Lật tẩy tính cách xấu ẩn dấu bên trong 12 cung hoàng đạo

Có những tính cách (thường là tính xấu) mà dù cố gắng cách mấy bạn cũng không thể biết được vì chúng được che giấu quá kỹ lưỡng. Hôm nay Mixi sẽ cùng bạn lật tẩy những tính cách xấu được 12 cung hoàng đạo cố gắng che giấu bấy lâu nhé!

Tính cách của con người cũng như nguyên lý “tảng băng trôi”, luôn có mặt nổi và mặt chìm. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một vài tính cách của một con người qua những lời nói, hành động nhỏ. Nhưng cũng có những tính cách (thường là tính xấu) mà dù cố gắng cách mấy bạn cũng không thể biết được vì chúng được che giấu quá kỹ lưỡng. Hôm nay Mixi sẽ cùng bạn lật tẩy những tính cách xấu được 12 cung hoàng đạo cố gắng che giấu bấy lâu nhé!

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

 

Những người cung Bạch Dương có tính khá trẻ con và bốc đồng. Họ suy nghĩ không thấu đáo và chín chắn là đã bắt tay vào hành động nên khi không đạt được kết quả như ý muốn, họ sẽ nhảy “cẫng” lên mà ăn vạ. Hơn nữa, trong công việc hay cuộc sống, họ thường rất qua loa, bất cẩn, chuyện gì cũng mong có kết quả nhanh chóng. Đã thế lại chẳng quan tâm đến người khác làm mà chỉ biết đến bản thân và bản thân mà thôi.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

 

Sống thực dụng, thích chiếm hữu, Kim Ngưu luôn giấu những điều này và không muốn ai biết tới. Nếu không có ai hiểu và quan tâm, không biết họ sẽ lười biếng và sống buông thả đến độ nào. Đặc biệt, sự độc đoán và cứng đầu là tính cách nổi bật để người khác nhận ra Kim Ngưu. Họ luôn tôn thờ ý kiến bản thân, thế là cứ dửng dưng phản bác mọi đề xuất của người khác mà không thèm suy nghĩ gì.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

 

Chúng ta vẫn luôn sợ người hai mặt, hai lòng vì họ là những người cực kì khó đoán. Còn Song Tử, chắc nỗi sợ phải nhân lên gấp bội vì họ là những người đa nhân cách. Có thể lúc này họ niềm nở vui vẻ nhưng lúc sau lại nổi trận lôi đình mà chẳng hiểu lý do. Có thể lúc này họ buồn bã không nói không rằng nhưng chớp nhoáng lại nói không ngớt lời. Thật kinh khủng khi không biết mình sắp sửa nói chuyện với một Song Tử như thế nào!

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

 

Không phải tự nhiên mà con vật biểu tượng là con cua, điều đó nói lên tính cách của Cự Giải rất ngang bướng và tâm trạng thì thay đổi thất thường. Họ ưa thích những gì đã quen thuộc nên ít khi tìm đến cái mới hay sáng tạo, bởi với họ những gì đã gắn bó thường đem lại cảm giác an toàn và dễ chịu hơn. Chẳng hạn nếu ai đó bắt họ bỏ đi công việc hay một thói quen hiện tại, chắc Cự Giải sẽ điên tiết lên mất.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

 

Thông minh, tài ba, có tài lãnh đạo kéo theo việc Sư Tử luôn muốn trở thành trung tâm của vụ trụ, muốn người khác chỉ để ý đến mình mà thôi. Mà điểm nổi bật của họ là luôn nuông chiều cảm xúc của bản thân, không bao giờ tệ bạc với những nhu cầu mà họ cho là chính đáng của mình. Thế là Sư Tử dùng mọi cách, thậm chí là cực đoan chỉ để thu hút mọi sự chú ý của tất cả mọi người về mình.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 

Không qua loa cẩu thả như Kim Ngưu, Xử Nữ là những người cực kì kĩ tính và xét nét đấy. Vấn đề gì họ cũng tìm hiểu kĩ càng, thậm chí là từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, như kiểu “vạch lá tìm sâu” vậy. Nếu nói chuyện với họ, bạn nhất định phải cẩn trọng vô cùng nếu không muốn có chỗ hở để họ bới móc nhé. Đã chi li xét nét lại còn cầu toàn, những điều đó đôi khi khiến họ trở thành người ngoài hành tinh khiến người khác sợ hãi khi đến gần.

7. Thiên Bình (23/9 - 23/10)

 

Những người thuộc cung Thiên Bình chắc cũng cảm thấy lo ngại trước tính thiếu quyết đoán của mình đây. Một vấn đề dù rất nhỏ thôi cũng khiến họ phải mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ và trăn trở. Nhưng trớ trêu là đã mất khối thời gian mà họ vẫn không chọn lựa cho mình được đáp án cuối cùng. Bạn mà đi chợ cùng Thiên Bình thì phải rèn luyện tính kiên nhẫn thật nhiều rồi!

8. Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

 

Điểm mạnh của cung hoàng đạo này là rất nhiệt huyết và hết mình, dù trong công việc hay tình cảm, nhưng khi kết quả cuối cùng không tốt đẹp như chuyện cổ tích, họ thường dùng thái độ giận dữ vô cùng để đáp trả lại đối phương. Không quá khi nói cơn nóng giận của họ có thể thiêu đốt bạn. Đã thế, Bọ Cạp lại còn hay có suy nghĩ cực đoan, luôn nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tiêu cực, cứ thế là cơn tức giận cứ bộc phát triền miên thôi.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 

Ơn giời, cung hoàng đạo “thẳng như ruột ngựa” nhất đây rồi! Những người này thường có gì nói đó, có những chuyện tế nhị cần nói cho dễ nghe, vậy mà họ vẫn cứ bô bô không giảm lại còn tăng độ “sát thương” nữa. Sự thật luôn mất lòng, nhưng sự thật qua miệng một người tế nhị sẽ giảm mức độ thương tổn, còn Nhân Mã lại không làm được điều đó. Hơn thế, họ thường là kiểu người luôn tỏ ra hiểu biết, ta đây là biết mọi chuyện trần đời, mà nói đùa là “lưu manh giả danh tri thức”

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

 

Ma Kết cũng là người có tính cách độc đoán, họ thích được làm người lãnh đạo nên thường không coi lời nói của ai ra gì, chỉ tôn thờ những suy nghĩ và việc làm của bản thân mà thôi. Để đạt được mục đích riêng, họ không ngại đóng vai ác, làm những việc hèn hạ mà trước giờ họ vốn rất ghét. Những ai quen biết thân thiết, chơi với họ nhiều năm cũng chưa chắc biết được tính cách xấu này của họ.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 

Những người cung Bảo Bình thường rất tự tin vào những gì mà mình sở hữu, họ luôn nghĩ mình thông minh, giỏi giang và cho mình cái quyền phán xét cũng như bắt bẻ người khác. Họ mải miết chạy theo những suy nghĩ của mình mà người khác ít khi hiểu được và cũng chẳng thèm để ý những người xung quanh. Cung hoàng đạo này thường là những kẻ nói rất hay nhưng chẳng bao giờ làm được những điều đã nói.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

 

Song Ngư đúng kiểu cung hoàng đạo khó hiểu nhất trong những cung hoàng đạo khó hiểu. Tâm hồn thì suốt ngày treo ngược cành cây, suy nghĩ lửng lơ trôi dạt ở một phương trời nào chẳng rõ. Những việc họ làm khiến người khác không thể hiểu nổi, thậm chí thật nực cười khi nói ngay bản thân họ cũng không hiểu nổi. Đây cũng là một người rất cả tin, nên đôi khi khiến họ đón nhận những hậu quả không hay.

Những mặt tính cách tốt chỉ qua một vài câu nói chuyện, một vài hành động là có thể nhận biết và xác định, nhưng những tính cách khá tiêu cực này lại được 12 cung hoàng đạo giấu nhẹm vào trong. Không biết có phải nó sẽ là vật cản gây cản trở họ đến thành công không nên mới không dám cho người khác biết. Nhưng dù sao đi nữa, nếu đúng như vậy thì hãy hạn chế được phần nào hay phần đó nhé!

Theo: tuviphongthuy

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng