Tác dụng phong thủy của vòng tay Thạch Anh tóc

Thạch anh tóc có nhiều loại, thông thường mỗi màu sắc đá thạch anh đều có biến thể dạng thạch anh tóc, ví dụ thạch anh tóc trắng, thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đỏ…

 

1. Thạch Anh tóc là gì?

Đá thạch anh tóc hay thường gọi là Rutilated quartz là loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Chúng có thể là các bao thể thuộc nhóm amphibol - actinolit, các bao thể rutil, các bao thể clorit, hematit hoặc các bao thể Tuormaline. Thạch anh tóc chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim, que; do vậy nhìn bề ngoài ta có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là “Thạch anh tóc”. Bình thường nếu thạch anh tóc chứa nhiều khoáng vật rutile (có công thức hoá học TiO2) có mầu vàng, mầu đỏ, nâu đỏ, màu sữa, cũng có thể gọi thạch anh tóc mầu vàng hay thạch anh titan.

2.Những tác dụng đặc biệt của một số loại thạch anh tóc:

+ Ý nghĩa của Thạch anh tóc xanh:

– Đặt thạch anh tóc xanh gần tim hoặc hít sâu thạch anh tóc xanh vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm từ 3-5 lần sẽ giúp tinh thần sảng khoái, tăng sự tự tin, giải quyết mọi vấn đề, mọi thử thách một cách tốt nhất, tạo những bước tiến mới trong sự nghiệp.

– Đối với nam giới nếu gặp bất cứ lý do liên quan tới tâm sinh lý, dùng thạch anh tóc xanh đặt vào huyệt mệnh môn, vùng bụng dưới, vùng lưng ngay rốn, kết hợp hít thở đều đặn, tập trung nghĩ tới màu xanh hòa lẫn trong cơ thể, có tác dụng cải thiện bệnh rất tốt.

– Thạch anh tóc xanh được coi là loại thạch anh tài lộc, mang lại may mắn cho người chủ nhân của nó. Vì vậy, khi đi công tác xa, thương thảo với khách hàng, ký kết hợp đồng, hay đi du lịch hãy đeo thạch anh tóc xanh để mang lại may mắn và thành công

 

Thạch anh tóc xanh

+ Ý nghĩa Thạch anh tóc vàng:

– Khi gặp vấn đề cần giải quyết nếu người hay có tính do dự, chần chừ và không quyết đoán, hãy đeo thạch anh tóc vàng gần thái dương, thở gấp trong thời gian ngắn sẽ nhanh chóng đưa ra được quyết định chính xác.

– Đặt thạch anh tóc vàng gần vùng thái dương giúp tăng khả năng suy nghĩ, tăng cường trí nhớ, phát huy tính sáng tạo, dám đương đầu với mọi thách thức và đem lại nhiều thành công thắng lợi.

– Đối với những người nhẹ dạ cả tin luôn mang theo mình thạch anh tóc vàng để giữ vững được lập trường, không bị chi phối bởi những lời nói van xin, cầu khẩn của người khác.

– Đối với người dễ bị mủi lòng bởi những lời nói ngon ngọt của nhân viên bán hàng, của người yêu, của bạn bè làm mê muội, nên đem bên mình thạch anh tóc vàng để sáng suốt nhận ra sự thực, không dễ bị đánh lừa.

 

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

+ Ý nghĩa Thạch anh tóc đỏ:

– Đối với các bạn gái có thể chất yếu ớt, khí huyết không lưu thông, hãy đeo trang sức phong thủy thạch anh tóc đỏ tăng cường năng lượng từ trường cho ba vùng mông, vùng rốn, và vùng thái dương.

– Với các bạn gái tính cách ích kỷ, nhỏ mọn, kiêu căng và có hiện tượng bị lãnh cảm dù có diện mạo xinh đẹp cũng không được chồng, bạn trai yêu quý. Nên đeo nhiều thạch anh tóc để dung hòa tính cách, tạo mối quan hệ tốt, tăng cường sức sống.

– Các bạn gái có thể đeo thạch anh tóc đỏ dưới vùng eo, đeo cả lúc ngủ, có tác dụng điều tiết, chữa bệnh phụ khoa.

 

Thạch anh tóc đỏ

+ Ý nghĩa các loại Thạch Anh tóc khác

– Đối với những người có tính nhát gan, yếu đuối, sợ sệt, thiếu dũng khí, hãy đeo thạch anh tóc để tăng trường khí toàn thân, để có dũng khí, sự mạnh mẽ và tự tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn.

– Các nhà ngoại cảm, nhà chiêm tinh, thầy phù thủy … dùng thạch anh tóc như là một loại bùa hộ mệnh rất tốt, ngăn chặn sự truyền nhiễm của khí bệnh, sự quấy nhiễu của các cô hồn, và sự xâm hại của tà pháp.

– Đối với những người thường phải làm đêm, hoặc phải vào những nơi có nhiều ám khí như bệnh viện, buồng bệnh, nghĩa địa, nên đeo thạch anh tóc có đủ màu sắc, để phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các cô hồn dã quỷ.

 

Vòng tay thạch anh tóc đen


3. Mua Thạch Anh tóc ở đâu?

Mixi.vn cung cấp thạch anh tóc với chất lượng cao, nhiều viên đá được giới chuyên môn đánh giá là quý hiếm là vô cùng giá trị khi được thiết kế làm vòng tay đá phong thủy. Tham khảo vòng tay thạch anh tóc tại Mixi.vn.

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng