Câu chuyện về chú tuần lộc Rudolph mũi đỏ

Đây là câu chuyện về chú tuần lộc Rudolph mũi đỏ, câu chuyện về một chú tuần lộc bị mọi người cười chê về chiếc mũi lạ kỳ của mình, nhưng nhờ có Rudolph mà giáng sinh đã được cứu.

Đây là câu chuyện về chú tuần lộc Rudolph mũi đỏ, câu chuyện về một chú tuần lộc bị mọi người cười chê về chiếc mũi lạ kỳ của mình, nhưng nhờ có Rudolph mà giáng sinh đã được cứu.

Ngày xửa ngày xưa, ở vùng Bắc Cực xa xôi, có chú tuần lộc mới lớn tên là Rudolph. Chú sống trong đàn tuần lộc của ông già Noel. Khác với những chú tuần lộc khác, Rudolph có một chiếc mũi đỏ, rất to, lại chiếu sáng như một quả châu đỏ gắn trước mặt vậy. Cả đàn tuần lộc cho rằng Rudolph là kỳ dị, không ai chơi với chú, lại còn gọi chú là Rudolph mũi đỏ, làm chú buồn lắm.

Giáng sinh đến, ông già Noel lại chọn ra tám chú tuần lộc khỏe mạnh nhất và dũng cảm nhất, có khả năng bay vòng quanh thế giới trong đêm đông dài lạnh lẽo. Nhiệm vụ của các chú tuần lộc là kéo chiếc xe màu nhiệm đi suốt đêm giáng sinh, phát quà cho trẻ em khắp thế giới. Rudolph cũng muốn đóng góp công sức của mình, chú nói với ông già Noel rằng chú cũng muốn được kéo xe. Cả đàn tuần lộc phá lên cười, dậm những đôi guốc to khỏe của mình xuống sàn tạo ra những âm thanh vang dội. Chúng còn trêu đùa Rudolph rằng chiếc mũi đỏ rực của chú sẽ khiến lũ trẻ sợ chết khiếp mất. Ông già Noel thì tiến lại chỗ Rudolph và xoa đầu, nói rằng khi nào trưởng thành thì chú sẽ có cơ hội.

Thời khắc khởi hành đã điểm, chiếc xe của ông già Noel đã được chất đầy với biết bao nhiêu là hộp quà lớn nhỏ lấp lánh. Thế nhưng từ đâu kéo đến một trận bão tuyết mịt mù, khiến trời đất mịt mờ gió tuyết. Với thời tiết ấy, đoàn xe sẽ không thể khởi hành lên không trung, những món quà được gói bọc đẹp đẽ sẽ không thể tới tay lũ trẻ trong dịp giáng sinh. Ông già Noel lo lắng đứng ngồi không yên. Bỗng dưng, ông nhớ tới chiếc mũi đỏ của Rudolph, chiếc mũi sáng rực ngay cả trong đêm tối. Ông bước tới chuồng tuần lộc, tới chỗ của Rudolph hỏi: “Rudolph, cháu có đủ sức mạnh và dũng cảm để dẫn đầu đoàn xe của chúng ta không?”. “Cháu sẵn sàng” – Rudolph nói.

Rudolph hiên ngang dẫn đầu đoàn xe trượt tuyết của ông già Noel, và quả thực chiếc mũi đỏ của chú xé toang cả màn đêm bão bùng. Rudolph cùng những người anh em của mình đã làm tốt nhiệm vụ, cùng ông già Noel đem những món quà ý nghĩa cùng niềm vui trọn vẹn dịp Noel cho lũ trẻ. Kể từ đó, Rudolph trở thành chú tuần lộc thứ 9 trong đoàn xe tuyết của ông già Noel. Cũng kể từ đó, không ai khác mà chính chú tuần lộc Rudolph, hãnh diện về chiếc mũi đỏ của mình hơn bao giờ hết.

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng