bị xao nhãng, xóa bỏ căng thẳng, nguôi ngoai cơn giận. Người đeo nhẫn đá mặt trăng thường xuyên thì tâm ý trở nên chân thành hơn, ngày càng được mọi người yêu quý. Nhẫn bạc mặt trăng bé còn tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, đeo nó vào thì đường tình duyên càng thêm son sắc.

 

 

 

Bộ Khuyên Tai Đá Mặt Trăng

Bộ Khuyên Tai Đá Mặt Trăng với sự kết hợp tinh xảo của đá mặt trăng và chất liệu bạc nguyên chất sẽ làm cho đôi khuyên tai trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Đặc biệt đây là món quà ý nghĩa với ngụ ý khi tặng nó sẽ mang đến sự may mắn trong tình cảm. 

 

 

Mặt Dây Hồ Ly Aquamarine

Hồ Ly là biểu tượng về sắc đẹp, trí tuệ, tài năng mà biết bao cô gái hằng mơ ước. Vì vậy nên người ta thường mang Hồ Ly bên mình để tăng thêm sự duyên dáng. Mặt dây Hồ Ly aquamarine là vật hộ mệnh tình duyên, hạnh phúc lứa đôi. Người phụ nữ độc thân mang Hồ Ly thì duyên đến; người đã tìm được tri kỷ, đã có gia đình mang Hồ Ly thì tình cảm thêm mặn nồng, bền chặt.

Đặc biệt để thay lời chúc đối với những cặp đôi yêu nhau trong mùa Noel này Trang sức phong thủy Mixi dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi lớn chưa từng có trong các mùa Noel:

• Mua 1 tặng 2 cho hóa đơn trị giá từ 390.000 đồng. Sản phẩm tặng: 1 Vòng tay may mắn Chỉ đỏ mix hạt dâu tằm và 1 Móc treo Chìa Khóa xinh xắn tiện lợi từ Mixi

• Mua 1 tặng 3 & miễn phí ship khi hóa đơn có trị giá từ 1,500.000 đồng. Sản phẩm tặng: 1 Vòng tay may mắn Chỉ đỏ mix hạt dâu tằm + 1 Móc treo Chìa Khóa + 1 sản phẩm quà tặng trong  BSP Tặng của Mixi dip Noel 2017 ( trị giá 340.000 đồng). 

Chương trình này áp dụng trên toàn bộ hệ thống của Trang sức Phong Thủy Mixi, bao gồm mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng của Mixi trên cả nước và đặt hàng Online.

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 15/12/ 2017 đến 24/12/ 2017.

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng