PHẬT BẢN MỆNH CHO TUỔI MÙI NĂM 2019 VẠN SỰ NHƯ Ý

Mỗi năm sinh đều có một vị Phật Bản Mệnh độ bình an, may mắn cho từng năm sinh đó. Phật Bản Mệnh được chia thành 8 vị phật với nhiệm vụ cai quản và bảo vệ cho 12 con giáp dưới trần gian. Mỗi con giáp sẽ được nhận sự bảo hộ tương ứng của một vị Phật Bản Mệnh. Vậy năm 2019 Tuổi Mùi đeo Phật Bản Mệnh nào để được may mắn?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của bố mẹ bạn.

Con người chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu kiếp trước - kiếp này. Mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp những vận hạn khác nhau mà mỗi chúng ta cần phải trải qua.

Tuổi Mùi năm 2019 Kỷ Hợi: Vận khí hanh thông, may mắn hơn người.

 

Tuổi Mùi năm 2019 Kỷ Hợi: Vận khí hanh thông, may mắn hơn người.

- Tuổi Mùi năm 2019 thấy rõ dấu hiệu chuyển mình của bản mệnh. Từ cục diện Phá Thái Tuế chuyển sang Bán Hợp Thái Tuế, vận khí hanh thông, bạn tự tin biến ước mơ trở thành hiện thực.

- Tài phúc của tuổi Mùi trong năm có những bước đột phá lớn, nhiều cơ hội đến, nếu biết nắm bắt thời cơ thì chắc chắn khả năng thành công là rất lớn. 

- Tổng thể vận trình cho thấy năm này bản mệnh có nhiều bước đổi mới rực rỡ trên nhiều phương diện, ngay cả đường tình duyên cũng thoát khỏi những trắc trở gập ghềnh mà nở hoa rực rỡ, bản mệnh nên chú ý trân trọng cơ hội đến bên mình.

=>> Tuổi Mùi Thỉnh Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật để được dẫn dắt, lựa chọn và nắm lấy những cơ hội tốt nhất trong thời điểm đó.

Tài vận:

- Mặt tài lộc của người tuổi Mùi năm Kỷ Hợi 2019 gặp được may mắn. Hoa Cái cao chiếu, trăm sự thuận. Sức ảnh hưởng của nghề nghiệp không ngừng thăng tiến, thúc đẩy tài vận gia tăng.

- Nhưng mặt trái của nó là Hoa Cái cũng khiến người tuổi Mùi trở nên kiêu căng tự phụ. Chủ yếu là những nghề cần tới giao tiếp, quan hệ thì vận tài lộc không được như ý

- Tài vận năm Kỷ Hợi của bạn còn chịu sự đè nén từ Quan Phù tinh. Nó đại diện cho nhiều họa hạn từ chuyện kiện cáo, tòa án. Dễ bị cuốn vào vòng xoáy thị phi. Chú ý văn kiện, hợp đồng … 

- Tài phúc của tuổi Mùi trong năm có những bước đột phá lớn, nhiều cơ hội đến, nếu biết nắm bắt thời cơ thì chắc chắn khả năng thành công là rất lớn. 

Sự nghiệp:

- Sự nghiệp người tuổi Mùi năm Kỷ Hợi được Hoa Cái và Phúc Tinh “để mắt”. Công danh quyền lực sự nghiệp thăng tiến rõ rệt. Lại thêm Tuế Hợp trợ lực, quý nhân vận hanh thông, hậu thuẫn vững chắc. 

- Hoa Cái chủ tinh, đem tới tài vận không ngừng. Linh cảm sáng tạo không dứt. Rất có lợi cho bước phát triển hay mở rộng quy mô sự nghiệp

- Cần lưu ý ảnh hưởng tiêu cực từ Quan Phù &Ngũ Quỷ. Tượng kiện cáo, thị phi, quan hệ xã giao với đồng nghiệp.

Tình cảm

- năm 2019 Tuế Hợp sẽ giúp chuyện tình cảm “gương vỡ lại lành”.

- Người độc thân tuổi Mùi nên đề phòng tam hợp quý nhân đem lại nạn đào hoa kiếp. Kiếp ở đây là cạnh tranh, cướp, giành giật … đào hoa quá vượng.

- Còn về người đang yêu thì năm nay Tuế Hợp sẽ thúc đẩy chuyện kết hôn.

- Người đã kết hôn thì niên vận tam hợp, vợ chồng đồng thuận, có điềm thêm con.

Sức khỏe

- Vận sức khỏe người tuổi Mùi năm Kỷ Hợi dù tam hợp Thái Tuế. Vốn tình trạng sức khỏe phải an nhàn vô hại. 

- Nhưng 4 đại hung tinh tập kích e ưu sầu nhiều hơn. Bạch Hổ, Dương Đao, Ngũ Quỷ, Thiên Khốc gây trạng thái tinh thần bất ổn.

- Dễ gặp họa hạn bất ngờ, thương tật chân tay. Vận sức khỏe suy thoái rõ rệt.

- Về mặt tinh thần thì người tuổi Mùi chịu Thiên Khốc và Ngũ Quỷ giày vò. Hai đại hung tinh này đại diện cho tiểu nhân, thị phi vây quanh, chuyện bi thương trùng trùng. Tinh thần bất an, hay căng thẳng.

CÁCH HÓA GIẢI ĐIỀU XẤU VÀ TĂNG VƯỢNG KHÍ

 

Mang Như Lai Đại Nhật hộ mệnh sẽ giúp tuổi Mùi


Thỉnh tượng Phật /mang Phật bên mình để giúp điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.

Mang Như Lai Đại Nhật hộ mệnh sẽ giúp tuổi Mùi:
- Giải trừ những đau buồn, tránh xa tiểu nhân lừa gạt, nhìn thấu tâm can người khác. 
- Như Lai Đại Nhật thịnh độ cho khả năng sáng tạo, trí thông minh để người tuổi Hợi tự tin trải nghiệm, hướng tới cuộc sống thanh thản sung túc đúng như họ luôn mong cầu.

Những Điều Cần Chú Ý Khi Mang Tượng Như Lai Đại Nhật: 
- Những người tuổi Mùi mang theo Như Lai Đại Nhật bên mình sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì bảo mệnh của ngài:
- Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
- Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.
- Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo Như Lai Đại Nhật bên người sẽ cảm thấy bình an, trừ tà.
- Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

Mỗi người sinh ra đều có một vi phật bản mệnh được ví như một vị bồ tát luôn bảo vệ, che chở giúp ta tránh được những điều xấu hóa giải những điều không may mắn mang đến BÌNH AN - SỨC KHỎE cho mỗi người. Mỗi năm sinh lại có một vị Phật Bản Mệnh khác nhau và bảo vệ con giáp tương ứng, đối với tuổi Mùi thì Như Lai Đại Nhật chính là vị Phật Hộ Mệnh cho mình. 

Nếu chưa THỈNH PHẬT hãy thỉnh PHẬT ĐỘ MỆNH cho mình để phật luôn hiện hữu quanh ta nhé. 

Như Lai Đại Nhật - Phật Hộ Mệnh cho người tuổi mùi.


THỈNH PHẬT CÀNG SỚM CÀNG TỐT ĐỂ THÚC ĐẨY NHÂN DUYÊN TỐT, HÓA GIẢI VIỆC XẤU.

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng