TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CS8 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Hôm nay 23/11/2018 Trang Sức Phong Thủy MiXi cơ sở số 8 tại 808 CMT8 chính thức đi vào hoạt động trước sự chờ mong và đón nhận của tất cả khách hàng, đối tác cũng như toàn thể nhân viên của MiXi.

Ngày khai trương mở đầu với một không khí vô cùng sôi nổi, từ sớm khách hàng của MiXi đã không quản ngại đường xa đến chung vui và chứng kiến những giây phút quan trọng nhất. Dù từ sớm, đông người chen lấn nhau nhưng mọi người đều vô cùng vui vẻ và thoải mái. Đó chính là điều khiến MiXi cảm thấy thật may mắn biết chừng nào bởi tình yêu mà khách hàng dành cho MiXi.

 

Hàng hóa được trưng bày đủ mẫu mã đa dạng

Từ sớm sư thầy tới làm lễ cầu bình an, cầu may mắn cho cửa hàng cũng như trì chú những sản phẩm trang sức phong thủy để giúp phát huy hết sức mạnh tiềm tàng từ đá tự nhiên. Hàng ngàn mẫu sản phẩm mới nhất được trưng bày tai cửa hàng để phục vụ cho khách hàng ghé thăm MiXi cơ sở 8.

 

Mở màn là tiết mục múa lân sôi động

Mở màn là tiết mục múa lân vô cùng sôi động, từ xa xưa múa lân tượng trưng cho những điều may mắn, phát tài và ông địa luôn mỉm cười chính là biểu hiện cho những may mắn sắp tới. 
Khi giờ hoàng đạo đã đến thì giây phút được mong chờ nhất ngày hôm nay đã được thực hiện trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời, khách hàng và toàn bộ anh em của MiXi.

 

Lễ cắt băng khánh thành MiXi cơ sở 8

Lễ cắt băng khánh thành vô cùng trang trọng đánh dấu bước đầu tiên MiXi cơ sở 8 - 808 CMT8 ra mắt khách hàng.

 

Những vị khách quý tới chúc mừng MiXi khai trương cơ sở mới

Tiếp theo đó là những vị khách mời lên tặng hoa chúc mừng MiXi cơ sở 8, mong cửa hàng luôn làm ăn phát đạt ngày càng phát triển hơn nữa. Rất nhiều những lẵng hoa tươi thắm cùng với những lời chúc ý nghĩa được gửi tới từ khắp mọi nơi chính là động lực, là niềm vui là niềm hạnh phúc để MiXi cố gắng từng ngày để hoàn thiện hơn.

Đại diện công ty MiXi bốc thăm trúng thưởng và trao những phần quà ý nghĩa cho vị khách hàng may mắn. Là món quà nhỏ nhưng hi vọng bạn sẽ thích và sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

 

Không khi tươi vui nhộn nhịp khắp cửa hàng

Khắp cửa hàng là không khí nhộn nhịp, mọi người đều vui vẻ lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích. Các bạn nhân viên cửa hàng thì tư vấn để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, về những món đồ trang sức phong thủy để khách hàng lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với mệnh mang đến may mắn, bình an.

 

Những nụ cười hạnh phúc khi khách lựa được sản phẩm ưng ý

Đặc biệt khách hàng tới khai trương được mua hàng GIẢM GIÁ tới 50% BSP HOT và cực nhiều ưu đãi, quà tặng chờ mọi người đế RING về nhé.

Chi tiết:

Facebook: http://bit.ly/2DS81n5

Website: http://bit.ly/2PJN0RS

Ai còn chưa tới thì qua ngay MiXi các bạn nhé !

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng