Mặt dây phật bản mệnh bọc bạc, cho bạn luôn may mắn

Mỗi con giáp lại được độ mạng bởi một vị phật bản mệnh riêng, chở che và mang đến may mắn trong cuộc sống cho họ.

Như đã nói ở trên, phật bản mệnh là vị phật độ mạng riêng cho từng con giáp khác nhau. Mixi giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập mặt dây Phật bản mệnh bọc bạc, vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn che chở, bảo vệ cho người đeo, giúp họ luôn bình an, may mắn trong cuộc sống.

1. Phật bản mệnh A Di Đà

Phật bản mệnh A Di Đà là vị phật độ mạng riêng cho những người tưởi Tuất và Hợi, mang đến cho họ bình an, may mắn.

Theo kinh phật, hình tượng của Phật A Di Đà được mô tả: Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền từ dõi khắp thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh.

 

Mặt dây Phật bản mệnh A Di Đà Olic to bọc bạc

- Tất cả các đức Phật đều phù hộ và bảo trợ con người, tuy nhiên tùy theo từng con giáp mà có những vị Phật tương ứng phù trợ riêng. Người tuổi Hợi và tuổi Tuất nên đeo mặt dây Phật A Di Đà để có được sự bảo trợ tốt nhất.

2. Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật là vị phật bản mệnh dành riêng cho những người tuổi Mùi và Thân.

Như Lai Đại Nhật, tên tiếng Phạn là Vairochana, dịch là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Đại Nhật Như Lai gống như mặt trời của dân gian, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, đối tốt với vạn vật trên thế gian. Ngài có hình tượng, phong thái ung ung của người nhà Phật, hai tay ấn thiền định, phong thái ung dung, phổ độ chúng sinh.

 

Mặt dây phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật Olic to bọc bạc

Như Lai Đại Nhật là vị Phật đại diện cho ánh sáng trí tuệ và niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian.

3. Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương

Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng. Ngài là vị Phật độ mạng riêng cho những người tuổi Dậu.

 

Mặt dây Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương Olic to bọc bạc

Trong sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ nhận được sự độ mệnh của một vị phật khác nhau. Khi được các vị phật độ mệnh sẽ mang lại những điều tốt lành, may mắn, bảo hộ bạn khỏi những tà ma và những điều xui xẻo.

4. Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát là vị phật dành riêng cho những người tuổi Thìn và Tỵ. Ngài là biểu tượng của sức mạnh, sự kiên trì, bền bỉ vượt qua thử thách. Những người chuẩn bị thi cử, khởi nghiệp cầu nguyện trước ngài sẽ được ngài che chở, bảo vệ.

 

Mặt dây Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát Olic to bọc bạc

5. Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị phật bản mệnh độ mạng riêng cho những người tuổi tý, che chở họ khỏi những điều tà ác và mang đến cho người tuổi Tý bình an, may mắn trong cuộc sống.

 

Mặt dây Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Olic to bọc bạc

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (hay còn gọi là Đức Phật Ngàn Mắt, Ngàn Tay) là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Đây là vị Phật hỗ trợ và bảo hộ người tuổi Tý được bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Hình ảnh của ngài thường có rất nhiều cánh tay, mỗi cánh tay cầm một loại pháp khí. Những cánh tay của ngài tỏa ra bốn phương tám hướng để cứu độ nhân gian.

6. Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật dành riêng cho người tuổi Sửu và Dần. Ngài tượng trưng cho sự thông tuệ và bảo hộ bình an, ngài có đôi mắt có thể nhìn thấu mọi kho tàng trên nhân gian, nhưng lại không coi trọng nên được gọi là Hư Không.

 

Mặt dây phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát Olic to bọc bạc

Theo Kinh Phật, Hư Không Tạng Bồ Tát tay phải mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ dành cho chúng sinh. Tay trái ngài mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng. Vì thế, khi mang Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình, chủ nhân sẽ được bảo vệ khỏi những điều xấu xa, có trí tuệ hanh thông và tâm hồn trong sáng.

7. Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát

Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát là vị phật bản mệnh dành riêng cho người tuổi Mão, giúp người tuổi Mão luôn được bình an, may mắn trong cuộc sống.

 

Mặt dây Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát olic to bọc bạc

Văn Thù Bồ Tát hay còn gọi là Văn Thù Sư Lợi là biểu tượng của sự thông minh, trí tuệ sáng. Nhiệm vụ của ngài là truyền bá Phật Pháp đên với tất cả chúng sinh.

8. Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật độ mạng riêng cho những người tuổi Ngọ.

Đại Thế Chí Bồ Tát còn được gọi là Đắc Đại Thế Bồ tát, Đại Tinh Tấn Bồ tát, Vô Biên Quang Bồ tát ,… hay vắn tắt là Thế Chí.

Đại Thế Chí Bồ Tát xuất hiện trong kinh phật với hình ảnh hiền hòa, đôi mắt sáng, trên tay ngài mang theo nhành hoa sen xanh mới nở. Ngài đứng bên cạnh Đức Phật A Di Đà hoặc ngồi thiền trong tư thế kiết già trên đài hoa sen.

 

Mặt dây Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát Olic to bọc bạc

Ngài là vị Bồ tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp mọi loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khổ đau, thành tựu đạo quả Bồ đề. Đắc Đại Thế Bồ tát vì Bồ tát có hạnh nguyện đại hùng đại lực đại từ bi, dùng hạnh nguyện này để trụ trong Ta bà thế giới, điều phục và tiếp độ chúng sanh cang cường.

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng