Sinh con năm Đinh Dậu thời gian nào tốt nhất

17/04/2018 08:06 GMT+7

Trong 12 con giáp - gà là linh vật có đặc tính nhanh nhẹn, chăm chỉ và dễ nuôi. Chính vì vậy năm Đinh Dậu 2017 nhiều gia đình quyết tâm đón một em bé trong năm nay.

Trong phong thủy đứa trẻ sinh ra chọn đúng ngày sinh, tháng sinh sẽ được phú quý, bình an và hạnh phúc.

Trong 12 con giáp - gà là linh vật có đặc tính nhanh nhẹn, chăm chỉ và dễ nuôi. Chính vì vậy năm Đinh Dậu 2017 nhiều gia đình quyết tâm đón một em bé trong năm nay. Ngoài việc chọn tuổi chúng ta cần chú ý đến ngày sinh, tháng sinh để giúp bé có số mệnh may mắn, bình an, phú quý.

Bé sinh năm 2017 là mệnh Hỏa, các bé sinh những tháng đầu năm sẽ có sức khỏe tốt, thông minh, sự nghiệp hanh thông; các bé sinh những tháng cuối năm là người có tài tuy nhiên sự nghiệp khá gian nan.

Năm Đinh Dậu sinh tháng nào tốt?

Tháng Giêng
Bé sinh tháng giêng là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy nhiên, trong đời không tránh khỏi chuyện thị phi. Cần đề phòng những sự cố bất thường có thể xảy ra.

Tháng Hai
Bé sinh tháng hai đúng vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.

Tháng Ba
Bé sinh tháng 3 là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

Tháng Tư
Bé sinh tháng 4 là người có chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng.

Tháng Năm
Bé sinh vào tháng 5 có một gia đình đầm ấm nhưng cuộc sống chỉ thành công tạm thời, sẽ sớm thất bại. Dù vậy cuộc sống sau này khá đầy đủ về vật chất. 

Tháng Sáu
Bé sinh tháng 6 là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.

Tháng Bảy
Bé sinh tháng 7 vào tiết Lập Thu sẽ là người trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh dạn mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn, tiểu nhân khó lòng mưu hại.

Tháng Tám
Bé sinh tháng 8 là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Tháng Chín
Bé sinh tháng 9 là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Tháng Mười
Bé sinh tháng 10 vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.

Tháng Mười Một
Bé sinh vào tháng 11 thường có số cô đơn, không có đường tiến, tuy có sức nhưng khó làm, có chí nhưng uổng công vô ích.

Tháng Mười Hai
Bé sinh tháng 12 sẽ là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Những thông tin trên chỉ mang tình chất tham khảo. Số mệnh của con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố; “Đức Năng Thắng Số” tu trí đạo đức, thiện tâm sẽ được viên mãn về sau.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

 

    Tag:

Tin liên quan

Đồng Giá 99k - Quà Tặng Ngập Tràn Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Đồng Giá 99k - Quà Tặng Ngập Tràn Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

𝐕𝐔 𝐋𝐀𝐍 - 𝐌𝐔̀𝐀 𝐇𝐈𝐄̂́𝐔 𝐇𝐀̣𝐍𝐇

𝐕𝐔 𝐋𝐀𝐍 - 𝐌𝐔̀𝐀 𝐇𝐈𝐄̂́𝐔 𝐇𝐀̣𝐍𝐇

𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐔𝐏 𝐓𝐎 𝟓𝟎% Vòng Tay Thạch Anh Tóc

𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐔𝐏 𝐓𝐎 𝟓𝟎% Vòng Tay Thạch Anh Tóc

Sự Kiện Ủng Hộ Quỹ Vacxin Phòng Chống Covid-19

Sự Kiện Ủng Hộ Quỹ Vacxin Phòng Chống Covid-19

Quà Vàng Tặng Mẹ - Chương Trình Khuyến Mại Tháng 5

Quà Vàng Tặng Mẹ - Chương Trình Khuyến Mại Tháng 5

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

MIXI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2021

MIXI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2021

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI TẾT TÂN SỬU 2021

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI TẾT TÂN SỬU 2021

Đóng