Kinh nghiệm chọn nhẫn đá phong thủy nam hợp mệnh

Ngày nay trang sức đá phong thủy đã trở thành món quà được mọi lứa tuổi săn lùng. Không chỉ những người đứng tuổi mà những người trẻ cũng rất quan tâm đến các món trang sức phong thủy hộ mệnh mang đến may mắn, sức khỏe, bình an.

Ngày nay trang sức đá phong thủy đã trở thành món quà được mọi lứa tuổi săn lùng. Không chỉ những người đứng tuổi mà những người trẻ cũng rất quan tâm đến các món trang sức phong thủy hộ mệnh mang đến may mắn, sức khỏe, bình an. Cùng Mixi tìm hiểu các loại nhẫn đá phong thủy phù hợp với nam giới nhé.

Làm thế nào để lựa chọn được nhẫn đá phong thủy nam hợp mệnh?

Mệnh phong thủy ứng với ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) tương ứng với bản mệnh năm sinh của mỗi người. Trong phong thủy luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh (hỗ trợ, phát triển) và tương khắc (chế khắc, kiềm hãm) nhằm duy trì sự cân bằng của vũ trụ. Việc ứng dụng đúng các mối quan hệ, quy luật vận hành của vũ trụ sẽ giúp mang đến những năng lượng tích cực đến người sử dụng đá phong thủy.

Nhẫn đá phong thủy cho nam mệnh Kim:

Nam mệnh Kim là những người mạnh mẽ, quyết đoán, họ có những suy nghĩ khá sâu sắc.

Theo ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim nên nam mệnh kim sử dụng nhẫn đá phong thủy chế tác từ đá tự nhiên với các màu vàng, nâu đất sẽ rất tốt hoặc thân nhẫn kim loại và mặt đá trang sức tự nhiên các màu trên.

Theo ngũ hành tương hợp các gam màu trắng, xám, ghi là màu sắc thuộc mệnh Kim mang tính chất tương hỗ, hỗ trợ cũng là những màu sắc được chọn lựa.

Tham khảo sản phẩm mệnh Kim

Nhẫn đá phong thủy cho nam mệnh Mộc:

Nam mệnh Mộc là những người có tính cách ôn hòa, giàu sự sáng tạo.

Theo ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc nên nam mệnh mộc sử dụng nhẫn đá phong thủy chế tác từ đá tự nhiên với các màu đen, xanh nước sẽ rất tốt hoặc thân nhẫn kim loại và mặt đá trang sức tự nhiên các màu trên.

Theo ngũ hành tương hợp các gam màu gỗ, xanh lục là màu sắc thuộc mệnh mộc mang tính chất tương hỗ, hỗ trợ cũng là những màu sắc được chọn lựa.

Tham khảo sản phẩm mệnh Mộc

Nhẫn đá phong thủy cho nam mệnh Thủy:

Nam mệnh Thủy là những người có tính cách khéo léo, giao tiếp tốt, đặc biệt là tư duy nhạy bén để giải quyết các vấn đề khó khăn.

Theo ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy nên nam mệnh thủy sử dụng nhẫn đá phong thủy chế tác từ đá tự nhiên với các màu trắng, xám, ghi sẽ rất tốt hoặc thân nhẫn kim loại và mặt đá trang sức tự nhiên các màu trên.

Theo ngũ hành tương hợp các gam đen, xanh nước là màu sắc thuộc mệnh thủy mang tính chất tương hỗ, hỗ trợ cũng là những màu sắc được chọn lựa.

Tham khảo sản phẩm mệnh Thủy.

Nhẫn đá phong thủy cho nam mệnh Hỏa:

Nam mệnh Hỏa là những người có tính cách nóng tính, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết.

Theo ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa nên nam mệnh hỏa sử dụng nhẫn đá phong thủy chế tác từ đá tự nhiên với các màu gỗ, xanh lục sẽ rất tốt hoặc thân nhẫn kim loại và mặt đá trang sức tự nhiên các màu trên.

Theo ngũ hành tương hợp các gam đỏ, hồng, tím là màu sắc thuộc mệnh hỏa mang tính chất tương hỗ, hỗ trợ cũng là những màu sắc được chọn lựa.

Tham khảo sản phẩm mệnh Hỏa

Nhẫn đá phong thủy cho nam mệnh Thổ:

Nam mệnh Thổ là những người có tính cách thẳng thắn và trung thành.

Theo ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ nên nam mệnh thổ sử dụng nhẫn đá phong thủy chế tác từ đá tự nhiên với các màu đỏ, hồng, tím sẽ rất tốt hoặc thân nhẫn kim loại và mặt đá trang sức tự nhiên các màu trên.

Theo ngũ hành tương hợp các màu vàng, nâu đất là màu sắc thuộc mệnh thổ mang tính chất tương hỗ, hỗ trợ cũng là những màu sắc được chọn lựa.

Tham khảo sản phẩm mệnh Thổ.

Phong thủy Mixi là thương hiệu đá phong thủy chuyên cung cấp các sản phẩm đá phong thủy tự nhiên 100%.

  • Chính sách bảo hành cực tốt
  • CSKH 24/7
  • Có hỗ trợ khách hàng khai quang, kiểm định nguồn đá
  • Chế độ thanh toán linh hoạt

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng