Mang mặt dây chuyền Phong Thủy tiền vào như nước

Mặt dây chuyền ngoài công dụng làm đẹp còn mang nhiều ý nghĩa, tác dụng khác nhau tùy vào các loại mặt dây khác nhau tỳ hưu, phật quan âm, hồ ly...


Dây chuyền là một loại trang sức phổ biến được phái nữ yêu thích, đặc biệt với những sợi dây chuyền có mặt dây. Một số mặt dây chuyền ngoài tác dụng làm đẹp chúng còn có những công dụng theo phong thủy mà nhiều người chưa biết tới.
Có nhiều kiểu dáng, mẫu mã mặt dây chuyền khác nhau để bạn chọn. Tùy sở thích cá nhân mà mỗi người có thể lựa chọn mặt dây chuyền khác nhau như: mặt dây quan thế âm bồ tất, mặt dây phật di lặc, mặt dây tỳ hưu, mặt dây hồ ly, mặt dây thiềm thừ phát lộc... Bạn hãy cùng Mixi tìm hiểu một số loại mặt dây phổ biến và tác dụng phong thủy của nó nhé.

Mặt dây hình quan thế âm bồ tát và hình phật di lặc

Phật bà quan âm theo quan niệm dân gian là một vị phật đức độ, luôn yêu thương, giúp đỡ chúng sinh, cứu giúp người lúc khó khăn, hoạn nạn. Vì thế, phật bà quan âm được dựng tượng thờ ở nhiều ngôi chùa và cả trong một số gia đình. Ngoài thờ tượng, người ta còn chế tác trang sức có mặt phật quan âm để đeo lên người, với hy vọng gia tăng may mắn, bình an trong cuộc sống.

 

Mặt dây phật quan âm ngọc phỉ thúy đem lại may mắn

Theo phong thủy phật di lặc biểu tượng cho sự lạc quan, vui vẻ và sự may mắn. Đó là lý do nhiều người đặt tượng phật di lặc trong nhà để thờ nhằm cầu mong hạnh phúc cho gia đình mình. Ngoài ra, người ta chế tác mặt dây chuyền phật di lặc với mong muốn đem lại tài phú, giàu sang.

 

Mặt dây phật di lặc Olic đen mang đến tài phú.

Khi dùng mặt dây chuyền phật di lặc hay quan thế âm bồ tát bạn cần chú ý nếu đi tắm hoặc đi ngủ phải cởi dây chuyền và để ở nơi trang trọng, tỏ lòng thành kính. Không nên đặt chúng ở nơi tối tăm vì đó là hành động được coi là không trọng vị phật, bạn có thể gặp điều không may.

Mặt dây chuyền hình tỳ hưu

Tỳ hưu là loài vật trong truyền thuyết, có cơ thể được miêu tả giống kỳ lân, thân to như gấu, mông to, miệng lớn nhìn khá dữ tợn. Nó được coi là linh vật hàng đầu theo phong thủy. Tỳ hưu thường được dùng để ngăn ngừa tà khí, mang lại tài lộc, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng với công dụng "giữ của" cho chủ nhân. Đeo mặt dây tỳ hưu sẽ giúp đường công danh của bạn thuận lợi hơn. 

 

Mặt dây tỳ hưu Mắt Hổ "giữ tiền" cho chủ nhân.

Mặt dây chuyền bằng đá thạch anh

Nhiều chị em rất thích mặt dây chuyền đá quý, đặc biệt là các sản phẩm chế tác từ đá thạch anh.

Đá thạch anh có rất nhiều màu sắc, mỗi màu lại có vẻ đẹp và ý nghĩa riêng của nó. Bạn cần chọn loại đá phù hợp với mệnh của mình là tốt nhất. Một số tác dụng nổi bật của đá thạch anh:

- Gia đình bình an, hòa thuận.

- Hóa giải xung sát, cải thiện phong thủy.

- Trấn trạch, ngăn ngừa tà khí, làm ăn phát đạt.

- Ổn định tinh thần, phát triển trí tuệ.

- Khử năng lượng không tốt từ các thiết bị điện.

- Cải thiện tình cảm, đôi lứa hạnh phúc.

 

Mặt dây hồ ly thạch anh hồng bọc bạc gia tăng tình duyên cho chủ nhân.

Trên đây là một số mặt dây chuyền được nhiều người ưa chuộng, xem thêm nhiều mẫu mặt dây chuyền đẹp đem lại tài lộc, may mắn tại website Mixi.vn

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng