Đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào thì tốt hơn?

Khi đeo nhẫn tỳ hưu bạn nên đeo quay ra hay quay vào thì tốt hơn? Đeo thế nào cho đúng cách? Hãy cùng nhau tìm hiểu điều này nhé.

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy hàng đầu với khả năng thu hút tài lộc cho chủ nhân. Trong truyền thuyết thì tỳ hưu có liên hệ gần gũi với loài Rồng, một loài vật mang quyền năng to lớn. Nhiều người đã lựa chọn đeo nhẫn tỳ hưu với hy vọng gia tăng may mắn, tài lộc và tăng cường sức khỏe. Nhưng từ cách đeo nhẫn tỳ hưu thế nào, quay ra hay quay vào cho đến việc chọn mua không phải ai cũng biết rõ. Bạn hãy cùng Mixi tìm hiểu điều này nhé.

Đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào

Nhiều người không để ý đến cách đeo nhẫn tỳ hưu, nghĩ rằng quay hướng nào cũng như nhau. Nhưng không phải vậy, nhẫn tỳ hưu là chiếc nhẫn phong thủy, khác với những trang sức bình thường, đeo thế nào có liên quan tới tác dụng phong thủy của nó. Bạn cần nhớ khi đeo nhẫn tỳ hưu phải để cho đầu con tỳ hưu hướng về phía mình, tuyệt đối tránh để tỳ hưu quay mông về hướng chủ nhân nhé. Cụ thể nếu bạn đeo bên tay trái thì hãy quay đầu về bên phải, đeo tay phải thì ngược lại quay đầu về bên trái.

Ngoài ra bạn không nên để cho ai sờ mắt hoặc miệng con tỳ hưu mà mình đeo bởi nhiều người cho rằng nếu vậy thì nó sẽ bị mờ mắt, mòn răng, làm giảm tác dụng trong phong thủy. Bạn cũng tuyệt đối tránh đem nhẫn tỳ hưu cho người khác vì như thế là chuyển tài lộc, may mắn của mình sang cho người khác. Nên vỗ vào bụng tỳ hưu trước khi tháo nó ra đi ngủ để nhả ra tiền vàng, tài phú.

Đeo nhẫn tỳ hưu nên quay đầu về phía chủ nhân

Cách chọn nhẫn tỳ hưu đúng cách

Sau khi đã biết cách sử dụng nhẫn tỳ hưu, bạn cần biết thêm cách lựa chọn để mua được chiếc nhẫn phù hợp nhất với mình. Nếu muốn chiếc nhẫn phát huy tác dụng lớn nhất thì khi đi mua, bạn nên chọn chất liệu đá, tốt nhất là đá tự nhiên. Tiếp theo tùy vào mệnh mà bạn có thể chọn được màu sắc, loại đá phong thủy tương ứng với mình:

Thổ sinh Kim: Người mệnh Kim chọn loại đá có màu vàng, nâu đất để mang lại khí vận tốt và sự bình an... Ngoài ra có thể chọn loại đá mang màu trắng, xám, ghi của mệnh Kim hay màu xanh lục của mệnh Mộc (Kim khắc Mộc).

Thủy sinh Mộc: Người mệnh Mộc chọn loại đá có màu đen, xanh nước giúp mang lại sự thăng tiến... Ngoài ra có thể chọn loại đá mang màu xanh lục của mệnh Mộc hay màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ).

Kim sinh Thủy: Người mệnh Thủy chọn loại đá có trắng, xám, ghi đất để mang tới nhiều sự tốt lành, may mắn... Ngoài ra có thể chọn loại đá mang màu đen, xanh nước của mệnh Thủy hay màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa).

Mộc sinh Hỏa: Người mệnh Hỏa chọn loại đá có màu xanh lục để tăng cường sức khỏe, sự quyết đoán trong cuộc sống... Ngoài ra có thể chọn loại đá mang màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa hay màu trắng, xám, ghi của mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

Hỏa sinh Thổ: Người mệnh Thổ chọn loại đá có màu đỏ, hồng, tím để mang lại may mắn, tài lộc... Ngoài ra có thể chọn loại đá mang màu vàng, nâu đất của mệnh Kim hay màu đen, xanh nước của mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy).

Nhẫn đá tỳ hưu ngọc phỉ thúy giúp tăng cường sức khỏe

Nên đeo nhẫn tỳ hưu ngón nào

Đeo nhẫn ngón cái: thể hiện sức mạnh và tham vọng. Cách đeo này mang lại sự quyền quý, khỏe mạnh và rất sang trọng, hợp với nam giới hay phụ nữ sở hữu cá tính mạnh.

Đeo nhẫn ngón trỏ: thể hiện quyền lực, giống với tư thế chỉ ngón trỏ về phía người khác. Đeo theo cách này sẽ nâng cao vị thế của bạn, khiến người khác kính nể hơn.

Đeo ngón giữa thì tốt trong việc mang lại may mắn, giúp chủ nhân thành công trong công việc, cuộc sống.

Đeo ngón áp úp hay ngón út thì rất ít người lựa chọn vì thường các ngón này mang ý nghĩa về mặt tình cảm hơn.

Trang sức phong thủy Mixi cung cấp nhẫn tỳ hưu đá phong thủy chất lượng tốt, cam kết đá tự nhiên 100%, quý khách có nhu cầu tham khảo tại: Bộ sưu tập nhẫn đá tỳ hưu.

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng