20/10 làm gì để thoái Ế cho top 3 chòm sao dù Soái Ca nhưng vẫn Ế

Mặc dù được mệnh danh là soái ca nhưng họ lại không gặp may trong vấn đề tình duyên. Tại sao vây?

Trong số 12 chòm sao họ là những chòm sao được coi là soái ca trong mắt nhiều cô gái, Nhưng tại sao họ vẫn Ế ? Có phải vì quá đào hoa, hay bởi duyên chưa tới mà họ vẫn rơi vào vòng tròn Ế luẩn quẩn.

Chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao bảnh bao, đào hoa, được lòng các cô nàng. Hơn nữa, những chàng trai Nhân Mã đa phần vững chắc về mặt tài chính, nên rất hấp dẫn người khác. Tuy nhiên, vì cái tật “phong hoa tuyết nguyệt” quá nổi tiếng của chòm sao này khiến các cô gái chỉ muốn làm bạn, tiến xa hơn có phần e ngại. Vì thế, dù có hội tụ đủ các tiêu chuẩn “soái ca” thì Nhân Mã vẫn mãi cứ ế thôi. Vậy nên, bạn cần phải xem xét và điều chỉnh ngay lại tính đào hoa quá đà của mình, nếu không, Nhân Mã ế vẫn cứ hoàn ế mà thôi.

 

Chòm sao Sư Tử

Xét về mọi phương diên, các chàng trai Sư Tử rất hoàn hảo, từ bề ngoài hào hoa, phong nhã, đến phong thái lãng tử, ga lăng, tài chính ổn định đã đốn ngã, hớp hồn đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, theo xem bói thì cũng chính vì hoàn hảo nên Sử Tử tỏ ra thích phô trương, cao ngạo, ngông cuồng và tự đại khiến người khác phải e dè. Những người lọt vào mắt của Sư Tử thì không chịu nổi sự phách lối của anh chàng này, người hâm mộ thì chàng ta chê không xứng tầm. Vậy, cô nàng nào mới có thể trói buộc một Sư Tử tự phụ như thế, cho nên, nếu không chịu thay đổi, chàng ta vẫn cứ phải chấp nhận ế thôi.

 

Mặt dây Hồ ly Mắt Hổ mang lại sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân

Chòm sao Ma Kết

Đa phần những nam Ma Kết đều có điều kiện cực kỳ lý tưởng, đẹp trai, trí thức và giàu có, là ước mơ của bao cô gái. Tuy nhiên, Ma Kết vẫn cứ ế, bởi bản tính khô khan, thiếu tâm lý, suốt ngày chỉ biết vùi đầu vào đống tài liệu, hồ sơ, công việc, mà bỏ lo bạn gái. Hơn nữa, những anh chàng Ma Kết lại có phần “dị ứng” với mấy cô gái ăn diện ưỡn ẹo. Chỉ những cô nàng mạnh mẽ, độc lập cá tính, cùng nhau hô mưa gọi gió mới có thể chinh phục được trái tim của Ma Kết. Nhưng thử hỏi có mấy nàng được như thế nên Ma Kết cứ gọi là ế dài mãi thôi.

20/10 đang tới gần, đây chính là dịp để không chỉ những soái ca muốn thoát ế mà còn cho bất cứ người đàn ông nào muốn thể hiện tình yêu sự tôn trọng cho những người mẹ, người vợ, hay người phụ nữ họ thân yêu. Nhân ngày đầy ý nghĩa này hãy lựa chọn cho họ những món quả nhỏ nhắn xinh xắn nhưng thể hiện được tình yêu của bạn. Một bông hoa lãng mạn, một món quà lưu niệm xinh xắn, hay những món đồ trang sức phong thủy lấp lánh chắc chắn sẽ trinh phục được trái tim của những người phụ nữ vốn ưa cái đẹp. Lựa chọn vòng tay phong thủy không những mang lại vẻ sang trọng quý phái mà cùng với sự kết tinh lâu năm của nhiều loại đá quý sẽ mang đến nguồn năng lượng, phúc lộc cho người đeo chúng.

Mỗi loại đá quý, mỗi sản phẩm vòng tay phong thủy sẽ mang đến tác dụng rất riêng cho người sử dụng. Bằng việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với bản mệnh, giá trị hộ mệnh của vòng tay đá phong thủy sẽ được tăng lên gấp bội.

Cùng tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại mixi.vn để có thêm sự lựa chọn cho mình.

 

 

Hotline: 0988.043.888/ 0961.243.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888

Địa chỉ: Tầng 1 - 247 Cầu Giấy - Hà Nội

 

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng