TÁC DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA TỲ HƯU TRONG PHONG THỦY

Tỳ hưu luôn là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều người yêu thích nhất là những người làm kinh doanh buôn bán bởi nó có tác dụng mang đến những điều may, giúp việc kinh doanh trở nên tốt hơn thu hút tiền tài. Dưới đây là tác dụng và ý nghĩa của tỳ hưu trong phong thủy.

1. Hình dáng của tỳ hưu
 
 
 

 

Hình dáng của tỳ hưu
 
Tỳ Hưu là linh vật không có hậu môn, chính vì vậy nên nó có ý nghĩa là giữ được tiền của, khá giả giúp công danh tiến tới sự bình an lâu dài.
 
Tuy nhiên, đôi khi người bán khi tạo ra vật phẩm phong thủy tỳ hưu họ hay đục một lỗ ở hậu môn ở một vài con và trộn chung với một số con khác tùy cho khách hàng lựa chọn TÙY DUYÊN được tỳ hưu như thế nào. Đối với những con tỳ hưu có hậu môn sự nghiệp vẫn khá giả nhưng việc giữ tiền của không được tốt cho lắm.
 
2. Màu sắc của Tỳ Hưu
 
 
Màu sắc của Tỳ Hưu
 
Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc. Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh. Tỳ hưu mạ vàng thì phát tài phát lộc, trừ kẻ tiểu nhân. Mỗi màu sắc khác nhau, chất liệu đá làm khác nhau đều mang đến những công dụng riêng.
 
3. Các tác dụng của Tỳ Hưu phong thủy
 
 
Các tác dụng của Tỳ Hưu phong thủy
 
Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí
Tỳ hưu một sừng được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.
 
Chú ý: Một điều cần lưu ý khi chọn mua tỳ hưu bạn cần lựa chọn những cửa hàng, đơn vị uy tín để chọn mua tỳ hưu làm bằng đá tự nhiên hoặc ngọc thật nhé. Tránh một số đơn vị cung cấp bán tỳ hưu làm bằng bột đá sẽ không những không mang đến tác dụng cho nhà bạn còn có thể làm xấu đi.
 
Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”.
Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy,khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ, mang đến những điều bất lợi cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.
 
Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành
ỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty… Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Tất nhiên khi đặt bất cứ vật phẩm phong thủy nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.
 
Trên đây là tác dụng và ý nghĩa của tỳ hưu trong phong thủy. Biết được những ý nghĩa trên bạn có thể lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp cho gia đình.

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng