Quà Tặng 8/3 Hợp Phong Thủy Cho Cô Nàng Mệnh Mộc

Gần đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bạn đang băn khoăn không biết nên tặng gì cho nàng? Nếu nửa kia của bạn là một cô nàng thuộc mệnh Mộc, yêu thích đồ trang sức, nữ trang lấp lánh

Gần đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bạn đang băn khoăn không biết nên tặng gì cho nàng? Nếu nửa kia của bạn là một cô nàng thuộc mệnh Mộc, yêu thích đồ trang sức, nữ trang lấp lánh vậy thì nên chọn quà gì mà vừa thật ý nghĩa lại vừa giúp bạn bộc lộ được sự quan tâm chân thành của mình một cách trọn vẹn nhất? Hãy để Trang sức Phong Thủy Mixi giúp bạn giải bài toán khó này nhé.

Để người mệnh Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua một vật phẩm trang sức phong thủy bằng đá quý hợp mệnh cung theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng. 

Tham khảo bí quyết chọn mua vòng tay phong thủy mệnh mộc.

Ngũ hành Mộc chỉ mùa Xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí Âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi.

Bên cạnh đó, họ tiên phong, chủ động và có tính cạnh tranh. Yếu tố Mộc liên quan tới sự nhận thức cho cuộc sống cây cỏ và hoa lá, không có gì ngạc nhiên khi màu xanh lá cây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc như: Thạch anh Aventurine, Thạch anh tóc xanh,  Mắt hổ xanh lục, Phỉ thúy Jade …

Thạch anh xanh Aventurine

 

Vòng tay thạch anh tóc xanh

Bởi vì Thủy sinh Mộc cho nên người mệnh cung Mộc cũng rất hợp đeo trang sức bằng đá quý có màu thuộc hành Thủy, vòng tay phong thủy mệnh mộc bao gồm màu đen, màu xám, màu xanh nước biển sẫm như: Thạch anh khói, Thạch anh tóc đen, Mắt hổ xanh dương, Mắt hổ xanh đen, Olic đen, Olic nhám, Olic đen Kinh phật, Thủy tinh Lava, Granat, Aquamarine, Kyanite…

Vòng tay Thạch anh tóc đen

Vòng tay đá Obsidian mix bạc

Vòng tay đá Aquamarine

Vòng tay đá Kyanite mix bạc

Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ cho nên người mệnh Mộc cũng có thể đeo được trang sức làm từ đá có màu vàng đậm, nâu đất như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Mắt hổ tâm vàng, Mắt hổ vàng, Mắt hổ nâu, Ngọc hoàng long…. Như vậy, người mệnh Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

Vòng tay đá thạch anh vàng

Vòng tay đá mắt hổ vàng

Vòng tay đá mắt hổ nâu

Tuyệt đối không nên dùng các loại trang sức bằng đá quý có màu của hành Kim như màu trắng, không tốt cho người sử dụng : Thạch anh trắng, Mã não trắng, đá Mặt trăng….

Tham khảo thêm: vòng tay đá phong thủy cho nữ.

Như vậy Phong Thủy Mixi vừa giới thiệu đến bạn 1 số lưu ý khi mua trang sức đá quý làm quà tặng bạn gái mệnh Mộc. Hãy chứng tỏ mình là một chàng trai tinh tế khi lựa chọn món quà đẹp lại hợp phong thủy làm bùa hộ mệnh giúp người ấy luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng