CÁCH LỰA CHỌN VẬT PHẨM PHONG THỦY MANG ĐẾN MAY MẮN - TÀI LỘC

Năm mới đã đến rất nhiều người có xu hướng lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ để mang đến cho gia chủ tài lộc - sức khỏe - may mắn, công danh - hạnh phúc. Cùng xem cách lựa chọn vật phẩm phong thủy như thế nào nha.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ mang đến những điều may mắn, tài lộc sức khỏe cho cả gia đình. Mỗi vật phẩm phong thủy khác nhau sẽ có những ý nghĩa riêng mang một năng lượng khác nhau. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy được rất nhiều gia chủ lựa chọn.

1. Tỳ hưu

 

Tỳ hưu là linh vật phong thủy có tác dụng chiêu tài - hút lộc

Tỳ hưu là linh vật phong thủy có tác dụng chiêu tài - hút lộc mang đến may mắn về tài lộc, sức khỏe công danh. Đồng thời khi đặt tỳ hưu trong nhà tại những vị trí cát còn có tác dụng trấn trạch, trừ tà bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

Ngoài ra, tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải những dòng sát tinh gây những điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình khiến sức khỏe suy yếu, công danh bị ảnh hưởng. Khi lựa chọn tỳ hưu hợp mệnh gia chủ, đặt tại vị trí hợp lý sẽ giúp hóa giải những bất lợi đó.

Đồng thời, tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng,... Đây chính là lý do mà tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy được lựa chọn rất nhiều đặt trong phòng khách mỗi gia đình.

2. Thiềm thừ

 

Thiềm thừ là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.

Thiềm thừ còn có tên gọi khác là Ông Cóc Thần 3 chân, theo như phong thủy đây là linh vật thần tài đem lại tiền bạc hút tài lộc cho gia chủ. Khi lựa chọn Thiềm thừ sẽ đem đến may mắn - điềm lành cho tất cả thành viên trong gia đình.

3. Tháp Văn Xương

 

Tháp Văn Xương theo phong thủy là biểu tượng của trí tuệ, học hành

Tháp Văn Xương theo phong thủy là biểu tượng của trí tuệ, học hành đỗ đạc thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. 

Ngoài ra, tháp Văn Xương còn có tác dụng ngăn ngừa sát khí, tà khí.

Đây là lý do những người theo con đường học vấn cao, sắp trải qua kỳ thi cử quan trọng thường lựa chọn tháp Văn Xương. Hoặc bố mẹ hay lựa chọn Tháp Văn Xương để tặng con cái mong con cái có năm học với nhiều thắng lợi, đạt được kết quả mong đợi.

4.Cầu phong thủy

 

Cầu phong thủy mang đến may mắn  tài lộc

Cầu phong thủy đa số đều được làm từ đá thạch anh với những ý nghĩa khác nhau: thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh trắng. Thạch anh được xem là biểu tượng của những điều tốt đẹp, mang đến may mắn, tiền tài mà còn mang đến cho gia chủ sức khỏe, vạn sự như ý. Mỗi gia chủ có mệnh khác nhau sẽ lựa chọn màu đá thạch anh khác nhau sao cho phù hợp với ngũ hành bản mệnh để đạt được những kết quả như mong muốn. 

5. Cây tài lộc

 

Cây tài lộc Thạch Anh Tím  là biểu tượng của sự phát triển, sức sống và sung túc

Cây tài lộc là biểu hiện của sự sung túc, tiền bạc luôn đầy túi, năm mới mọi người thường lựa chọn cây tài lộc với mong ước một năm mới có nhiều may mắn về tài chính, có thể kiếm được nhiều tiền thuận lợi trong mọi việc.

Trên đây là một số cách lựa chọn vật phẩm phong thủy để năm mới nhiều bình an may mắn. Trước khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cần lựa chọn sao cho phù hợp để mang đến những điều may tránh điều dữ.

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng