Quà Tặng 8/3 Hợp Phong Thủy Cho Cô Nàng Mệnh Thủy

Quà Tặng 8/3 Hợp Phong Thủy Cho Cô Nàng Mệnh Thủy

Nhắc đến phong thủy, người ta thường nhớ đến ngay ngũ hành trong phong thủy, đó cũng là cơ sở để lựa chọn để đưa ra những quyết định hợp với phong thủy, từ những việc lớn như xây nhà, lập gia đình đến những việc đơn giản như lựa chọn trang sức đá phong thủy.

Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là một quy luật. Có những quy định về nhiều mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến màu sắc. Dùng trang sức bằng đá quý, khi đeo trực tiếp vào người, có nghĩa là trang sức đã tiếp xúc với nhân diện của người đeo, nếu không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với Mệnh Cung người đeo, sẽ đem lại những điều không may mắn cho họ. Ngược lại, nếu đeo trang sức đá quý có màu sắc phù hợp với Mệnh Cung thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo.

Sắp đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn quà gì tặng cho bà, mẹ, chị, em gái hay người ấy – là những người thuộc cung mệnh Thủy thì hãy để Phong Thủy Mixi gợi ý cho bạn nhé.

Theo thuyết ngũ hành, Kim sinh Thủy (được hiểu là Kim hỗ trợ và nâng đỡ cho thủy), nếu thuộc cung mạng này thì tốt nhất là trang sức gắn đá màu trắng như Thạch anh trắng, Mã não trắng, đá Mặt trăng vì sắc trắng của những loại đá này theo ngũ hành là thuộc Kim. Bên cạnh đó, người này cũng có thể chọn màu Xanh đen, Xanh biển như Thạch anh Xanh aventurine,Thạch anh tóc xanh, Mắt hổ xanh lục, Mắt hổ xanh dương, Aquamarine. kyanite... sắc màu đặc trưng cho cung mạng Thủy.

Vòng tay Thạch anh tóc trắng

Vòng tay đá Mặt trăng mang màu sắc hộ mệnh cho người mệnh Thủy.

Vòng tay Thạch anh xanh Aventurine

Vòng tay Aquamarine

Vòng tay Mắt Hổ xanh đen mix bạc

Vòng tay Thạch anh tóc xanh

Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng có thể tự tin chọn trang sức đá quý có gam màu nóng như Đỏ, Cam, Hồng Tím .. các màu đặc trưng của Hỏa vì những người mạng Thủy chế ngự được Hỏa. Nước, lửa giao tranh thì phần thắng luôn thuộc về Thủy. Theo đó, những loại trang sức phù hợp nhất với người mạng Thủy có màu sắc nóng . Các bạn có thể chọn vòng tay phong thủy mệnh thủy như: Lưu linh dâu tây, Thạch anh tím, Thạch anh tóc đỏ, Mắt hổ hồng, Mã não đỏ, Mã não rạn cam, Mã não đỏ kinh Phật, Tourmaline…

Vòng tay thạch anh hồng

 

Lưu linh dâu tây tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc đến với người đeo.

Vòng tay Thạch anh tóc đỏ

Người mệnh Thủy tuyệt đối không nên dùng trang sức bằng đá quý có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất, bởi đó là màu thuộc hành Thổ. Chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta phải đắp đê điều bằng đất, đá, cát. Thổ sẽ chế ngự được Thủy. Chính vì vậy, người mệnh cung Thủy không nên đeo đá có các màu thuộc Thổ, sẽ bất lợi cho họ như: Mắt hổ tâm vàng tươi, Mắt hổ nâu, Mắt hổ nâu Kinh phật….

Vòng tay mắt hổ nâu mix bạc

Vòng tay mắt hổ vàng

Mệnh Thủy gồm các tuổi: Bính Tý 1936 và Đinh Sửu 1937; Giáp Thân 1944 và Ất Dậu 1945; Nhâm Thìn 1952 và Quý Tỵ 1953; Bính Ngọ 1966 và  Đinh Mùi 1967; Giáp Dần 1974 và Ất Mão 1975; Nhâm Tuất 1982 và Quý Hợi 1983…

Tham khảo thêm: vòng tay đá phong thủy cho nữ.

Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm hiểu biết để lựa chọn món quà đẹp, hợp phong thủy để gửi gắm lời chúc sức khỏe, may mắn, tài lộc đến với người phụ nữ yêu quý của mình nhé.

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng