Những tác dụng không tưởng của vòng tay sợi chỉ đỏ kết hợp hạt dâu tằm

Vòng tay sợi chỉ đỏ khi kết hợp hạt dâu tằm có nhiều tác dụng mà con người chưa ngờ tới.

 

Sợi chỉ đỏ hiện diện trong phong tục của người Do Thái (đặc biệt là người Kabbalist), Phật giáo và Hindu. Sợi chỉ đỏ được tin là sẽ xua tan vận rủi. Trong ngôn ngữ Do Thái, nó được gọi là “Rojte Bindele”, và thường được làm từ sợi len mỏng. Nó được mang ở cổ tay trái như vòng tay. Người ta tin sợi chỉ đỏ có sức mạnh thần kỳ, mang đến vận may và bảo đảm người đeo nó nhận được sự bảo vệ của Thượng đế. Một số người Do Thái, do lo ngại ảnh hưởng xấu của lời nguyền, có phong tục truyền thống là cột sợi chỉ đỏ vào giường cũi của em bé với hi vọng nó sẽ xua tan lời nguyền và bảo vệ trẻ khỏi ma quỷ. Với người Hindu, sợi chỉ đỏ này được gọi là Kalava, hay còn được gọi là ‘Mauli’ theo tiếng Hindi. Người ta sẽ đeo sợi chỉ đỏ này trong quá trình thực hiện các nghi lễ Hindu như Yajna hay Puja. Nó sẽ được 1 giáo sĩ cột vào bàn tay của người tham gia nghi lễ. Kalava được cột vào bàn tay phải của đàn ông và phụ nữ chưa kết hôn, và tay trái của người phụ nữ đã kết hôn.

 

Vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn kết hợp hạt dâu tằm

Không chỉ có ý nghĩa trong phong tục của người Do Thái mà sợi chỉ đỏ còn có ý nghĩa trong ngày tết của người Lào. Ngày Tết, khách đến xông nhà người Lào được chủ nhà buộc vào cổ tay một vòng chỉ xanh hoặc đỏ, biểu tượng hạnh phúc và sức khỏe. Theo quan niệm của người Lào, để những lời cầu chúc “hiệu nghiệm”, trong ít nhất ba ngày, người được buộc phải để sợi chỉ trên tay, không được tháo chỉ vì bất cứ lí do nào.Theo phong tục của đất nước “Triệu voi”, người Lào không bao giờ cầu cho mình mà chỉ cầu cho người khác, bởi theo quan niệm của người Lào, khi bạn cầu điều tốt lành cho người khác, thì điều tốt lành cũng sẽ đến với bạn.

Và đặc biệt vòng vòng may mắn sợi chỉ đỏ kết hợp với hạt dâu tằm còn có tác dụng lớn hơn rất nhiều. Hạt dâu tằm giúp người đeo nó tránh được sương gió, tà mà, gió lạnh, hay khí lạnh, độc hại. Khi đi ra đường, đối với những người yếu bóng vía, thay bằng bạn luôn kè kè mang theo bùa, tỏi, dao thì có thể thay thế bằng một chiếc vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn kết hợp hạt dâu tằm, vừa giúp xua đuổi tà mà, vừa đẹp mắt. Đem bình an và giúp bé ngủ ngon, ngủ sâu và không giựt mình. Bảo vệ bé khi đến những nơi có âm khí nặng Ngoài ra còn mang lại may mắn và vượng  khí cho các bé khi đeo vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn kết hợp hạt dâu tằm tự nhiên. Đối với bà bầu khi đeo vòng này thì ăn ngon ngủ được, sinh con mẹ tròn con vuông.

 

 

 

 

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng