PHẬT BẢN MỆNH CHO TUỔI MÃO NĂM 2019 VẠN SỰ NHƯ Ý

Mỗi năm sinh đều có một vị Phật Bản Mệnh độ bình an, may mắn cho từng năm sinh đó. Phật Bản Mệnh được chia thành 8 vị phật với nhiệm vụ cai quản và bảo vệ cho 12 con giáp dưới trần gian. Mỗi con giáp sẽ được nhận sự bảo hộ tương ứng của một vị Phật Bản Mệnh. Vậy năm 2019 Tuổi Mão đeo Phật Bản Mệnh nào để được may mắn?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của bố mẹ bạn.

Con người chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu kiếp trước - kiếp này. Mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp những vận hạn khác nhau mà mỗi chúng ta cần phải trải qua.

Tuổi Mão năm 2019: Hợi Mão Mùi tam hợp, vận quý nhân hưng thịnh.

 

Tuổi Mão năm 2019: Hợi Mão Mùi tam hợp, vận quý nhân hưng thịnh.

- Năm 2019 con giáp này đón một loạt cát tinh Thiên Hỷ, Đào Hoa, Hàm Trì nhập mệnh, có lợi cho người độc thân tìm được hạnh phúc cho mình.

- Còn về công danh và tài lộc thì cũng có Thiên Đức và Phúc Tinh chiếu mệnh, tuổi Mão năm nay vừa vượng đào hoa lại tốt về sự nghiệp.

- Trong năm Kỷ Hợi này, các cặp vợ chồng nếu muốn có em bé thì đây là cơ hội tốt, chớ nên bỏ lỡ.

- Mệnh chủ làm gì cũng nên dĩ hòa vi quý. Khéo léo trong cách hành xử sẽ giúp bạn “có được cả thế giới”
quả là một năm tốt lành hết sức. 

Tài vận:

- Người tuổi Mão được Tam Đài, Tướng Tinh cung chiếu sự nghiệp kéo cả tài vận thăng tiến, thu nhập chính cực vượng, quý nhân chỉ đường phù trợ.

- Nhiều cơ hội tốt về lợi ích xuất hiện, đem tới nhiều thu nhập khả quan. Nhưng cần lưu ý Đường Phù quấy nhiễu, bạn cần xem kĩ những điều khoản hợp tác nhỏ nhặt, tránh xuất hiện tranh chấp về lợi ích. 

- Những người làm chủ thì phải kiểm tra thật kĩ hợp đồng, số liệu, hóa đơn chứng từ; tránh tình trạng không rõ ràng.

Sự nghiệp: 

 

Năm 2019 người tuổi mão độc thân tình duyên mở rộng

- Năm Kỷ Hợi vận sự nghiệp của người tuổi Mão được Tam Đài và Tướng Tinh che chở. Không gian phát triển sự nghiệp rộng mở, tiền đồ vô lượng.

- Vị trí công việc, lương lậu đều đi lên. Đặc biệt tầng lớp tuổi Mão làm lãnh đạo cũng cực thuận lợi. 

- Về mặt công việc hợp tác vì có tam hợp quý nhân nên có nhiều cơ hội âm thầm xuất hiện. Vận khí quý nhân cực vượng. 

- Nhưng cần nhớ sự nghiệp phát triển cũng đồng nghĩa với việc bị áp lực theo đuổi. Người càng có năng lực công việc càng thuận lợi thì càng bận rộn, vất vả.

- Tuy vậy không thể quên sự phá hoại từ Ngũ Quỷ. Quan hệ xã giao phức tạp, dễ bị người khác đố kỵ. 

=> Tuổi Mão nên thỉnh Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát để tránh hạn tiểu nhân hao tài, tránh hạn thị phi, đố kỵ.

 Tình cảm

- Người độc thân gặp vận đào hoa không ngừng. Chân thành, thực ý hay giả tình giả nghĩa đều vây quanh người này. Khi lựa chọn nên suy nghĩ cẩn thận

- Người tuổi Mão chỉ cần đề phòng điều duy nhất ấy là Ngũ Quỷ hung tinh. Quan hệ tình cảm bị kẻ khác dèm pha, gây thị phi. 

- Những người đang yêu thì lại có Tam Đài tinh lên trận. Vận tình cảm thuận lợi hơn. Nhưng Mạch Việt hung tinh cũng gây chút “bão bùng”. E nảy sinh cảm xúc xa cách. Người tuổi Mão đang yêu nên chủ động chia sẻ với người ấy hơn. 

- Người tuổi Mão độc thân thì được Thái Tuế cao phúc chiếu. Vận đào hoa hưng thịnh, sẽ gặp được người mình có hứng thú.

- Có điều, trong năm Chính Ấn cũng như Thiên Tài thôi thúc tuổi Mão tập trung vào phát triển sự nghiệp nhiều hơn là chuyện tình cảm riêng tư. Sẽ có thời điểm bản mệnh hầu như lơ là việc quan tâm, chăm sóc nửa kia, khiến mâu thuẫn phát sinh. Bạch Hổ lúc đó sẽ “đóng vai ác”, kích động tinh thần, tạo rào cản tâm lý, khiến bạn suy nghĩ bế tắc, hành sự sai lầm, đe dọa hạnh phúc lứa đôi.

=>> Tuổi Mão nên thỉnh Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát để tránh xa duyên ác, thu hút duyên lành, bình ổn gia đạo. 

Sức khỏe

- Vận sức khỏe người tuổi Mão trong năm Kỷ Hợi nằm ở vị trí trung đẳng, hơi tốt. 

- Tiếc rằng Phi Liêm hung tinh xuất hiện kìm hãm. Người này phải cảnh giác với những tổn thương, va chạm bất ngờ. Người hay lái xe thì lưu ý an toàn giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu, vượt đèn đỏ …

- Ngoài ra Bạch Hổ xâm phạm, e tinh thần cảm xúc bất an. cảm xúc cá nhân chịu ảnh hưởng từ Mạch Việt. Người này có phần không thích giao lưu, gặp chuyện buồn thì tự mình dằn vặt. Thời gian dài dễ mắc phải tâm bệnh, bạn cần sớm tìm cách giải tỏa.

CÁCH HÓA GIẢI ĐIỀU XẤU VÀ TĂNG VƯỢNG KHÍ

 

Phật Bản Mệnh độ người tuổi Mão


Thỉnh tượng Phật / mang Phật bên mình để giúp điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.
 Mang Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh sẽ giúp tuổi Mão:
- Giải trừ những đau buồn, tránh xa tiểu nhân lừa gạt, nhìn thấu tâm can người khác. 
- Phật Văn Thù Bồ Tát thịnh độ cho khả năng sáng tạo, trí thông minh để người tuổi Mão tự tin trải nghiệm, hướng tới cuộc sống thanh thản sung túc đúng như họ luôn mong cầu.
 Những Điều Cần Chú Ý Khi Mang Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát: 
- Những người tuổi Mão mang theo Phật Văn Thù Bồ Tát bên mình sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì bảo mệnh của ngài:
- Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
- Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.
- Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo Phật Văn Thù Bồ Tát bên người sẽ cảm thấy bình an, trừ tà.
- Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

Mỗi người sinh ra đều có một vi phật bản mệnh được ví như một vị bồ tát luôn bảo vệ, che chở giúp ta tránh được những điều xấu hóa giải những điều không may mắn mang đến BÌNH AN - SỨC KHỎE cho mỗi người. Mỗi năm sinh lại có một vị Phật Bản Mệnh khác nhau và bảo vệ con giáp tương ứng, đối với tuổi Mão thì Văn thù Bồ Tát chính là vị Phật Hộ Mệnh cho mình. 

Nếu chưa THỈNH PHẬT hãy thỉnh PHẬT ĐỘ MỆNH cho mình để phật luôn hiện hữu quanh ta nhé. 

Văn thù bồ tát - Phật Hộ Mệnh cho người tuổi Mão


THỈNH PHẬT CÀNG SỚM CÀNG TỐT ĐỂ THÚC ĐẨY NHÂN DUYÊN TỐT, HÓA GIẢI VIỆC XẤU.

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng