Cùng tìm hiểu cách 12 chòm sao nữ khoe người yêu của họ

17/04/2018 08:06 GMT+7

Cùng 12 chòm sao tìm hiểu cách mà 12 chòm sao nữ khoe người yêu của họ. Chòm sao của bạn sẽ ra sao? Sẽ vui vẻ công khai hay âm thầm dấu kín.

Chòm sao Bạch Dương
 
Đối với chuyện này thì Bạch Dương vô cùng hãnh diện. Có bạn trai tuấn tú thì tất nhiên là vui rồi, hơn nữa, bản thân Bạch Dương cũng rất tự tin. Vậy nên, nếu hai người đi cùng nhau thì hẳn các cô nàng Bạch Dương sẽ rất “vênh mặt” đó, họ quan niệm rằng, đây là chuyện đáng vui mừng, quang minh chính đại, chẳng việc gì phải dấu giếm cả.
 
Chòm sao Kim Ngưu
 
Trái ngược hẳn với Bạch Dương, Kim Ngưu lại cho rằng, chuyện tình cảm hai người biết với nhau là được, cần gì phải phô trương khoe mẽ. Nếu tình cảm thực sự ngọt ngào thì tự khắc mọi người sẽ thấy và sẽ cầu phúc. Còn nếu bạn trai mà không được “đẹp trai” cho lắm thì chắc hẳn Kim Ngưu lại càng muốn ém nhẹm đi rồi.
 
Chòm sao Song Tử
 
Song Tử rất muốn “khoe” người yêu của mình với bạn bè. Nhất là khi người ấy của Song Tử tài giỏi và giữa hai người có sự ăn ý “không hề nhẹ”.
 
Chòm sao Cự Giải
 
Cự Giải lại chọn cách kín đáo là âm thầm ủng hộ đối phương trong phương diện sự nghiệp. Khi đối phương gặt hái được thành công thì lúc đó người ta chính là người công bố mối quan hệ của hai bạn trước và mối tình của hai bạn chắc chắn sẽ được mọi người chúc phúc đó.

 

 
Chòm sao Sư Tử
 
Sư Tử thề rằng nếu chưa “điều trị” được tật xấu của người ấy thì chưa công khai. Nếu bạn là bạn trai của một cô gái Sư Tử và muốn nàng công khai, giới thiệu bạn với bạn bè của cô ấy thì cần nhanh chóng loại bỏ tật xấu của mình đi nhé.
 
Chòm sao Xử Nữ
 
Xử Nữ rất khó khăn mới có thể có được tình yêu này, vậy nên, lúc nào cô nàng cũng chăm chăm nghĩ tới chuyện “bảo vệ”. Các cô nàng Xử Nữ rất biết điều, chân thành, nhẹ nhàng nhưng rất sợ bị người khác chiếm mất tình yêu. Vậy nên, vui vẻ hay không chỉ có mình cô nàng biết, đừng hòng chờ các cô công khai bạn trai nhé.
 
Chòm sao Thiên Bình
 
Bất luận là bạn trai có khôi ngô tuấn tú hay là “mỹ nam vạn người mê” tới đâu hay Thiên Bình có tự tin cỡ nào thì những cô gái “công lý” này nhất điện không bao giờ nghĩ tới chuyện khoe mẽ. Họ cho rằng bí mật luôn tạo nên sự lôi cuốn.

Chòm sao Hổ Cáp
 
Hổ Cáp không muốn công khai bạn trai của mình cho tới khi tính tới chuyện kết hôn. Bởi họ vô cùng lo lắng về chuyện bạn trai sẽ rời xa mình, hay tình cảm của hai người không đi tới hồi kết rồi bạn bè sẽ chê cười. Vậy nên, chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi Hổ Cáp đột nhiên giới thiệu bạn trai, có thể là bạn sắp nhận được thiệp mời rồi đó.
 
Chòm sao Nhân Mã
 
Nhân Mã bình thường vốn lạnh lùng là thế, thế mà khi có bạn trai lại đột nhiên trở nên “trẻ con” vô cùng, lăng xăng chạy khoe khắp nơi. Và khi bạn chưa cần nói thì người khác đã biết chuyện của bạn rồi, tất cả đều thể hiện qua lời nói, ánh mắt, hành động nhí nha nhí nhảnh vậy đó.
 
Chòm sao Ma Kết
 
Với Ma Kết, người ấy chính là cuộc sống, là hơi thở của bạn nên bạn muốn thể hiện cho mọi người thấy người ấy chính là cả thế giới. Khác hẳn với vẻ trầm lặng thường ngày, ngay khi có bạn trai, Ma Kết liền ra mắt bạn bè, thậm chí là ra mắt bố mẹ luôn, có vẻ hơi vội vàng nhưng Ma Kết lại thích như vậy.
 
Chòm sao Bảo Bình
 
Có vẻ như những cô nàng Bảo Bình chưa tự tin vào chuyện tình cảm của mình cho lắm. Vậy nên, cho dù yêu nhau suốt một thời gian dài thì cũng chẳng ai biết, kể cả đứa bạn thân cũng không hề biết Bảo Bình đã có người yêu. Điều này cũng không phải là việc hay cho lắm, bởi sẽ khiến cho người kia cảm thấy mình kém được tôn trọng.
 
Chòm sao Song Ngư
 
Các cô nàng Song Ngư rất thích ra ngoài, tham gia các hoạt động cộng đồng cùng người ấy, nhưng tuyệt nhiên cô nàng lại chưa hề nghĩ tới chuyện giới thiệu người yêu với bạn bè hay gia đình. Có lẽ, Song Ngư chưa thực sự tin vào tình cảm của người ấy chăng?

 

Hotline: 0988.043.888/ 0961.243.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888

Địa chỉ: Tầng 1 - 247 Cầu Giấy - Hà Nội

Tin liên quan

TẶNG CHARM TÌNH YÊU - THAY LỜI MUỐN NÓI

TẶNG CHARM TÌNH YÊU - THAY LỜI MUỐN NÓI

Mixi thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Mixi thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

ĐÓN TẾT AN KHANG- VẠN ĐIỀU NHƯ Ý

ĐÓN TẾT AN KHANG- VẠN ĐIỀU NHƯ Ý

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2023

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2023

QUÀ TẶNG TRI ÂN SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

QUÀ TẶNG TRI ÂN SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

TRI ÂN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRI ÂN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ưu đãi chào mừng ngày 20/10 tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam

Ưu đãi chào mừng ngày 20/10 tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Đóng