Món quà ý nghĩa và hợp phong thủy dành tặng thầy cô giáo dịp 20/11

Cùng Trang sức phong thủy Mixi lựa chọn cho thầy cô giáo của chúng ta những món quà hợp mệnh và hợp phong thủy nhất nhé.

Ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày hội của thầy cô giáo, những người đã dìu dắt bao thế hệ học trò tới bến bờ của tri thức. Với truyền thống “tôn sư trọng đạo”, ngày 20/11 hằng năm Không chỉ là dịp để học trò chúng ta về thăm các thầy cô, mà còn là dịp để gửi gắm những món quà thiết thực, ý nghĩa nhất. 

Vòng tay đá Kyanite – tốt cho sức khỏe

Những món quà chăm sóc sức khỏe là những thứ rất thiết thực cho thầy cô giáo, đặc biệt là khi nó có công dụng tốt cho cổ họng. Làm nghề giáo thường phải nói rất nhiều, nên một món quà như vòng tay đá Kyanite rất phù hợp với họ. Đá Kyanite là loại đá phong thủy màu xanh lam đậm, vẻ ngoài sang trọng, quý phái. Đôi khi người ta còn lầm tưởng đá Kyanite là blue sapphire. Viên đá này cân bằng năng lượng trong cơ thể, đem đến sự yên tĩnh; Ngoài ra nó còn đặc biệt tốt cho cổ họng, nhất là trong những ngày thay đổi thời tiết.

Vòng tay đá Kyanite

Vòng tay thạch anh vàng tinh khiết – tốt cho trí óc

Thầy cô giáo chúng ta là những người làm việc trí óc, công việc mà khối lượng không thể đong đếm, và vô cùng quan trọng bởi nó góp phần xây lên những nấc thang đầu đời của mỗi học sinh. Một món quà như vòng tay thạch anh vàng tinh khiết sẽ hỗ trợ tốt cho trí óc của người đeo nó. Được mệnh danh là mental stone – viên đá của tinh thần, Thạch anh vàng tinh khiết kích thích luân xa Thái Dương, giúp tăng cường trí nhớ, tư duy mạch lạc, ra tăng hiệu quả làm việc. Ngoài ra, viên đá này rất thích hợp với những làm việc đêm hay trước ngưỡng cửa vượt vũ môn.

Vòng tay Thạch anh vàng tinh khiết VIP

Vòng tay thạch anh trắng – trị chứng hay quên

Những người làm nghề giáo thường hay nhớ hay quên, bằng chứng là nhiều khi thầy cô giáo quên không trừ điểm phẩy cuối kỳ những lần ta đi học muộn, hay đôi khi bài kiểm tra đầu năm phải đến sau khi làm xong điểm cuối kỳ thầy cô mới gửi lại cho học trò chẳng hạn... Thạch anh trắng là một trong những loại tinh thế đá phong thủy được nhiều nhà giáo ưa chuộng, bởi tác dụng kích thích trí nhớ của nó. Thạch anh trắng có màu trắng trong suốt với những viên đá chất lượng cao, hay trắng như cùi dừa nếu có nhiều vân đá hay lẫn tạp chất. Viên đá này giúp tĩnh tâm, tăng cường khả năng tập trung, từ đó mà cải thiện trí nhớ. Người ta thường đeo vòng tay thạch anh trắng, hoặc đặt những tinh thể thạch anh trắng lớn trên bàn làm việc để có tác dụng lớn nhất.

Vòng tay thạch anh trắng

Vòng tay đá Tourmaline – cân bằng cảm xúc

Những người thầy cô giáo, mỗi khi đứng trên bục giảng, không chỉ truyền thụ cho ta kiến thức, mà còn luôn phải đối mặt với nhiều chiêu trò oái oăm của chúng ta. “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” cơ mà. Vậy nên làm sao để cân bằng cảm xúc là điều mà các nhà giáo rất quan tâm. Vòng tay Tourmaline còn có tên khác là vòng tay của cảm xúc là một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc làm chủ tình cảm. Đá tourmaline có vô vàn màu sắc, nhiều đến nỗi các nhà địa chất học đã từng nói những viên đá này có đủ màu để diễn tả mọi loại cảm xúc. Năng lượng của viên đá này rất đa dạng, giúp giảm căng thẳng, tạo ra năng lượng tích cực trong thời khắc khó khăn, hỗ trợ tốt trong thiền định...

Vòng tay đá Tourmaline

Hi vọng  với những gợi ý trên đây của Trang sức phong thủy Mixi thì các bạn đã có thể chọn cho thầy cô giáo của mình một món quà độc đáo và ý nghĩa.

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng