Thủ Thuật Tăng Tình Duyên Cho 12 chòm sao đang FA

17/04/2018 08:06 GMT+7

Mỗi chòm sao đều có những căn cung bản mệnh khác nhau, nên việc lựa chọn đúng màu sắc phù hợp để làm phụ kiện đeo trên người làm trang sức cũng vô cùng quan trọng. Nếu biết chọn đúng màu sắc phù hợp với mình, sẽ giúp đem lại may mắn, tài vận, giúp bạn tự tin và còn may mắn trong đường tình duyên nữa. Những đối tượng nào còn đang trong tình trạng FA sẽ nhanh chóng chấm dứt cuộc sống độc thân buồn tẻ bấy lâu nay bằng những bí quyết phong thủy cực hiểu quả dưới đây.

Nếu biết chọn đúng màu sắc phù hợp với mình, sẽ giúp đem lại may mắn, tài vận, giúp bạn tự tin và còn may mắn trong đường tình duyên nữa. Những đối tượng nào còn đang trong tình trạng FA sẽ nhanh chóng chấm dứt cuộc sống độc thân buồn tẻ bấy lâu nay bằng những bí quyết phong thủy cực hiểu quả dưới đây.

Truyền thuyết về hồ ly

Trong truyền thuyết Hồng Kông, Hồ Ly là tên gọi của con cáo đã tu luyện thành tinh. Và trong các loài vật, thì loài cáo là loài có thể nói là thông minh nhất chỉ tính sau con người.

Hồ ly khi hoá thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh và có sức quyến rũ đến kì lạ. Các Hồ ly thường sử dụng ưu điểm vố có để hớp hồn đàn ông.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo được sinh ra từ sao Hoả nên những màu đỏ, hồng và màu nâu sẫm là những màu phù hợp nhất với Bạch Dương. Ngoài ra, đối với phái mạnh những người thuộc cung Bạch Dương thì màu tím cũng là màu rất phù hợp.

Đá Thạch Anh Hồng:

Viên đá Thạch Anh Hồng - viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Năng lượng mà thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác rất mãnh liệt và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó nhiều hơn. Bạch Dương nên chọn một "Hồ ly" này làm trang sức nhé.

 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng của sao Kim và còn được ví như Nữ thần tình yêu nên những màu trắng tinh khiết, xanh da trời, hồng, nâu đất đều là những màu sắc phù hợp để chọn màu thạch anh với Kim Ngưu.

 

Thạch anh trắng là biểu tượng của tình yêu cao thượng và sắc đẹp. Thạch anh trắng sẽ giúp tăng năng lượng cao thượng, tao nhã. Với nam giới, thạch anh trắng mang lại sự nhún nhường, khiêm tốn. Với nữ giới, thạch anh trắng là biểu hiện của sự trong trắng, ngây thơ.


Song Tử (22/5 - 21/6) 

Những người thuộc cung Song Tử nằm ở vị trí chiếu mệnh của sao Thủy, màu sắc phù hợp với họ là màu hồng, xanh lá, chú ý tránh những gam màu thẫm nhé.

 

Bí quyết: Hồ ly thạch anh hồng tạc tay là vật hộ mệnh cho tình duyên: Theo quan niệm trong dân gian từ xưa đến nay, nếu sỡ hữu một con Hồ Ly (như tượng, đồ trang sức…), nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về tình duyên, hôn nhân, giữ gìn được hạnh phúc lứa đôi.


Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những người thuộc cung Cự Giải chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng, Ngôi Sao, với sự dịu dàng, thơ mộng, nên những gam màu xanh lá, vàng nhạt, bạc, tím đều là những màu phù hợp để chọn màu của thạch anh với cung hoàng đạo này nhé.

Bí quyết: Chọn lấy mặt dây Hồ ly Núi lửa Xanh Trong Tạc tay để mang lại sự may mắn vượt bậc về tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

 


Sư Tử (23/7 - 22/8)

Người thuộc cung Sư Tử là biểu tượng của lửa, của Mặt trời nên những màu hồng và màu tía là những màu phù hợp để chọn màu cho thạch anh với cung này nhất.

Bí quyết: Hãy chọn cho mình mặt dây hồ ly màu hồng giúp đem vận đỏ tình duyên đến với bạn nhé.

 


Xử Nữ (23/8 - 24/9)

Sao Thuỷ là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ nên những màu xám khói, trắng và xanh lá cây nhạt là những màu phù hợp nhất để chọn màu thạch anh cho cung Xử Nữ.

 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Sao Kim là sao trị vì cung Thiên Bình nên các màu xanh ngọc bích, da cam, hồng nhạt, màu xanh da trời nhẹ là những màu sắc phù hợp để bạn chọn màu cho thạch anh của Thiên Bình.

Bí quyết: Mặt dây Hồ ly Aventurin tạc tay đem lại sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên.

 


Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Phía sau một vẻ ngoài điềm tĩnh, lạnh lùng của Thiên Yết là một sự bùng cháy như một ngọn lửa nên với các màu đỏ, hồng, đỏ tía hợp với ngôi sao chiếu mệnh này, nên đây là những màu phù hợp để chọn cho thạch anh.

Bí quyết: Đeo hồ ly đỏ bên mình sẽ giúp chủ nhân đạt được nhiều may mắn trong tình yêu, công việc và hạnh phúc gia đình.

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cung Nhân Mã chịu ảnh hưởng của sao Mộc, nên các màu may mắn của sao Mộc như màu tím, xanh da trời, hồng, tía nhạt, vàng vương giả và màu cam rất phù hợp để chọn làm màu thạch anh. Những ai chưa có đôi có cặp sẽ có cơ hội tìm được một nửa của đời mình, những ai đang yêu thì tình cảm ngày càng thắm thiết, đậm sâu.

 

 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Là biểu tượng của đất và được sinh ra dưới sự trị vì của sao Thổ nên các màu may mắn của cung Ma Kết là tất cả các gam màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, tím đậm và cũng là màu phù hợp để chọn màu cho thạch anh.

Các nhân FA nhanh tay "tậu" về một chú hồ ly Thạch Anh ám khói huyền bí này nhé!

 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Sao Thổ cũng là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình nên các màu may mắn như màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, xám thẫm. Nên tránh các gam màu nhẹ như màu tím, màu xám, màu tía, xanh nước biển và thạch tím.

 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh của cung Song Ngư là sao Mộc và sao Hải Vương nên các gam màu may mắn là màu tím, lam, trắng, ngọc trai và vàng xoài.

 

 

Hotline: 0988.043.888/ 0961.243.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888

Địa chỉ: Tầng 1 - 247 Cầu Giấy - Hà Nội

 

Tin liên quan

Đồng Giá 99k - Quà Tặng Ngập Tràn Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Đồng Giá 99k - Quà Tặng Ngập Tràn Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

𝐕𝐔 𝐋𝐀𝐍 - 𝐌𝐔̀𝐀 𝐇𝐈𝐄̂́𝐔 𝐇𝐀̣𝐍𝐇

𝐕𝐔 𝐋𝐀𝐍 - 𝐌𝐔̀𝐀 𝐇𝐈𝐄̂́𝐔 𝐇𝐀̣𝐍𝐇

𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐔𝐏 𝐓𝐎 𝟓𝟎% Vòng Tay Thạch Anh Tóc

𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐔𝐏 𝐓𝐎 𝟓𝟎% Vòng Tay Thạch Anh Tóc

Sự Kiện Ủng Hộ Quỹ Vacxin Phòng Chống Covid-19

Sự Kiện Ủng Hộ Quỹ Vacxin Phòng Chống Covid-19

Quà Vàng Tặng Mẹ - Chương Trình Khuyến Mại Tháng 5

Quà Vàng Tặng Mẹ - Chương Trình Khuyến Mại Tháng 5

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

MIXI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2021

MIXI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2021

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI TẾT TÂN SỬU 2021

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI TẾT TÂN SỬU 2021

Đóng