5 mẹo phong thủy giúp đời sống vợ chồng viên mãn

Một số yếu tố trong phong thủy phòng ngủ sẽ giúp tình cảm vợ chồng luôn hạnh phúc, nồng ấm, không bị phai nhạt theo thời gian.

Sự hòa hợp giữa hai vợ chồng quyết định tới hạnh phúc gia đình và đảm bảo cho tương lai của con cái sau này. Nếu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa thì tâm lý vợ chồng sẽ bị ảnh hưởng và con cái của họ cũng chịu nhiều áp lực.

Vì vậy, khi đã về sống chung một nhà thì cả hai cần cùng nhau vun vén, xây dựng hạnh phúc gia đình. Một số yếu tố trong phong thủy phòng ngủ sẽ giúp tình cảm vợ chồng luôn hạnh phúc, nồng ấm, không bị phai nhạt theo thời gian.

Dưới đây là 5 mẹo phong thủy giúp các cặp vợ chồng có đời sống hôn nhân viên mãn:

Chỉ để một chiếc chăn trên giường ngủ

Giường ngủ là chốn riêng tư, thân mật nhất của hai vợ chồng nên việc bài trí trên giường cũng có phần ảnh hưởng tới tình cảm của hai người.

Theo phong thủy, trên giường chỉ nên để một chiếc chăn và hai cái gối. Điều này đại diện cho sự đầy đủ, hòa thuận, giúp vợ chồng hạn chế mâu thuẫn, giữ cho tình cảm mặn nồng.

Để hai chiếc chăn có cảm giác chia cắt tình cảm, để nhiều hơn hai chiếc gối cũng không thích hợp lắm.

Không để nhiều đồ dưới gầm giường

Gầm giường theo phong thủy là nơi u ám, dễ tích tụ năng lượng xấu ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và cảm xúc của các cặp vợ chồng. Tuy vậy không phải ai cũng để ý tới điều này, nhiều người quen việc để đồ dưới gầm giường, cho rằng nó sẽ giúp tiết kiệm diện tích phòng.

Việc này nên tránh vì có thể ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng, sức khỏe, tài lộc của gia đình. 

Không đặt nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ

Phong thủy học cho biết, để nhiều đồ điện tử cũng khiến năng lượng xấu tích tụ, ảnh hưởng tiêu cực tới hệ thần kinh và tâm trạng của bạn. Điều này có thể khiến các cặp vợ chồng hay xảy ra bất đồng, xích mích nhất là khi cả hai đã gặp stress trong công việc, cuộc sống. 

Sử dụng đồ điện tử trong phòng ngủ với tần suất nhiều cũng khiến họ mất tập trung vào nửa kia của mình, lâu dài làm cho tình cảm phai nhạt. Đồ điện tử cũng phát ra các luồng bức xạ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Không dùng vật sắc nhọn để trang trí trong phòng ngủ

Các cặp vợ chồng cũng nên tránh xa những vật sắc nhọn. Đây là những vật có tính sát thương, ý nghĩa phong thủy không tốt. Nếu đặt chúng trong phòng ngủ vợ chồng cũng dễ mâu thuẫn, tranh cãi hơn. Hơn nữa, lúc nóng giận dễ vớ phải những vật trong phòng ném vào đối phương, sẽ rất nguy hiểm. 

Để vợ chồng hạnh phúc bạn có thể đặt vật trang trí hình vuông, tròn hoặc những bức tranh đôi lứa hạnh phúc. Nếu sắp xếp một cách khéo léo, phòng ngủ của bạn vừa đẹp lại vừa mang tới cảm giác tròn đầy, hạnh phúc.

Không dùng đồ vật quá cũ để trang trí

Nhiều người vẫn giữ thói quen dùng đồ cũ để trang trí trong nhà để tiết kiệm. Tuy vậy không nên để quá nhiều đồ cũ trong nhà, nhất là trong phòng ngủ.

Chúng có thể gây ra cảm giác ảm đạm, buồn chán, ngoài ra đồ cũ cũng mang theo luồng khí xấu, có thể khiến tình cảm vợ chồng bị phai nhạt.

Một vài lần trong năm, vợ chồng bạn nên sắm sửa một vài món đồ mới, để giúp ngôi nhà bạn luôn tràn đầy sức sống.

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng