Kinh nghiệm chọn nhẫn đá phong thủy nam hợp mệnh

17/04/2018 08:06 GMT+7

Ngày nay trang sức đá phong thủy đã trở thành món quà được mọi lứa tuổi săn lùng. Không chỉ những người đứng tuổi mà những người trẻ cũng rất quan tâm đến các món trang sức phong thủy hộ mệnh mang đến may mắn, sức khỏe, bình an.

Ngày nay trang sức đá phong thủy đã trở thành món quà được mọi lứa tuổi săn lùng. Không chỉ những người đứng tuổi mà những người trẻ cũng rất quan tâm đến các món trang sức phong thủy hộ mệnh mang đến may mắn, sức khỏe, bình an. Cùng Mixi tìm hiểu các loại nhẫn đá phong thủy phù hợp với nam giới nhé.

Làm thế nào để lựa chọn được nhẫn đá phong thủy nam hợp mệnh?

Mệnh phong thủy ứng với ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) tương ứng với bản mệnh năm sinh của mỗi người. Trong phong thủy luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh (hỗ trợ, phát triển) và tương khắc (chế khắc, kiềm hãm) nhằm duy trì sự cân bằng của vũ trụ. Việc ứng dụng đúng các mối quan hệ, quy luật vận hành của vũ trụ sẽ giúp mang đến những năng lượng tích cực đến người sử dụng đá phong thủy.

Nhẫn đá phong thủy cho nam mệnh Kim:

Nam mệnh Kim là những người mạnh mẽ, quyết đoán, họ có những suy nghĩ khá sâu sắc.

Theo ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim nên nam mệnh kim sử dụng nhẫn đá phong thủy chế tác từ đá tự nhiên với các màu vàng, nâu đất sẽ rất tốt hoặc thân nhẫn kim loại và mặt đá trang sức tự nhiên các màu trên.

Theo ngũ hành tương hợp các gam màu trắng, xám, ghi là màu sắc thuộc mệnh Kim mang tính chất tương hỗ, hỗ trợ cũng là những màu sắc được chọn lựa.

Tham khảo sản phẩm mệnh Kim

Nhẫn đá phong thủy cho nam mệnh Mộc:

Nam mệnh Mộc là những người có tính cách ôn hòa, giàu sự sáng tạo.

Theo ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc nên nam mệnh mộc sử dụng nhẫn đá phong thủy chế tác từ đá tự nhiên với các màu đen, xanh nước sẽ rất tốt hoặc thân nhẫn kim loại và mặt đá trang sức tự nhiên các màu trên.

Theo ngũ hành tương hợp các gam màu gỗ, xanh lục là màu sắc thuộc mệnh mộc mang tính chất tương hỗ, hỗ trợ cũng là những màu sắc được chọn lựa.

Tham khảo sản phẩm mệnh Mộc

Nhẫn đá phong thủy cho nam mệnh Thủy:

Nam mệnh Thủy là những người có tính cách khéo léo, giao tiếp tốt, đặc biệt là tư duy nhạy bén để giải quyết các vấn đề khó khăn.

Theo ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy nên nam mệnh thủy sử dụng nhẫn đá phong thủy chế tác từ đá tự nhiên với các màu trắng, xám, ghi sẽ rất tốt hoặc thân nhẫn kim loại và mặt đá trang sức tự nhiên các màu trên.

Theo ngũ hành tương hợp các gam đen, xanh nước là màu sắc thuộc mệnh thủy mang tính chất tương hỗ, hỗ trợ cũng là những màu sắc được chọn lựa.

Tham khảo sản phẩm mệnh Thủy.

Nhẫn đá phong thủy cho nam mệnh Hỏa:

Nam mệnh Hỏa là những người có tính cách nóng tính, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết.

Theo ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa nên nam mệnh hỏa sử dụng nhẫn đá phong thủy chế tác từ đá tự nhiên với các màu gỗ, xanh lục sẽ rất tốt hoặc thân nhẫn kim loại và mặt đá trang sức tự nhiên các màu trên.

Theo ngũ hành tương hợp các gam đỏ, hồng, tím là màu sắc thuộc mệnh hỏa mang tính chất tương hỗ, hỗ trợ cũng là những màu sắc được chọn lựa.

Tham khảo sản phẩm mệnh Hỏa

Nhẫn đá phong thủy cho nam mệnh Thổ:

Nam mệnh Thổ là những người có tính cách thẳng thắn và trung thành.

Theo ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ nên nam mệnh thổ sử dụng nhẫn đá phong thủy chế tác từ đá tự nhiên với các màu đỏ, hồng, tím sẽ rất tốt hoặc thân nhẫn kim loại và mặt đá trang sức tự nhiên các màu trên.

Theo ngũ hành tương hợp các màu vàng, nâu đất là màu sắc thuộc mệnh thổ mang tính chất tương hỗ, hỗ trợ cũng là những màu sắc được chọn lựa.

Tham khảo sản phẩm mệnh Thổ.

Phong thủy Mixi là thương hiệu đá phong thủy chuyên cung cấp các sản phẩm đá phong thủy tự nhiên 100%.

  • Chính sách bảo hành cực tốt
  • CSKH 24/7
  • Có hỗ trợ khách hàng khai quang, kiểm định nguồn đá
  • Chế độ thanh toán linh hoạt

    Tag:

Tin liên quan

Đồng Giá 99k - Quà Tặng Ngập Tràn Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Đồng Giá 99k - Quà Tặng Ngập Tràn Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

𝐕𝐔 𝐋𝐀𝐍 - 𝐌𝐔̀𝐀 𝐇𝐈𝐄̂́𝐔 𝐇𝐀̣𝐍𝐇

𝐕𝐔 𝐋𝐀𝐍 - 𝐌𝐔̀𝐀 𝐇𝐈𝐄̂́𝐔 𝐇𝐀̣𝐍𝐇

𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐔𝐏 𝐓𝐎 𝟓𝟎% Vòng Tay Thạch Anh Tóc

𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐔𝐏 𝐓𝐎 𝟓𝟎% Vòng Tay Thạch Anh Tóc

Sự Kiện Ủng Hộ Quỹ Vacxin Phòng Chống Covid-19

Sự Kiện Ủng Hộ Quỹ Vacxin Phòng Chống Covid-19

Quà Vàng Tặng Mẹ - Chương Trình Khuyến Mại Tháng 5

Quà Vàng Tặng Mẹ - Chương Trình Khuyến Mại Tháng 5

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

MIXI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2021

MIXI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2021

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI TẾT TÂN SỬU 2021

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI TẾT TÂN SỬU 2021

Đóng