Quà Tặng 8/3 Hợp Phong Thủy Cho Cô Nàng Mệnh Hỏa

17/04/2018 08:06 GMT+7

Trong 5 mệnh thì người mệnh Hỏa mang trong mình cá tính năng động, tích cực, tràn đầy sinh lực.

Ngày nay, xu hướng sử dụng trang sức đá màu ngày càng rộng rãi và việc chọn đúng loại đá quý hợp mệnh để được tương sinh, tương hợp là việc hẳn nhiên bạn nên quan tâm. Đặc biệt là khi ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ngày càng đến gần, nhu cầu mua những món quà đẹp, hợp lý và có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp để tặng cho bà, mẹ, chị em gái, người yêu tăng cao. Nếu người bạn tặng qua thuộc Mệnh Hỏa, vậy thì nên mua sang sức đá màu gì thì mới hợp mệnh và tốt với họ? Hãy để Trang sức Phong Thủy Mixi tư vấn giúp bạn nhé.

Trong thế giới vật chất có muôn màu, muôn vẻ, vạn vật, và con người cũng có nhiều vận mệnh khác nhau. Nhưng dù đa dạng hay phức tạp thế nào đi nữa cũng sẽ được quy thành các ngũ hành, âm, dương cụ thể. Và trên thực tế, mỗi con người đều thuộc một trong năm mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ và nằm trong sự vận động tự nhiên của quy luật ngũ hành. Sự vận dụng khéo léo quy luật tương sinh, tương hợp, hay tương khắc đem lại cho bạn sự bình an trong tâm hồn, tài lộc tiến tới, và vận mệnh hanh thông.

Trong 5 mệnh thì người mệnh Hỏa mang trong mình cá tính năng động, tích cực, tràn đầy sinh lực. Người mệnh Hỏa luôn khiến người khác chú ý bởi cá tính nổi bật, truyền lửa nhiệt huyết, đam mê, luôn là tâm điểm sự chú ý trong đám đông.

Đá quý loại nào cũng tỏa ra rất nhiều năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng tốt cho người mệnh Hỏa nhất phải là đá có màu thuộc hành Mộc, tức là xanh lá cây. Vì gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa. Chính vì vậy, đá có màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng số 1 mà người mệnh Hỏa nên dùng, vì họ được Tương sinh. Có thể nhắc đến như: Thạch anh Aventurine, Mắt hổ xanh lục, Thạch anh tóc xanh…

Thạch anh Xanh Aventurine

Vòng tay Thạch anh tóc xanh

Cũng như các mệnh khác, người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu dùng đá quý có màu Tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím như Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Thạch anh tóc đỏ, Mã não đỏ..

Vòng tay thạch anh hồng mix bạc

Vòng tay mã não đỏ mix bạc

Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Vòng tay thạch anh tím

Còn nếu họ thích dùng đá màu Trắng thì cũng được, vì mệnh của họ chế khắc được màu của viên đá, tức là Hỏa khắc được Kim. Nung kim loại chảy ra thành nước- điều đó chỉ có Lửa mới làm được mà thôi. Có thể nhắc đến đá trắng như Thạch anh trắng, đá Mặt trăng, Mã não trắng, Thạch anh tóc trắng…

Vòng tay Đá Mặt trăng

Những người mệnh Hỏa không nên dùng đá màu Đen, Màu Xanh nước biển. Vì đó là màu của Nước( THỦY). Khi dùng họ gặp xui, vì THỦY- HỎA giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về họ, bởi Nước sẽ dập tắt Lửa. như: Thạch anh khói, Olic đen, Olic nhám, Thủy tinh Lavar, Obsidian Rainbow, Thạch anh tóc đen….

Người mệnh Hỏa không nên dùng đá có màu đen như Núi lửa Obsidian

Tham khảo thêm: vòng tay đá phong thủy cho nữ.

Những viên đá được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua thời gian ngàn năm đã hấp thụ được rất nhiều linh khí và tinh hoa nhật nguyệt, luôn mang lại may mắn cho người đeo. 

 

    Tag:

Tin liên quan

MIXI khai trương Cơ sở 59 Đường 3/2, P.11,Q.10, TP. Hồ Chí Minh

MIXI khai trương Cơ sở 59 Đường 3/2, P.11,Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Trung thu yêu thương đến với bệnh nhi

Trung thu yêu thương đến với bệnh nhi

ĐÓN LỘC THẦN TÀI - VẠN ĐIỀU MAY MẮN

ĐÓN LỘC THẦN TÀI - VẠN ĐIỀU MAY MẮN

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - BỐC THĂM TRÚNG LỚN

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - BỐC THĂM TRÚNG LỚN

HÓA GIẢI VẬN HẠN THÁNG CÔ HỒN

HÓA GIẢI VẬN HẠN THÁNG CÔ HỒN

THỈNH VÍA QUAN ÂM - THÂN TÂM VIÊN MÃN (19/06 A.L)

THỈNH VÍA QUAN ÂM - THÂN TÂM VIÊN MÃN (19/06 A.L)

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG - RINH QUÀ MAY MẮN CÙNG MIXI

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG - RINH QUÀ MAY MẮN CÙNG MIXI

TRI ÂN NGÀY CỦA CHA - COMBO TRANG SỨC CHỈ 599K

TRI ÂN NGÀY CỦA CHA - COMBO TRANG SỨC CHỈ 599K

Đóng