Những điểm cần lưu ý trong tử vi Bính Dần 1986 Nam Mạng

Là người sáng suốt, có khả năng nhận xét tinh tế, công việc chỉ nhìn qua là làm được, có tài ăn nói, biện bạch giỏi, tính thuyết phục cao.

BÍNH DẦN
31 tuổi
Hỏa mạng - Dương Nam 
Lô trung Hỏa - Lửa trong lò 

Sao: Thái bạch: Hao tán tiền của, tiểu nhân, bệnh tật 
Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, thị phi 
Mệnh: Hỏa gặp năm Hỏa: bình thường 
Hợp tuổi: Ngọ, Tuất 
Kỵ tuổi: Thân, Ty., Hợi 
Tổng quan: 
Quý anh tuổi Bính Dần : Là người sáng suốt, có khả năng nhận xét tinh tế, công việc chỉ nhìn qua là làm được, có tài ăn nói, biện bạch giỏi, tính thuyết phục cao, phù hợp với các ngành cần nhiều sáng tạo như văn nghệ, ngoại giao, chính trị gia, thương gia, không phù hợp với các nghề nặng về tay chân, cố định. Có thể nói, quý anh là người có tài, cũng vì vậy dễ trở thành tự hào, tự cao, muốn người phải phục tùng, ít có bạn thân tình để chia xẻ. Hơn nữa, vì quá tự tin, không lắng nghe bạn bè can ngăn nên đôi lúc xa rời thực tế, phải bị thất bại mới rút được kinh nghiệm. Quý anh thích làm chuyện lớn, ít khi bằng lòng với hiên tại, nên sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, duyên tình cũng lắm phần chao đảo. "Có tài mà cậy chi Tài, chữ Tài đi với chữ Tai một vần", nếu không có tâm lành ý thiện, cuộc sống gặp không ít tai họa, sự nghiệp có lúc lên cao nhưng không bền. Phải đi vào hậu, cuộc sống mới đầy đủ phúc lộc, hưởng vinh hoa phú quý.


Công việc: 
Công việc gặp trở ngại nhưng cũng được bù đắp phần nào, khó khăn nhưng không thất bại. Việc làm ăn có người giúp đỡ, tuy nhiên cần đề phòng trong việc liên quan đến giao dịch giấy tờ, dễ bị thưa kiện tranh chấp. 
Tài chính: 
Có thể gặp tốn hao, nếu luôn giữ tâm lành ý thiện, đừng khởi tham vọng quá lớn, cuộc sống mới giảm phần tai họa. Tiền bạc tốn hao, tâm tư tình cảm có nhiều lo âu phiền muộn, ảnh hưởng đến công việc và gia đình. 
Tình cảm: 
Năm nay, công việc có nhiều biến động, tình cảm cũng khó được an vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng cần tránh lời qua tiếng lại để tạo không khí đầm ấm. Đừng vì tiền bạc mà sinh bất hòa. Quý anh cần quan tâm nhiều hơn đến đời sống của vợ, con, đừng quá chạy theo danh vọng mà quên mất tổ ẩm của mình. Đối với Quý anh độc thân, đây là lúc có nhiều dịp đi xa, quen biết nhiều, dễ phát sinh tình cảm lứa đôi nhưng không nên lập gia đình, tuy nhiên nếu cưỡng cầu, vẫn có thể thực hiện vì không gặp hung niên và đại kỵ. 
Sức khỏe: 
Năm nay, đối với quý anh sức khỏe tốt, không có ốm đau gì nặng, nhưng cần phòng tai nạn vì đang gặp Tam Tai. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Hotline: 0988.043.888/ 0961.243.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888

Địa chỉ: Tầng 1 - 247 Cầu Giấy - Hà Nội

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng