Quà Tặng Đá Quý Cho Cô Nàng Mệnh Kim Vào Ngày 8/3

Hãy xem Phong Thủy Mixi gỡ rối giúp các chàng trai khi đi mua quà tặng 8/3 cho người yêu mệnh Kim như thế nào nhé.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày để các chàng thể hiện tình cảm của mình đến 1 nửa còn lại của thế giới. Nếu đối phương của bạn là một cô gái mệnh Kim đặc biệt thích trang sức đá quý tự nhiên lấp lánh và bạn đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho nàng vào ngày này, vậy thì hãy để Trang sức Phong Thủy Mixi gỡ rối cho bạn nhé. 
Theo phong thủy, mỗi người khi sinh ra đều thuộc một trong 5 mệnh ngũ hành tương sinh - tương khắc, căn cứ vào điều này mà bạn có thể tìm cho cô gái của mình những mẫu trang sức chế tác từ đá quý tự nhiên mang màu sắc phù hợp có công dụng đem lại sức khỏe, an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn thuận lợi. Khi lựa chọn đá quý đeo tay thì bạn nên chú ý đến bạn nên đeo theo mục đích nào: tương sinh, chế khắc hay hòa hợp và nên tránh màu gì. Riêng đối với cô nàng mệnh Kim thì: 

 Tốt nhất là được tương sinh:

Theo thuyết ngũ hành, Kim là do Thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc nên dùng các màu thuộc Thổ như vàng tươi, vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như: đá Mắt hổ tâm vàng tươi, Mắt hổ vàng tươi, Thạch anh vàng, Mắt hổ nâu, Ngọc hoàng long, Mắt hổ nâu Kinh phật, Thạch anh tóc vàng……

Vòng tay thạch anh vàng mix bạc

Vòng tay Mắt hổ vàng

Vòng tay đá Mắt hổ nâu

Vòng tay thạch anh tóc vàng

Tốt thứ nhì là được hòa hợp:

Hợp với mệnh Kim là màu của kim loại. Đó là trắng (bạc kim) và bạc. Các chàng trai có thể lựa chọn trang sức như vòng tay, nhẫn hoặc mặt đá dây chuyền cho cô gái của mình, nên mua mẫu đơn giản và nữ tính từ các loại: đá Thạch anh tóc trắng, Mã não trắng, đá Mặt trăng….

Vòng tay đá Mặt trăng nữ tính.

Vòng tay thạch anh tóc trắng


Thứ ba mới đến sự chế khắc:

Kim sẽ chế khắc được Mộc. Chủ thể là người mệnh Kim sẽ chế khắc được viên đá mình đeo có các gam màu xanh lá cây. Nên cũng có thể sử dụng trang sức hay vòng đá phong thủy mệnh Kim có màu này. Ví dụ như: Thạch anh xanh Aventurine, Mắt hổ xanh lục, Thạch anh tóc xanh….

Vòng tay Aventurine mix bạc

Vòng tay thạch anh tóc xanh

Tóm lại, người mệnh Kim được đeo đá quý có các màu sau, các bạn nhớ kỹ để lựa được món như ý:
Tương sinh: vàng sậm, nâu đất, mắt hổ.
Hòa hợp: bạc, trắng, vàng tươi.
Chế khắc: xanh lá cây.
Không nên dùng các màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, hồng, tím như: Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Lưu linh dâu tây, Mắt hổ hồng, Mã não đỏ….

Thạch anh Hồng Madagascar

Vòng tay mã não đỏ

Tham khảo thêm: vòng tay đá phong thủy cho nữ.

Việc lựa chọn kỹ lưỡng món quà sao cho nó vừa thẩm mỹ lại hợp phong thủy, gửi gắm thông điệp mong muốn người ấy luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ, tươi đẹp và gặp nhiều may mắn thuận lợi sẽ thể hiện bạn là người đàn ông tuyệt vời, tinh tế đáng để gửi gắm tình cảm. Hi vọng rằng sau bài viết này bạn sẽ có thêm hiểu biết và lựa chọn được sản phẩm ưng ý mua tặng những người phụ nữ bạn yêu quý nhé.

Hiện Phong Thủy Mixi đang cung cấp rất nhiều mẫu đá quý phù hợp với mọi lứa tuổi, cung mệnh. Truy cập website Mixi.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng