Đặc điểm tính cách, công việc, tình cảm của mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa ưa mạo hiểm, họ sẵn sàng đương đầu với các rủi ro. Họ tự tin, chủ động, sáng tạo và có trong công việc.

Trong phong thủy ngũ hành mệnh Hỏa là một mệnh cuồng dã và mạnh mẽ nhất. Mệnh hỏa tượng trưng cho ngọn lửa ấm áp nhưng cũng có thể bùng cháy bất cứ lúc nào và thiêu rụi mọi thứ.

Người mệnh hỏa sinh năm bao nhiêu

Những người mệnh Hỏa sinh các năm: Giáp Tuất (1934/1994); Đinh Dậu (1957/2017); Bính Dần (1986/1926);  Kỷ Sửu (1949/2009); Mậu Ngọ (1978/2038); Bính Thân (1956/2016); Kỷ Mùi (1979/2039); Ất Hợi (1935/1995); Giáp Thìn (1964/2024); Đinh Mão (1987/1927); Mậu Tý (1948/2008); Ất Tỵ (1965/2025).

Nhân tướng học

Những người thuộc mệnh Hỏa nhưng trong môi trường thiếu năng lượng Thủy thường có dáng người cao, gầy, mắt sáng, tính khí khá nóng. Với những người ở trong môi trường giàu năng lượng Thủy thường có cơ thể mập mạp, tình cách ôn hòa hơn.

Những người này có cơ địa nóng thường gặp các vấn đề liên quan đến gan và trao đổi chất.

Tính cách

Mệnh hỏa khiến chúng ta liên tưởng đến ánh mặt trời là nguồn nuôi dưỡng vạn vật, khởi sinh của sự sống. Chính vì thế nhưng người mệnh hỏa thường có tính cách nhiệt tình, cởi mở, hòa đồng trong tập thể, họ làm việc một cách dứt khoát và nhiệt tình hết mình.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh - viên đá của may mắn, quyền lực

Người mệnh Hỏa ưa mạo hiểm, họ sẵn sàng đương đầu với các rủi ro. Họ tự tin, chủ động, sáng tạo và có trong công việc. Trong cuộc sống họ là những người chủ động, nhiệt tình, dứt khoát và luôn xông xáo trong các hoạt động tập thể.

Những người mệnh hỏa luôn biết mục tiêu của mình ở đâu và kiên định theo đuổi mục tiêu đó. Tuy nhiên nhược điểm của họ thường là ham hư vinh, tham vọng lớn, kiêu ngạo và hiếu chiến dẫn đến định hướng mục tiêu sai lầm và dễ làm đi vào con đường sai trái.

Sự nghiệp

Người mệnh Hỏa có tư duy sáng tạo, suy nghĩ nhanh nhạy thích hợp các công việc như: Đối tác, Thiết kế đồ họa, Kiến trúc, R&D…

Họ là những người giỏi chuyên môn, xử lý công việc nhanh chóng, dứt khoát. Tuy nhiên họ thường nóng tính, nếu là quản lý có cách quản lý cứng nhắc dẫn đến những lời nói và hành động dễ gây bất mãn trong tập thể, chính vì thế họ dễ gây căng thẳng trong các mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc nhân viên của mình.

Vòng tay đá thạch anh tím viên đá của trí tuệ, giúp cân bằng và điều hòa cảm xúc

Những người mệnh hỏa cần cân bằng cảm xúc của mình sẽ giúp tinh thần, trí tuệ khai nhãn, thúc đẩy các mối quan hệ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tình duyên

Những người phụ nữ mệnh Hỏa là người giỏi giang, quyến rũ, có sức hút. Tuy nhiên họ thường thiên về công việc và ỷ lại việc nhà cho các ông chồng dẫn đến gia đình xuất hiện nhiều mối bất hòa.

Quả cầu đá thạch anh hồng giúp hỗ trợ gia tăng tình cảm vợ chồng

Nam mệnh hỏa thường có tính cách cương trực, khéo léo rất giỏi chiều lòng phụ nữ. Tuy nhiên họ là người nặng tình cảm dễ dẫn đến yêu thương mù quáng.

Mệnh hỏa nên kết hợp cùng những người mệnh Thổ, Mộc là những mệnh có quan hệ tương sinh. Kết hợp với những người cùng mệnh hỏa nếu hòa hợp được với nhau cuộc sống sẽ êm ấm.

Màu sắc hợp mệnh

Người mệnh hỏa hợp các màu sắc: Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Tím. Trong đấy màu xanh lục thuộc hành Mộc là màu tương sinh giúp nuôi dưỡng và phát triển cho mệnh hỏa.

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng