Đọc mệnh đoán tính cách người mệnh Kim

Những người mệnh Kim có tầm nhìn xa, có tố chất lãnh đạo. Nếu chịu khó trau dồi kiến thức, ổn định tâm trạng, tu trí tạo đức có đường công danh hanh thông.

Trong phong thủy âm dương - ngũ hành, mỗi người sinh ra sẽ thuộc một trong năm cung mệnh: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mỗi cung mệnh khác nhau sẽ mang những đặc điểm riêng về ngoại hình, tính cách, công việc và cuộc sống hôn nhân gia đình. Những người mệnh Kim thường là những người tầm nhìn xa, có khả năng lãnh đạo, tính tình phóng khoáng.

Hình thức:

Những người mệnh Kim thường có vầng trán rộng, thông minh, gương mặt có phần vuông vức, đầy đặn. Thân hình người mệnh Kim thường có khung xương to và vóc người cân đối.

Tính cách:

Đây là những người rất có đầu óc tổ chức, có khả năng sắp xếp các công việc một cách khoa học và hiệu quả nhất. Đặc biệt đây là nhóm người có ý chí quyết đoán, kiên định lập trường, thích nắm quyền kiểm soát mọi việc. Tính cách trầm ổn, biết kiềm chế và tiết chế bản thân trong các xung đột.

 

Vòng tay đá mắt hổ vàng đem đến may mắn, tài lộc

Tuy nhiên, người mệnh kim có điểm yếu luôn xem mình là trung tâm của tập thể, cố chấp, có tính so bì, sống thiên về tình cảm dẫn đến tâm trạng thường hay bất an, tính cách cáu kỉnh, khó hòa hợp.

Sự nghiệp:

Những người mệnh Kim có tầm nhìn xa, có tố chất lãnh đạo. Nếu chịu khó trau dồi kiến thức, ổn định tâm trạng, tu trí tạo đức có đường công danh hanh thông. Ngược lại, Đối với những người ham hư vinh, hay nghi kỵ, tự phụ thì con đường công danh sẽ gặp nhiều bế tắc. Chính vì thế vận mệnh người mệnh Kim phụ thuộc rất lớn vào khả năng tu dưỡng đạo đức của chính họ.

Hôn nhân:

Những người mệnh Kim có ham muốn sở hữu mạnh, Trong các mối quan hệ họ luôn muốn làm chủ mối quan hệ. Chính vì thế người mệnh Kim nên kết duyên với những người mệnh Thủy, Thổ. Đối với những mệnh khác vẫn có thể kết đôi cùng tuy nhiên cần thêm một yếu tố cân bằng giữa hai người. VD: Phong thủy nhà ở, Trang sức phong thủy hộ mệnh, Vật phẩm phong thủy tình Duyên …

 

Mặt dây hồ ly đá mắt hổ linh vật tình yêu số 1 cho mệnh Kim

Người mệnh Kim thường rất nhiệt tình trong công việc nên nhiều khi thường bỏ bê các mối quan hệ tình cảm, gia đình. Họ rất cần những người có thể thấu hiểu và chia sẻ cùng. Trong các mối quan hệ tình cảm họ cũng rất hết lòng. Tuy nhiên tính cách quá thẳng thắn cũng gây thiệt cho họ rất nhiều.

Những vấn đề sức khỏe thường gặp của người mệnh Kim:

Người mệnh Kim thuộc Tây Tứ Mệnh có dương khí mạnh, âm khí nhược chính vì thế dễ mắc các chứng mệnh liên quan đến phổi, nóng trong.

Âm khí nhược còn gây là chứng ho khan, các hoạt động tay chân chậm chạp. Họ cần tập trung bồi bổ cơ thể đặc biệt chăm sóc phổi và thận nếu không sẽ ảnh hưởng đến tính mệnh.

Những người mệnh Kim làm các nghề như kế toán, chứng khoán, ngân hàng làn việc nhiều với các con số thường xuyên bị đau đầu, stress, dễ mắc các bệnh về dạ dày, bệnh động mạch vành và đột quỵ. Họ cần thường xuyên thiền định thư giãn, tham gia các hoạt động cộng đồng, giải trí để có một sức khỏe tốt hơn.

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng