PHẬT BẢN MỆNH CHO TUỔI SỬU NĂM 2019 VẠN SỰ NHƯ Ý

Mỗi năm sinh đều có một vị Phật Bản Mệnh độ bình an, may mắn cho từng năm sinh đó. Phật Bản Mệnh được chia thành 8 vị phật với nhiệm vụ cai quản và bảo vệ cho 12 con giáp dưới trần gian. Mỗi con giáp sẽ được nhận sự bảo hộ tương ứng của một vị Phật Bản Mệnh. Vậy năm 2019 Tuổi Sửu đeo Phật Bản Mệnh nào để được may mắn?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của bố mẹ bạn.

Con người chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu kiếp trước - kiếp này. Mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp những vận hạn khác nhau mà mỗi chúng ta cần phải trải qua.

Tuổi Sửu năm 2019: thách thức năm mới

 

Tuổi Sửu năm 2019 nhiều thách thức năm mới

- Bước vào năm Kỷ Hợi 2019, vận thế hồi chuyển thuận lợi hơn.

- Người này phải đối diện với một năm đầy thử thách & cam go.

- Vĩ Bão đem tới nạn về tinh thần. Người tuổi Sửu tâm trạng bất an, quan hệ của bạn với người trong nhà tương đối căng thẳng, mâu thuẫn gia đình tăng cao, quan hệ gia trạch căng như dây đàn.

=> Nên thỉnh Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát để giúp cho gia đạo yên bình, tuổi Sửu có thêm năng lượng tập trung vào sự nghiệp và trải nghiệm cuộc đời.

Tài vận:

- Vận tài lộc của người tuổi Sửu năm Kỷ Hợi 2019 do không có tài tinh che chở mà khá ảm đạm. Đường sinh tài bị bịt kín, bốn bề bí bách.

- Tam đại hung tinh Báo Vỹ, Địa Tang & Thiên Cẩu đều chỉ vào cung phá tài khố, tức là có nhiều khoản bắt buộc phải chi như biến động bệnh tật, thương tật bất ngờ, làm ăn thất bát…

- Đến nửa cuối năm 2019, người tuổi Sửu sẽ có nhiều tin tức sinh tài. Nhưng tỉ lệ thành công thì vẫn phải suy tính rất nhiều. 

- Tốt nhất người này nếu không thể nắm bắt tình hình thì không nên mạo hiểm với vận tài lộc vốn rất mỏng manh.

=> Nếu có điều kiện thì thỉnh Phật Bản Mệnh sẽ giúp người này tăng tài nạp phúc và hấp thụ năng lượng tích cực. 

Sự nghiệp

- Đường Phù tinh đại diện cho năng lực lãnh đạo của người tuổi Sửu, những người tuổi Sửu thuộc tầng lớp lãnh đạo sẽ vô cùng thuận lợi.

- Người lập nghiệp thì có phần hơi chững. Năm 2019, bạn phải đề phòng năng lượng xấu từ Thiên Cẩu, Phi Liêm. Phi Đao và Đại sát. 4 sát hung thần sẽ đem tới nhiều bất ngờ. Đột nhiên gặp sự số, tự nhiên gặp rắc rối tiền nong trong giao dịch. Quan hệ đoàn thể rạn nứt, nhân viên hạt nhân nhảy việc, sức ép từ đối thủ cạnh tranh  

- Với dân văn phòng mệnh Sửu thì Đường Phù tinh sẽ trợ giúp các bạn lên chức tăng lương. Mặt khác sự tồn tại của hung tinh cũng gây ra nhiều sóng gió. Nghiệp vụ, báo cáo, sách lược hay suy nghĩ của bạn không thể dễ dàng nói với người khác. Đề phòng tiểu nhân cướp công sức. 

Tình cảm

- Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu không thực sự ổn trong năm 2019 do gặp phải sự tàn nhẫn từ hung tinh Địa Tang và Phi Liêm. 

- Vận tình cảm dễ dàng bị phá hoại, đặc biệt những người yêu đã lâu sẽ chịu tổn thương sâu sắc. Quá trình quan hệ xảy ra nhiều tranh cãi, hiểu nhầm. Lại không kịp thời chia sẻ, tháo gỡ khiến rạn nứt ngày một thêm sâu. Cuối cùng cả hai bên đều đau khổ. 

- Về người tuổi Sửu đã kết hôn thì chịu ảnh hưởng từ Báo Vĩ tinh. Bạn trở nên bi quan rất nhiều trong đời sống vợ chồng. Đặc biệt nữ mệnh tuổi Sửu, hành vi hành động của chồng khiến bạn dễ dàng thất vọng. Suy nghĩ về gia đình ngày một bế tắc, lạc lối. 

- Với tuổi Sửu độc thân thì vận đào hoa rất vượng. Có điều lại dễ thành đào hoa xấu, những người khác giới tiếp cận bạn là có mục đích.

=> Nên thỉnh Phật bản mệnh để tránh xa duyên ác, thu hút duyên lành.

 Sức khỏe

- Sức khỏe người này gặp phải khá nhiều hung tinh tụ hội. Thiên Cẩu, Phi Liêm, Điêu Khách, Báo Vỹ, Tang Môn, Địa Tang. Người tuổi Sửu chịu đại nạn bệnh tật đeo bám. Thiên Cẩu & Phi Liêm chủ về tai nạn bất ngờ. Không nên đi xa, xuất hành xa.

- Tránh bệnh vặt trong năm, tuổi Sửu nên nuôi dưỡng thói quen tốt trong cuộc sống. Nghỉ ngơi đúng giờ, không nên thức đêm xem sách hay làm việc đảo lộn nhịp độ cuộc sống.

CÁCH HÓA GIẢI ĐIỀU XẤU VÀ TĂNG VƯỢNG KHÍ

 

Phật Bản Mệnh tuổi Sửu năm 2019


Thỉnh tượng Phật /mang Phật bên mình để giúp điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.
Mang Phật Bồ Tát Hư Không Tạng hộ mệnh sẽ giúp tuổi Sửu:
- Giải trừ những đau buồn, tránh xa tiểu nhân lừa gạt, nhìn thấu tâm can người khác. 
- Phật Bồ Tát Hư Không Tạng thịnh độ cho khả năng sáng tạo, trí thông minh để người tuổi Sửu tự tin trải nghiệm, hướng tới cuộc sống thanh thản sung túc đúng như họ luôn mong cầu.
 Những Điều Cần Chú Ý Khi Mang Tượng Phật Bồ Tát Hư Không Tạng: 
- Những người tuổi Sửu mang theo Phật Bồ Tát Hư Không Tạng bên mình sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì bảo mệnh của ngài:
- Những người  đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
- Những người  tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.
- Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo Phật Bồ Tát Hư Không Tạng bên người sẽ cảm thấy bình an, trừ tà.
- Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

Mỗi người sinh ra đều có một vi phật bản mệnh được ví như một vị bồ tát luôn bảo vệ, che chở giúp ta tránh được những điều xấu hóa giải những điều không may mắn mang đến BÌNH AN - SỨC KHỎE cho mỗi người. Mỗi năm sinh lại có một vị Phật Bản Mệnh khác nhau và bảo vệ con giáp tương ứng, đối với tuổi sửu thì Hư Không Tạng  Bồ Tát chính là vị Phật Hộ Mệnh cho mình. 

Nếu chưa THỈNH PHẬT hãy thỉnh PHẬT ĐỘ MỆNH cho mình để phật luôn hiện hữu quanh ta nhé. 

Hư Không Tạng Bồ Tát - Phật Hộ Mệnh cho người tuổi sửu.


THỈNH PHẬT CÀNG SỚM CÀNG TỐT ĐỂ THÚC ĐẨY NHÂN DUYÊN TỐT, HÓA GIẢI VIỆC XẤU.

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng