PHẬT BẢN MỆNH CHO TUỔI THÌN NĂM 2019 VẠN SỰ NHƯ Ý

Mỗi năm sinh đều có một vị Phật Bản Mệnh độ bình an, may mắn cho từng năm sinh đó. Phật Bản Mệnh được chia thành 8 vị phật với nhiệm vụ cai quản và bảo vệ cho 12 con giáp dưới trần gian. Mỗi con giáp sẽ được nhận sự bảo hộ tương ứng của một vị Phật Bản Mệnh. Vậy năm 2019 Tuổi Thìn đeo Phật Bản Mệnh nào để được may mắn?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của bố mẹ bạn.

Con người chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu kiếp trước - kiếp này. Mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp 

1. Tuổi Thìn năm 2019: Động tinh nhập mệnh, xuất đầu lộ diện

 

 Tuổi Thìn năm 2019: Động tinh nhập mệnh, xuất đầu lộ diện

- Bước vào năm Kỷ Hợi 2019, vận khí u ám dần thay đổi, có điều chuyển vận đang tới. 

- Niên vận có cát tinh Long Đức, Nguyệt Đức quý nhân cao chiếu. Sẽ gặp hung hóa cát, quý nhân che chở. Hành sự có trợ thủ giúp sức. Nghề nghiệp xuất đầu lộ diện, mở ra khoảng trời mới mẻ. 

2. Tài vận:

- Long Đức và Nguyệt Đức sinh tài vận. Nhiều cách kiếm tiền xuất hiện hơn. 

- Quý nhân vận tức nhân duyên vượng, những người làm việc dựa vào quan hệ sẽ được lợi lộc. Nhân duyên nâng cấp thành tích và hiệu quả công việc. Người theo nghề buôn bán, nghệ thuật, viết lách thì đều có cơ hội phát triển tốt, thu nhập gia tăng đáng kể. 

- Nhưng cần chú ý Bạo Bại và Tiểu Hao phá hoại, e có điềm phá tiền hao tài. Dù thu nhập phong phú nhưng hung tinh phát tác e chi tiêu cũng rất nhanh.

 Để ngăn chặn nạn hao tài, người tuổi Thìn có thể thỉnh Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát để hạn chế sự phát triển của hung tinh, thúc đẩy vận tài lộc. 

3. Sự nghiệp: 

- Người tuổi Thìn có hai cát tinh Long Đức và Nguyệt Đức giúp đỡ. Có điềm thăng quan tiến chức, quý nhân đem tới vận may và sự hậu thuẫn hùng hậu.

- Năm Kỷ Hợi rất thuận cho người tuổi Thìn xây dựng nghề nghiệp. Điều cần cảnh giác là áp lực từ Chu Tước tinh. Nó gây họa tiểu nhân, kẻ xấu ám hại nghề nghiệp. 

- Trong cơ quan đoàn thể cần phải hành xử khi tốt thì sẽ không gây ra họa đố kỵ. Người tuổi Thìn lưu ý có trò đâm sau lưng hoặc phá hoại hình tượng và thành quả công việc.

Tuổi Thìn hãy thỉnh Phật Bản Mệnh Phổ hiền bồ tát để tránh hạn tiểu nhân, tránh xa duyên ác thu hút duyên lành, gặp được quý nhân giúp đỡ.

 

Tuổi thìn năm 2019 vượng vận quý nhân

4. Sức khỏe

- Vận sức khỏe tuổi Thìn có cát tinh cao chiếu nhưng sức mạnh không đủ. Sát khí từ hung tinh nhiều hơn, cơ thể xuất hiện tình trạng lúc tốt lúc xấu. Niên mệnh xuất hiện Bản Cách, môi trường sống thay đổi gây xấu tới sức khỏe. 

- Ngoài ra, Thiên Ách và Tử Phù ảnh hưởng nhiều nạn khó giáng lâm. Nhiều tai nạn bất ngờ, xuất hành chú ý an toàn giao thông. 

- Người hay lái xe nên đề cao cảnh giác, tránh hấp tấp vội vàng. Không phóng nhanh vượt ẩu, đấu khẩu ngoài đường. 

=> Tuổi thìn nên Thỉnh Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát treo xe để được hộ mệnh trên mọi con đường

- Về mặt tinh thần, Chu Tước ây áp lực, nhiều chuyện thị phi quanh người. Tâm phiền ý loạn, trạng thái cảm xúc hỗn loạn, căng thẳng.

5. Tình cảm

- Hồng Loan tinh nhập mệnh đại diện cho vượng khí. Đây là tinh tú đào hoa, cộng thêm phúc tinh Long Đức, Nguyệt Đức cao chiếu. Nhân duyên rộng mở, tình cảm giác giới gia tăng, có lợi cho người tuổi Thìn độc thân.

- Người đã kết hôn thì dưới tác dụng của Hồng Loan tinh mà đời sống khá vui vẻ. Người tuổi Thìn trở nên độ lượng, biết tiến biết lui. Ngày càng thấu hiểu cách nắm bắt đời sống hôn nhân, biết cách khiến hai người bên nhau sao cho dễ chịu. 

- Người đang yêu thì dù có đào hoa tinh thúc đẩy tình cảm. Nhưng trong tình yêu lại khiến người tuổi Thìn có phần quá tự mãn, luôn muốn đối phương phải làm theo ý mình.

6. CÁCH HÓA GIẢI ĐIỀU XẤU VÀ TĂNG VƯỢNG KHÍ

 

Phật bản mệnh bảo vệ người tuổi Thìn


Thỉnh tượng Phật /mang Phật bên mình để giúp điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.
Mang Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh sẽ giúp tuổi Thìn:
- Giải trừ những đau buồn, tránh xa tiểu nhân lừa gạt, nhìn thấu tâm can người khác. 
- Phật Phổ Hiền Bồ Tát thịnh độ cho khả năng sáng tạo, trí thông minh để người tuổi Thìn tự tin trải nghiệm, hướng tới cuộc sống thanh thản sung túc đúng như họ luôn mong cầu.
Những Điều Cần Chú Ý Khi Mang Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát: 
- Những người tuổi Thìn mang theo Phật Phổ Hiền Bồ Tátbên mình sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì bảo mệnh của ngài:
- Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
- Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.
- Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo Phật Phổ Hiền Bồ Tát bên người sẽ cảm thấy bình an, trừ tà.
- Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

Mỗi người sinh ra đều có một vi phật bản mệnh được ví như một vị bồ tát luôn bảo vệ, che chở giúp ta tránh được những điều xấu hóa giải những điều không may mắn mang đến BÌNH AN - SỨC KHỎE cho mỗi người. Mỗi năm sinh lại có một vị Phật Bản Mệnh khác nhau và bảo vệ con giáp tương ứng, đối với tuổi Thìn thì Phổ Hiền Bồ Tát chính là vị Phật Hộ Mệnh cho mình. 

Nếu chưa THỈNH PHẬT hãy thỉnh PHẬT ĐỘ MỆNH cho mình để phật luôn hiện hữu quanh ta nhé. 

Phật Phổ Hiền Bồ Tát - Phật Hộ Mệnh cho người tuổi Thìn. 

THỈNH PHẬT CÀNG SỚM CÀNG TỐT ĐỂ THÚC ĐẨY NHÂN DUYÊN TỐT, HÓA GIẢI VIỆC XẤU.

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng