Đặc điểm tính cách, công việc, tình cảm của mệnh thủy

Những người mệnh Thủy có đặc điểm thông minh, khả năng giao tiếp tốt, họ luôn biết cách điều hòa một mối quan hệ giảm căng thẳng và mâu thuẫn

Theo phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi người sinh ra thuộc một cung mệnh khác nhau lại có những nét đặc trưng riêng về hình thức, tính cách, công việc, cuộc sống hôn nhân và gia đình. Người mệnh Thủy là những người có khả năng giao tiếp tốt, khả năng thích ứng cao với những thay đổi của môi trường. Với phụ nữ mềm mại như nước, đàn ông nhu mà chắc chắn. Cùng tìm hiểu một số đặc điểm tính cách của người mệnh Thủy.

Hình thức:

Những người mệnh Thủy thường có nét người mềm mại: Nữ có gương mặt tròn đầy, thân hình đầy đặn nhưng không thiếu đi nét mềm mại. Nam có gương mặt phúc hậu, dáng người hơi thấp, dáng đi chậm dãi. Những người mệnh Thủy thường mang nhiều nét nhu hòa khiến những người xung quanh cảm giác xua tan áp lực, mệt mỏi khi ở bên họ.

Tính cách:

Những người mệnh Thủy có đặc điểm thông minh, khả năng giao tiếp tốt, họ luôn biết cách điều hòa một mối quan hệ giảm căng thẳng và mâu thuẫn. Chính vì thế những người mệnh Thủy thường đảm nhiệm vai trò kết nối trong tập thể. Ngoài ra, họ còn có một trí nhớ siêu việt, khả năng ghi nhớ rất tốt, họ thích tìm hiểu những kiến thức mới lạ nên luôn tạo cho người đối diện cảm giác họ là những người tri thức, đáng tin cậy.

Người kết nối là cách mọi người gọi những người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy có rất nhiều ước mơ và hoài bão. Tuy nhiên do mục tiêu không xác định nên họ thường bế tắc khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống và dễ thay đổi quyết định.

Tính cách người Mệnh Thủy nhìn chung là khá hài hòa, nhưng khi họ nổi giận nước sẽ nhấn chìm mọi thứ. Vì vậy đừng vội gây hấn với người mệnh Thủy nhé.

Sự nghiệp:

Những người mệnh Thủy sẽ đạt thành công khi làm các công việc mang tính dịch chuyển, giao tiếp nhiều hoặc những công việc cần trí nhớ linh hoạt như: du lịch, sự kiện, truyền thông, bác sĩ, nhân sự…

Những người mệnh Thủy có khả năng đưa ra mưu lược, người tham mưu tính toán giỏi. Vì vậy, đối với các công ty quan trọng việc lập kế hoạch, tư vấn sức khỏe và những gì liên quan có thể ưu tiên chọn họ cho những vị trí này.

Quả cầu đá phong thủy trấn trạch, trấn tà

Tuy nhiên những người mệnh Thủy thường bị ghen ghét do sự khéo léo của chình mình làm người khác cảm thấy giả tạo. Nhiều kẻ tiểu nhân ám toán nên họ dễ gặp các mâu thuẫn liên quan đến kiện tụng. Để hóa giải người mệnh thủy nên mang theo bên mình một chiếc vòng phong thủy để hộ mệnh bình an. Nhưng dòng đá phong thủy hợp với mệnh thủy là: Thạch anh trắng, Thạch anh khói, Thạch anh tóc đen, Mắt hổ xanh đen, Aquamarine...

Vòng tay đá Aquamarine 10ly mix phụ kiện bạc ta

Hôn nhân và gia đình:

Phụ nữ mệnh thủy là những người khéo léo, tính cách mềm mại mà quyết đoán, họ là những người biết chăm lo cho gia đình. Trong gia đình có người phụ nữ mệnh Thủy người đàn ông luôn cảm thấy được tôn trọng và tự hào. Hôn nhân mệnh Thủy với những người hợp mệnh thường khá êm đềm và hạnh phúc.

Tuy nhiên để giữ lửa hạnh phúc, tăng cường tình cảm vợ chồng: Nữ mệnh thủy có thể mang theo bên mình mặt dây chuyền hồ ly đá phong thủy để gia tăng năng lượng và tình cảm vợ chồng. Hồ Ly phong thủy là linh vật số 1 hỗ trợ tình duyên cho phái nữ.

Mặt dây hồ ly obsidian

Nam mệnh Thủy là người có tình cảm đồng thời có tính cách mạnh mẽ, trầm ổn. Họ tạo niềm tìn về một chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Họ rất yêu thương gia đình và các con của mình.

Tuy nhiên người Mệnh thủy tính cách dễ lung lay bởi các tác động bên ngoài nếu thiếu sự quan tâm từ đối phương.

 
 

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng