Những điểm cần lưu ý theo Tử Vi 2016 của tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng

Quý Anh tuổi Quý Sửu là người hiền lành, không muốn hơn thua, tranh chấp, dễ hòa đồng với môi trường sống, hoàn cảnh nào cũng thích ứng được.

QUÝ SỬU

Mộc mạng - Dương Nam

Tang đố Mộc - Cây dâu tằm

Sao: Thái âm: Toại nguyện về danh lợi

Hạn: Diêm Vương: Người xa mang tin buồn

Mệnh: Mộc gặp năm Hỏa: tốt

Hợp tuổi: Ty., Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Tổng quan:

Quý Anh tuổi Quý Sửu là người hiền lành, không muốn hơn thua, tranh chấp, dễ hòa đồng với môi trường sống, hoàn cảnh nào cũng thích ứng được. Nhưng không có đường lối vững vàng, dễ bị ngoại duyên lôi kéo. Vì vậy, công danh sự nghiệp khó lên cao. Tuổi này đa phần vào đời với hai bàn tay trắng, không có của phụ ấm, chẳng cậy nhờ anh em, thân tộc, nhờ bản tính hiền lương, được người dưng giúp đỡ, nhưng tinh thần, tinh cảm có phần yếu mềm, gặp khó khăn dễ sinh chán nản, sự nghiệp khó thành. Tha phương lập nghiệp gặp nhiều may mắn. số hưởng thiên lộc, tuổi già phú túc an nhàn.

 

Công việc:

Năm nay gặp nhiều may mắn, danh lộc tăng, sự nghiệp có cơ hội phát triển và bản thân dù có bệnh nạn cũng mau chóng phục hồi. Tuy nhiên, cũng đừng quá mong cầu, chỉ hưởng được lợi nhỏ, mong lợi lớn dễ gặp hung họa. Cần theo đuổi các việc hợp với khả năng, đừng "trèo cao mà té nặng", trong khó khăn sẽ gặp may lành.

Tài chính:

Gặp chút hao tổn về sức khỏe, công việc. Năm nay cuộc sống vẫn có những biến động, bất an, nhưng không có gì trầm trọng và phần tài lộc sẽ gặp nhiều may mắn, gia đình có nhiều niềm vui. Một năm trên trung bình đối với Quý Anh.

Tình cảm:

Năm nay, công việc làm ăn, tuy không thật thuận nhưng vẫn có phần tiến thăng, gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Vợ chồng có nhiều điều toại ý, thêm của thêm người. Muốn có thêm cháu bé cũng được như ý. Đứa bé tuổi Thân làm cho gia đình thêm ấm cúng, là sợi dây kết nối giữa hai vợ chồng. Đối với người thân, tình cảm có phần rối rắm, "lắm mối tối nằm không". Không khéo còn bị tai tiếng và thất vọng vì quá tin người. Năm nay không thuận cho việc cưới hỏi.

Sức khỏe:

Năm nay cẩn thận sức khỏe có thể lâm bệnh về đường máu huyết hay bị thương tích do tai nạn. Tuy nhiên nhờ có vận tốt có thể tránh được hay bệnh nạn cũng nhẹ qua. Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an nhưng không nguy. Nếu có cơ hội và có điều kiện nên giúp người khó khăn, nghèo khổ, bệnh nạn để "Phước sanh thì Họa lùi" cuộc sống được bình an.

Để tăng thêm may mắn, vượng khí, thu hút tài lộc, và hóa giải vận đen, tuổi này có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy hợp mệnh để tăng thêm may mắn hỗ trợ tăng tài lộc, luôn bình an. 

 

MẶT DÂY TỲ HƯU ĐEO CỔ AVENTURIN là một loài linh thú có tác dụng giúp chiêu tài, trừ tà, đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Ngày nay, tỳ hưu không chỉ được đặt trong nhà để thờ cùng như trước đây nữa mà người ta còn có thể chế tác nó thành tỳ hưu đeo cổ mang theo bên mình như một tấm bùa hộ mệnh

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng