Thạch anh tóc vàng: Viên đá của tài lộc, may mắn

Thạch anh tóc vàng được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà còn bởi công dụng chiêu tài hóa sát, mang đến tài lộc, may mắn cho chủ nhân

Thạch anh tóc vàng là một trong những loại đá quý được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang lại. Thạch anh vàng được coi là viên đá của tài lộc, may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là trong kinh doanh, được các doanh nhân sử dụng bên mình như vật hộ mệnh không thể thiếu.

Thạch anh tóc là loại đá Thạch anh có chứa những khoáng vật hình kim, hình que, nhìn bên ngoài vào giống như những sợi tóc bên trong. Thạch anh tóc có rất nhiều màu sắc khác nhau như Thạch anh tóc vàng, Thạch anh tóc đen, Thạch anh tóc xanh, Thạch anh tóc đỏ….

Đặc điểm của đá Thạch anh tóc vàng

  • Công thức: SiO2.

  • Độ cứng theo thang Mohs: 7.0.

  • Khối lượng riêng: 2.6g/cm3.

  • Ánh thủy tinh.

 

Vừa có vẻ đẹp tinh tế, bắt mắt, lại vừa mang đến những công dụng phong thủy cho người sử dụng, Thạch anh tóc vàng nói riêng và Thạch anh tóc nói chung là những loại đá quý đang ngày càng được ưa chuộng.

 

Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng mix phụ kiện bạc

Công dụng phong thủy của đá Thạch anh tóc vàng:

Loài người đã biết tới thạch anh tóc từ nhiều năm trước đây cho rằng chính tạp chất rutin đã tăng cường tính mầu nhiệm của thạch anh.

Đặc biệt là đá thạch anh tóc giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai.

 

Nhẫn đá Thạch anh tóc vàng, mang đến tài lộc, may mắn

Khi đi du lịch, đàm phán, công tác nghiệp vụ, hãy đeo thạch anh tóc, có tác dụng mang lại may mắn, cơ hội tốt. Thạch anh tóc xanh cũng được gọi là một loại thạch anh tài lộc.

Đối với người cả tin, mềm lòng trước những lời khẩn cầu, van xin của người khác, thường làm nhiều việc đi ngược lại lợi ích của bản thân, thì trong khi hội đàm hãy cầm thạch anh tóc vàng, có tác dụng giữ vững lập trường, mà không hứa tuỳ tiện.

Các bạn gái nếu không đủ lòng nhiệt tình, không chủ động và có hiện tượng lãnh cảm, dù có vẻ ngoài xinh đẹp, cũng không được chồng, bạn trai yêu quý, đề nghị nên đeo nhiều thạch anh tóc đỏ, để tăng cường sức sống, sức hấp dẫn, và sự thân thiện.

 

Dây chuyền mặt đá Hồ lô Thạch anh tóc vàng cao cấp

Đối với người dễ bị những lời nói của người khác hoặc những lời dỗ ngon ngọt của người yêu làm mê hoặc, nên đeo bên mình thạch anh tóc vàng, có thể đủ sức sáng suốt, nhận ra sự thực, không dễ bị lừa.

Các em nhỏ, những người mới đi làm, và những người đang là lính, v.v… nhát gan, yếu đuối, thiếu dũng khí, hãy đeo thạch anh tóc bất kỳ màu nào, đều có hiệu quả tăng trường khí toàn thân, có dũng khí, và niềm tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn.

Đặc biệt, Thạch anh vàng có tác dụng rất lớn trong việc mang đến may mắn trong kinh doanh, được coi là viên đá của tài lộc, sự thịnh vượng, vì thế thường được các doanh nhân rất yêu thích như một vật hộ mệnh mang theo bên mình.

Tuy nhiên, khi chọn mua trang sức đá Thạch anh tóc vàng cũng như các loại trang sức đá phong thủy, bạn cần chú ý mua đúng đá tự nhiên mới phát huy được công dụng. Hãy đến và trải nghiệm tại Trang sức phong thủy Mixi để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng