Top 5 vòng tay phong thủy trừ tà, xua tan âm khí trong tháng cô hồn

Top 5 vòng tay phong thủy trừ tà, xua tan âm khí trong tháng cô hồn. Tháng cô hồn là thời gian ma quỷ từ âm phủ kéo nhau lên dương gian

Dưới đây là những mẫu vòng tay đá phong thủy có nhiều tác dụng tích cực đánh tan vận rủi, đem lại may mắn trong tháng cô hồn.

1. Vòng tay đá Tourmaline

Tourmaline hay còn gọi là đá cầu vồng vì đá chứa nhiều loại khoáng vật khác nhau phân bổ không đồng đều, tạo nên các khối đá nhiều màu như cầu vồng.

 

Vòng tay đá Tourmaline – Trừ tà, tiêu diệt âm khí

Tourmaline mang trong mình năng lượng dương và nguồn điện tích lớn nên được gọi là viên đá trừ tà tốt nhất. Khi đeo vòng tay Tourmaline vòng tay sẽ tỏa năng lượng dương giúp xua tan âm khí, xua đuổi tà ma và năng lượng xấu. Tạo vòng năng lượng hộ thể, mang lại may mắn cho người đeo nó.

2. Vòng tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ là một nhánh của họ thạch anh, chứa nhiều chất Amiăng xếp thành những dãy song song khi đặt dưới ánh sáng tạo thành hiệu ứng như khi nhìn vào mắt con hổ.

 

Vòng tay đá mắt hổ – Thời trang, dũng cảm, bình an

Đá mắt hổ đại diện cho sự dũng cảm, ý chí kiên cường. Đá tự nhiên được hình thành sâu trong lòng đất. Hấp thụ năng lượng dương của địa mạch, khi đi trong đêm tối vẫn hình thành nên hiệu ứng mắt hổ như một đôi mắt soi sáng trong đêm tối. Những âm linh, tà khí sẽ bị tổn thương khi bị ánh sáng này chiếu vào nên đá mắt hổ dùng để xua tan tà khí, âm khí đặc biệt cho những người yếu bóng vía, thường xuyên đi đêm.

3. Vòng tay đá thạch anh Tím

Đá thạch anh tím hay còn gọi là viên đá của trí tuệ. Thạch anh tím là sự thể hiện của sự thông thái, tri thức. Khi đeo thạch anh tím bên người giúp cân bằng tâm lý, giữ vững lập trường cá nhân, tăng cường linh thức.

 

Vòng tay thạch anh tím – Viên đá trí tuệ

Thạch anh tím là một trong những loại đá ẩn chứa năng lượng dương lớn nên có tác dụng khu trừ tà khí, khi đi trong đêm tối đeo vòng tay thạch anh tím và niệm chú, kinh phật thì ma quỷ sẽ không dám tới gần và sợ hãi không dám đi theo bạn.

4. Vòng tay đá núi lửa

Đá núi lửa tên khoa học là Obsidia được hình ảnh từ quá trình núi lửa phun trào, các vật chất bị nung chảy sau đó nguội đi tạo thành một trong những loại vật chất là đá núi lửa.

 

Vòng tay đá núi lửa – Nam tính, Sức mạnh, Công danh vượng

Theo người Hindu vòng tay đá núi lửa được mệnh danh là vòng tay hộ mệnh. Nó tỏa ánh sáng dịu nhẹ là viên ngọc giữa màn đêm mang đến niềm tin và hi vọng. Những người này còn cho rằng đá mắt hổ còn đại diện cho năng lượng thần thánh sẽ đánh tan những âm linh, tà ma xung quanh người đeo vòng tay đá núi lửa.

5. Vòng gỗ hóa thạch

Trong quá trình hình thành trầm tích do quá trình kiến tạo lớp vỏ trái đất. Những thân gỗ bị vùi đắp xuống dưới lớp đất đá. Trong quá trình phân hủy chưa hoàn toàn gỗ bị xâm lấn bởi các thành phần khác như thạch anh, chaxedon, silic… Sau hàng ngàn hàng triệu năm gỗ hóa đá và hình thành nên gỗ hóa thạch.

Gỗ hóa thạch (địa mộc) chứa đựng dương khí lớn trong quá trình tầm tích, thu hút năng lượng dương, hỏa địa tâm của trái đất. Đây là khắc tinh của các âm linh. Khi đeo vòng tay gỗ hóa thạch sẽ xua tan tà khí xung quang, xua đuổi tà ma vì khi các âm linh chạm vào gỗ hóa thạch sẽ bị tâm hỏa đốt cháy không một dấu tích.

Để phát huy tác dụng phong thủy và hiệu quả trừ tà tốt nhất. Chúng ta nên chọn mua vòng tay đá phong thủy ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo đá tự nhiên.

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng