5 mẹo sử dụng đá phong thủy hiệu quả nhất

Một số mẹo dùng đá phong thủy khiến chúng có năng lượng tốt nhất, đem lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân

Tinh thể đá trong phong thủy được dùng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng nhìn chung đều vì mục đích cuối cùng là tạo ra nguồn năng lượng phong thủy tốt cho ngôi nhà bạn. Tinh thể đá tiếng Anh là "crystal" vốn có nguồn gốc từ "krystallos" trong tiếng Hy Lạp, nghĩa là băng.

Người ta đã sử dụng các tinh thể đá hàng chục năm qua, từ hỗ trợ cho việc chữa bệnh cho đến việc bảo vệ cho cơ thể rồi dùng làm đồ trang trí. Trong phong thủy thì các tinh thể đá được ứng dụng phổ biến cho các dạng năng lượng, hoặc đem lại sự an tĩnh cho nhà, phòng làm việc.

Có thể kể ra một số ví dụ như đá thạch anh hồng được dùng để gia tăng tình cảm, gắn bó trong tình yêu đôi lứa, giúp hàn gắm những trái tim đã từng tan vỡ. Tìm hiểu kỹ hơn thì thạch anh hồng là viên đá phát ra các tần số cụ thể thúc đẩy sự phục hồi. Hay như viên đá tourmaline đen, khoáng vật hematit chứa nguồn năng lượng có tính bảo vệ mạnh, viên đá citrine thì lại giúp con người tự tin, phần nào đem lại tài lộc, sự giàu có.

1. Gia tăng tình cảm

Người ta đặt đôi trái tim đá thạch anh hồng góc Tây Nam trong ngồi nhà để tăng cường năng lượng tích cực giúp thúc đẩy các quan hệ tình cảm đôi lứa. Đặt đá thạch anh hồng trong phòng ngủ cũng giúp tình cảm vợ chồng gắn bó hơn.

Tinh thể đá thạch anh hồng

2. Ổn định tinh thần

Con cái của bạn có phần hiếu động, khó tập trung vào việc gì, vài viên đá hematite nho nhỏ sẽ mang năng lượng giúp ổn định tinh thần của bé. Bạn có thể đặt chúng ở phía tây ngôi nhà, trong phòng con cái hoặc trên bàn học của con.

Trong phong thủy, khoáng sắt hematit có khả năng trấn an đất, thu hút năng lượng tốt vào trong nhà.

Khoáng sắt Hematit

3. Tính năng bảo vệ

Đặt đá tourmaline đen hay đá hematit ở cửa chính (trong hay ngoài đều được) giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi những nguồn năng lượng không tốt. Bạn đặt một cách hợp lý để trang trí cho ngôi nhà luôn.

Vòng tay đá tourmaline

4. Đá kyanite xanh và citrine là hai loại đá không cần thiết phải làm sạch vì chúng không hấp thụ những năng lượng xấu. Bạn có thể dùng kyanite xanh bên người để giúp tinh thần thư giãn, giảm căng thẳng trong cuộc sống, đá citrine là viên đá phong thủy có thể thu hút sự thịnh vượng. Với việc kết hợp với đá thạch anh thì năng lượng chữa bệnh của đá kyanite xanh sẽ được gia tăng, thông thường nó hay được chế tác làm đồ trang sức, đồ trang trí. Đá Citrine lại thích hợp với các loại đá có màu đỏ như mã não đỏ, đá mắt hổ, jasper...

Vòng tay đá Kyanite xanh mix vàng - giúp tinh thần thư giãn

5. Làm sạch đá

Hầu hết các tinh thể đá sau khi mua về hoặc được tặng cần phải được làm sạch. Sau khi được làm sạch, các viên đá này sẽ thay đổi thích hợp với môi trường và chủ nhân mới. Ngoài ra bạn cũng cần làm sạch chúng thường xuyên, luôn trân trọng và yêu thương chúng. Bạn có thể làm sạch nó một cách đơn giản bằng việc ngâm vào nước tinh khiết. Các tinh thể đá cũng nên đặt ở nơi có năng lượng tốt như phòng khách, phòng ăn, phòng thờ.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen mix vàng sang trọng đẳng cấp

Bài viết đã nhắc đến một số cách sử dụng đá đem lại năng lượng phong thủy tốt nhất. Với mỗi loại đá phong thủy bạn cần tìm hiểu kỹ đặc tính, công dụng của nó để có cách sử dụng đúng nhất.

Trang sức phong thủy Mixi cung cấp các món trang sức từ đá tự nhiên 100%, bảo hành 6 tháng đem lại may mắn tài lộc cho bạn.

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng