5 loại đá phong thủy giúp bạn thoải mái hơn trong tiết trời thu đông

Những loại đá phong thủy sau có thể giúp bạn khỏe manh, vui tươi hơn khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh.

Sắp sang đông, trời bắt đầu trở lạnh, nếu bạn cảm thấy không thoải mái trong người hay khó chịu, bức bối vì chuyện gì đó thì những loại đá phong thủy sau có thể giúp bạn khỏe mạnh, vui tươi hơn. 

1. Đá Mặt trăng

Khi thời tiết trở lạnh, ban đêm dài hơn là thời điểm thích hợp cho bạn dùng đá mặt trăng. Loại đá này giúp bạn bình tâm hơn, điềm tĩnh lại và tránh bị kích động bởi khó khăn, rắc rối trong cuộc sống thường ngày.

Một lời khuyên cho bạn là nên ngồi thiền cùng đá mặt trăng. Loại đá phong thủy này có khả năng giúp bạn khai mở tiềm thức của mình. Bạn hãy để viên đá mặt trăng ở trong tầm mắt mình, sau đó thở sâu, thả lỏng người và nhìn vào đá mặt trăng. Khi nhìn được 10 phút, bạn nhắm mắt lại vài phút rồi viết thứ mà bạn đã nhìn thấy trong quá trình nhìn viên đá ra giấy. Bạn cũng có thể đặt viên đá mặt trăng dưới gối, và khi thức dậy buổi sáng, hãy viết ra giấy giấc mơ của mình nhé.

2. Đá Xà Cừ

Bóng mượt và phát ra ánh sáng, đá xà cừ giúp bạn thức tỉnh những năng lực tâm linh ẩn giấu trong người mình. Đá xà cừ còn giúp tâm trí lắng sâu, có thể liên kết bạn với tiền kiếp. Nó cũng có tác dụng giúp bạn bảo vệ năng lượng, điều này rất cần thiết và quan trọng những khi bạn giao tiếp với cấp trên hay người thân.

3. Đá Thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng có khả năng khiến bạn thấy thoải mái trong những ngày mùa đông lạnh giá, khi bạn hạn chế hoạt động cơ thể và nghiện đồ ăn vặt. Đá thạch anh tóc vàng giúp bạn giữ được sự lạc quan, bảo vệ năng lượng của bản thân. Loại đá này cũng truyền năng lượng tích cực giúp tinh thần bạn tốt hơn.

4. Đá tường vi thạch

Đá Rhodonite hay tường vi thạch sẽ mang đến nguồn năng lượng cho bạn, giúp bạn có dũng khí bộc lộ cảm xúc của mình, mở lòng mình với mọi người. Với màu sắc hồng nâu, giống với màu của Trái Đất và hoàng hôn, viên đá này sẽ truyền cảm hứng giúp bạn phát huy tiềm lực cơ thể, vận dụng khả năng của mình để mang lại lợi ích cho cộng đồng.

5. Đá Thạch anh xanh Aventurine

Thạch anh xanh Aventurine là viên đá bảo vệ cho trái tim của bạn, giúp bạn cân bằng bản thân và cảm thấy thoải mái. Ngoài ra đá thạch anh ngọc cũng giúp chữa lành nỗi đau trong tâm hồn, giúp bạn mở lòng mình, yêu thương nhiều hơn. Loại đá này rất hữu ích cho sức khỏe, phù hợp với những người sợ lạnh.

Mixi.vn cung cấp nhiều sản phẩm đá phong thủy chất lượng, ghé thăm shop hoặc gọi hotline 0988043888 để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng