Chọn cây cảnh hợp mệnh để đón tài lộc vào nhà

Chọn cây cảnh hợp mệnh không chỉ mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn giúp gia chủ có được may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Cây cảnh không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, tươi mát cho ngôi nhà mà còn có những công dụng phong thủy nhất định, rất có ý nghĩa đối với sức khỏe cũng như con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ. Tuy nhiên, chọn cây cảnh cũng phải rất chú ý, cần chọn đúng loại cây phù hợp với từng cung mệnh để có thể mang đến công dụng tốt nhất.

Vạn vật tồn tại trong vĩ trụ đều tuân theo quy luật ngũ hành, nếu biết vận dụng đúng quy luật ấy, con người có thể có được những may mắn, bình an, tài lộc trong cuộc sống. Vì thế, việc chọ n cây cảnh hợp mệnh cũng hết sức quan trọng.

  1. Mệnh Kim

Người mệnh Kim mang tính cách mạnh mẽ, dữ dội, đi kèm chút nóng nẩy. Màu sắc tương sinh của mệnh Kim đó là màu vàng, nâu đất, các màu sắc tương hợp như trắng, xám, ghi. Khi chọn  cây cảnh hay bất kỳ món đồ nào khác cho người mệnh Kim, cần chọn đúng màu sắc tương sinh, tương hợp, người mệnh kim sẽ luôn có được may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Việc để cây cảnh trong nhà giúp cho người mệnh Kim có thể cân bằng được cuộc sống, mang lại sức khỏe tốt. Cây cảnh hợp với người mệnh Kim như Kim Ngân, Kim Tiền, Phát Lộc….

Cây kim tiền cho người mệnh Kim luôn may mắn

2. Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường có nét tính cách đặc trưng đó là ôn hòa và khéo léo, tuy nhiên, họ lại mang sức mạnh rất lớn lao trong con người mình. Người mệnh thủy thường phù hợp với các loại cây có dáng vẻ mềm mại. Ngoài ra, các cây cảnh có màu sắc thuộc hành Kim cũng có ý nghĩa tương sinh với mệnh Thủy. Những cây cảnh phù hợp với những người mệnh Thủy như thường xuân, dương xỉ, lan hồ điệp, cỏ chi lan…

3. Mệnh Mộc

Màu sắc may mắn cho những người thuộc mệnh Mộc đó là đen và xanh nước. Theo ngũ hành tương sinh: Thủy sinh Mộc, nên người mệnh Mộc có thể trồng các loại cây thủy sinh ở trong nhà. Một số cây cảnh giúp cho người mệnh Mộc luôn có được may mắn trong cuộc sống như: Vạn niên thanh, kim ngân, trúc nhật, sen đá…

Cây sen đá mang may mắn cho người mệnh Mộc

4. Mệnh Hỏa

Người thuộc mệnh Hỏa là những người có tính cách sôi nổi và chủ động. Màu sắc may măn cho người mệnh Hỏa đó là xanh lục. Bên cạnh đó, còn có các  màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím...Bản chất của cây xanh là Mộc tương sinh với Hỏa nên việc trồng cây xanh trong  nhà rất tốt cho người mệnh Hỏa trong việc hỗ trợ sức khỏe, tăng may mắn, tài lộc. Những loại cây cảnh phù hợp với người mệnh Hỏa như Trạng nguyên, sen đá, lưỡi hổ.

Cây trạng nguyên

5. Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có nét tính cách đặc trưng đó là kiên nhẫn, giao tiếp rộng và có tính tương trợ. Màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ đó là Đỏ, hồng, tím. Bên cạnh đó còn có các màu sắc tương hợp là những màu sắc đại diện cho mệnh Thổ như Vàng, nâu đất. Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên trồng các loại cây thuộc hành Hỏa sẽ giúp cho những người mệnh Thổ có được may mắn, thành công trong cuộc sống. Các loại cây cảnh may mắn cho người mệnh Thổ như vạn niên thanh, ngũ gia bì.

Bên cạnh việc sử dụng cây cảnh để gia tăng tài lộc, cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy trong nhà để tăng may mắn. Tùy từng bản mệnh mà phù hợp với những màu sắc và loại đá khác nhau.

Thiềm thừ Thạch anh trắng phù hợp với những người mệnh Kim, Thủy.

Cây tài lộc Thạch anh tím phù hợp với những người mệnh Hỏa, Thổ.

Phong thủy Mixi là thương hiệu đá phong thủy chuyên cung cấp các sản phẩm đá phong thủy tự nhiên 100%.
 

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng