Những lưu ý cần nhớ khi lựa chọn vòng tay phong thủy

Vòng tay đá phong thủy mang đến những lợi ích tốt lành dành cho người đeo, thu hút tài lộc, nở rộ đường công danh, phát triển đường tình duyên.... Tuy nhiên, khi mua vòng tay đá phong thủy, các bạn nên lưu ý những vấn đề sau để có được chiếc vòng tay ưng ý nhất.

1. Lựa chọn vòng tay đá theo màu tương sinh, phù hợp với mệnh của bản thân

Theo quy luật ngũ hành, mỗi người sinh ra đều thuộc về một mệnh riêng (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) và ứng với từng bản mệnh đó mà sẽ có màu sắc tương ứng phù hợp để hỗ trợ, thúc đẩy và giúp phát triển đường công danh sự nghiệp, tình cảm thăng hoa hoặc tài lộc dồi dào.

Khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy, hoặc trang sức, vật phẩm để trang trí nhà cửa, bàn làm việc, văn phòng... các bạn cũng nên lựa chọn màu sắc tương sinh với mình.

 

2. Xem xét cổ tay

Khi cổ tay với lòng bàn tay của bạn tương đối thon thì thật may mắn hầu hết các mẫu vòng tay đá quý sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn cảm thấy cổ tay của bạn quá nhỏ, hãy đeo vòng tay đá quý hoặc đồng hồ có bản rộng, ôm sát sẽ giúp tay bạn trông to hơn.

Cổ tay của bạn lớn, các mẫu vòng tay đá quý với những móc nối mềm mại sẽ phù hợp với bạn hơn, hoặc có thể không phải là dạng vòng tròn đơn thuần mà nên có thiết kế lượn sóng hay họa tiết cầu kỳ để tôn lên nét gợi cảm. Bạn cũng có thể lựa chọn bộ vòng tay bao gồm nhiều cái vòng mảnh đi kèm.

3. Xem xét độ dài cánh tay

Nếu bạn có cánh tay dài không cân đối, hãy đeo nhiều vòng tay đá quý cùng một lúc. Điều này sẽ tạo cảm giác cân bằng cho hai cánh tay của bạn.

Nếu bạn có cánh tay ngắn, việc đeo số lượng quá nhiều vòng tay có thể che giấu hoàn toàn phần hẹp quanh cổ tay của bạn tuy nhiên điều này sẽ mang đến một cảm giác tay rất ngắn và vụng về. Một cách hoàn hảo, hãy đeo vòng tay có thiết kế mảnh để làm nổi bật những đường vân gợi cảm giữa bàn tay và cổ tay.

Với bạn nữ có cánh tay dài, những chiếc vòng bản rộng hay thiết kế vòng tay có họa tiết chính lớn sẽ tạo cảm giác vừa vặn cân đối hơn.

 

4. Lưu ý đến bàn tay

Nếu bạn có bàn tay thon gọn mảnh mai, bạn có thể kết hợp với trang phục cùng với bất kỳ phong cách vòng đeo tay nào bạn muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đeo một vòng tay bản rộng cao hơn một chút trên cánh tay của bạn mang đến sự nữ tính, sáng tạo và hợp thời trang.

Nếu bàn tay của bạn lớn và đầy đặn, hãy cẩn thận với những vòng tay bản rộng mà bạn chọn. Sẽ là tốt hơn để đeo những chiếc vòng tay có thiết kế mảnh và nó có thể di chuyển trên cổ tay bạn một cách duyên dáng. Tránh những thiết kế ôm sát với cổ tay của bạn. Ngay cả khi bạn cảm thấy thoải mái với điều đó nhưng thành thực mà nói nó sẽ tăng chiều rộng và có thể gây ra một cảm giác cho một bàn tay khá ngắn và dày.

5. Lựa chọn số hạt thích hợp

Số hạt vòng tay theo phong thủy cũng mang đến những ý nghĩa tốt lành hoặc điềm xấu cho chủ nhân. 

Số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,... bởi những số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh - Lão - Bệnh Tử”.

- Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

- Trong các số chẵn có 1 số cũng có ý nghĩa tốt đó là số 18 vì nó vừa đúng với số hạt của 1 vòng niệm kinh Phật. Vậy nên bạn cũng có thể đeo vòng phong thủy 18 hạt (Lấy lục giác nhân với Tam)

- Tuyệt đối tránh đeo vòng có số hạt chia hết cho 4, bởi những số chia hết cho 4 là những số thuộc cung “Tử”, không may mắn.

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng