ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI HALLOWEEN

Lễ hội Halloween được diễn ra hàng năm khi mọi người đều hóa trag thành những nhân vật nổi tiếng hoặc có thể là ma quỷ để tham gia một số hoạt động vui chơi.

1. Một số địa điểm tại Hà Nội

Phố Hàng Mã

Phố Hàng Mã

Mỗi dịp Halloween là tuyến phố Hàng Mã lại đông đúc, nhộn nhịp và trở thành một địa điểm vui chơi quen thuộc tại Hà Nội. Gần đến những ngày lễ những cửa hàng dọc bên đường ngập tràn đồ trang trí và một số món đồ hóa trang ma mị: từ mặt nạ, trang phục đến những chiếclồng đèn bí ngô,...

Đến đây bạn có thể thoải mái mua sắm đồ hóa trang và chụp hình với những đồ trang trí này hoặc có thể thoải mái đi bộ ngắm nhìn tận hưởng không khí Halloween nhộn nhịp này.

Phố đi bộ Hồ Gươm

Một số địa điểm tại Hà Nội

Hồ Gươm có một không gian rộng rãi với rất nhiều những hoạt động đường phố hấp dẫn. Khu vực này hứa hẹn mang lại không khí Halloween tuyệt vời nhất. Thật tuyệt vời khi mặc những bộ trang phục hấp dẫn rồi hòa mình vào dòng người đông đúc quanh hồ tham gia các hoạt động vu chơi biểu diễn đặc sắc.

Rạp chiếu phim

Lựa chọn rạp chiếu phim ngày lễ Halloween

Một bộ phim hay về chủ đề ma mị hay về cách sống trong không khí Halloween chính là một ý tưởng không tời cho mùa lễ năm nay. Hãy trải nghiệm cảm giác ly kỳ hấp dẫn với những bộ phim kinh dị, ma mị, sát thủ vô hình,... để có thể thay đổi một chút cảm giác hấp dẫn nhé.

2.Một số địa điểm vui chơi tại Hồ Chí Minh

Phố tây Bùi Viện

Địa điểm đầu tiên không thể không nhắc đến chính là phố tây Bùi Viện. Con phố này là con phố luôn náo nhiệt và thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài nên hứa hẹn Halloween sẽ được trang hoàng lộng lẫy với những hoạt động thú vị khác. Vào ngày lễ hội Halloween bạn sẽ thấy “ ma quỷ” hay những nhân vật hoạt hình đi lại giữa con phố với không khí tấp nập đầy ma mị.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Một số địa điểm vui chơi tại Hồ Chí Minh

Đây cũng là một địa điểm nhiều bạn trẻ muốn đến tại mùa lễ hội Halloween năm nay. Có quá nhiều quán cafe tại con đường này được trang trí bắt mắt với phong cách kinh dị ấn tượng trong những ngày này bạn nên thử một lần phải không nào?
Đến đây bạn sẽ cải trang thành những nhân vật nổi tiếng rồi tham gia các hoạt động vui chơi tại đây. Đặc biệt đây là điểm vui chơi hoàn toàn miễn phí nếu bạn chỉ đi vui chơi dạo quanh khu vực này nhé.

Một số quán cafe

Đến dịp Halloween một số nhà hàng, quán cafe cũng được trang trí theo một phong cách độc đáo có mang chút kỳ bí ma mị. Những ngày này bạn có thể ghé tới và cùng thưởng thức hương vị cafe tại một không gian quen thuộc nhưng có phần mới lạ Chắc hẳn đó chính là những trải nghiệm thú vị.

Hãy tham khảo ngay những địa điểm trên để có thể đi chơi một mùa lễ hội Halloween đáng nhớ nhé. 

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng